หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ทำยังไงถ้าต้องการให้มีคนคอยติดตามเพจเยอะขึ้น  (อ่าน 95 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23889


อีเมล์
« เมื่อ: 14 กรกฎาคม 2021, 20:44:13 »

เป็นคำถามที่ทำให้เจ้าของแฟนเพจหรือแอดมินของแฟนเพจหลายแห่งนั้นต้องเอากลับมาคิดและพยายามทำการบ้านเกี่ยวกับเรื่องการโปรโมตให้มากหน่อย แต่ยังทำได้ไม่ได้ถึงขั้น นั่นอาจเพราะติดหลายๆปัญหาเช่น ความเชื่อใจของคนที่น้อยอยู่ เพราะเห็นว่า ยอดไลค์น้อย อาจเพราะว่าไม่มีความน่าเชื่อถือ ชัดเจนเป็นรูปธรรม เมื่อมีการเทียบกับอีกหลายๆแฟนเพจ ทำให้การบริการด้านเพิ่มไลค์แฟนเพจถือกำเนิดขึ้นมานั่นเองเพื่อสนองตอบต่อยุคที่ธุรกิจทางด้านDigitolนั้นกำลังมาแรงเป็นอย่างมาก
สาเหตุก็เพราะในกรณีที่เราสังเกตได้ชัดเจนนั่นก็คือ แฟนเพจที่กำเนิดขึ้นมามากที่สุดก็เห็นจะเป็นพวกแฟนเพจประเภทกีฬานั่นเอง โดยเฉพาะข่าวฟุตบอล หรือแฟนเพจประเภทแฟนคลับสโมสรฟุตบอลต่างๆ และทำให้มีเพจเฉพาะทางต่างๆ เกิดขึ้นมาอย่างมากมาย แต่หากเราลองพิจารณาว่า อย่างเช่นแฟนเพจอย่าง Siamsport หรือ Goal มีเพจของตัวเอง หรือจะเป็นเพจเช่น Soccersuck หรือแก๊งค์บ้าบอล ที่สองเพจหลังนี่ ก็ไม่ใช่เป็นสำนักข่าวที่เป็นทางการแบบสองประเภทแรก แต่ว่าทำไมกลับมีคนมาตามกดไลค์กันอย่างมาก เพราะพวกเขาก็ผ่านทางการทำ IM มามากพอสมควรเลยล่ะ และยังทำให้มีความน่าเชื่อถืออีกด้วย
ขนาดไม่ใช่เพจเป็นทางการ แต่มีผู้คนติดตามกันอย่างล้นหลามแบบนั้น แสดงให้เห็นว่าถ้าหากคุณทำแฟนเพจ ก็สามารถดังในระดับนั้นๆได้เหมือนกัน แต่คุณต้องรู้จักทำการวางแผนในการที่จะปั้นแฟนเพจของคุณให้ดีด้วย และยังแสดงให้เห็นชัดเจนว่า โดยส่วนมากนั้นคนจะคอยมองดูเพจเยอะหน่อยจะต้องอยู่ในระดับของคนกดไลค์หลักหมื่นไปจนจะถึงแสน ไม่ก็หลักล้านไปเลยนั่นเอง และเราก็สามารถทำเช่นนั้นได้ ถ้าหากเราเริ่มการดำเนินการจากการเพิ่มไลค์แฟนเพจแล้วก็ค่อยมาเติมและต่อยอดด้วยตัวคุณเอง
เราสามารถเพิ่มไลค์แฟนเพจได้ยังไง ก็เกิดขึ้นจากการใช้ไอดีเฟสบุ๊คที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ไม่ใช่เฟสปลอมหรือเฟสที่มีความเลื่อนลอย ทำให้การกดไลค์จะไม่ถูกมองว่าเป็นการสแปมอย่างแน่นอน แล้วยังเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือให้แฟนเพจของคุณอีกด้วย ได้เห็นแค่นี้ก็มีความชัดเจนแล้วว่าการใช้เทคนิคเพิ่มไลค์แฟนเพจมันเป็นสิ่งที่ทำให้แฟนเพจของคุณก้าวหน้าไปเป็นอย่างมากเลยล่ะ โดยเริ่มต้นแค่การใช้ยอดไลค์แค่ประมาณสามพันไลค์ มันก็เป็นการต่อยอดทำให้เพจของคุณมีความเติบโตและสามารถขยายไปได้มากเลยทีเดียว ถ้าหากอยากให้เพจของคุณพัฒนาไปไกล มาใช้บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจนี้กันเลย
 
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปั้มไลค์แฟนเพจ

ขอบคุณบทความจาก : https://www.websabuy.com

Tags : ปั้มไลค์แฟนเพจ,เพิ่มไลค์แฟนเพจ,รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: