หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: BitClout เปิดให้ซื้อขายบน AscendEX สานต่อการเติบโตที่น่าทึ่ง  (อ่าน 1502 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2794


อีเมล์
« เมื่อ: 15 กรกฎาคม 2021, 11:14:08 »

BitClout ขยายเครือข่ายเพื่อให้โอกาสแก่ผู้ใช้ในการแลกเปลี่ยนมากขึ้น

AscendEX  เป็นแพลตฟอร์มการเงินสกุลเงินคริปโตระดับโลกที่มีชุดผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม ยินดีที่จะได้ประกาศเปิดให้ซื้อขายโทเคน BitClout (CLOUT) ในวันที่ 14 กรกฎาคม เวลา 13.00 น. ตามเวลา UTC

BitClout เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กแรกที่สร้างโดยมีพื้นฐานบนบล็อกเชนของตนเอง โซเชียลเน็ตเวิร์กรูปแบบใหม่นี้ช่วยให้ผู้สร้างมีโทเคนของตนเองที่ผู้ติดตามสามารถซื้อและขายได้

BitClout เป็นตลาดซื้อขายโทเคนสำหรับหุ้นของผู้มีชื่อเสียงหรืออินฟลูเอนเซอร์บางคน (หรือบางอย่าง) หากอินฟลูเอนเซอร์เป็นที่นิยมบนอินสตาแกรมสำหรับเรื่องที่น่าสนใจ โทเคนของพวกเขาก็จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้น หากอินฟลูเอนเซอร์พูดเรื่องที่ไม่เหมาะสมบนทวิตเตอร์ ก็อาจทำให้มูลค่าโทเคนลดลงเช่นกัน ในทางทฤษฎีแล้ว ทุกการกระทำในที่สาธารณะจากใครก็ตามทำให้ราคาเหรียญของผู้สร้างมีความผันผวนและสามารถซื้อขายบนตลาดได้

"BitClout เป็นผู้ทำให้สถานะปัจจุบันของสกุลเงินคริปโตและโซเชียลมีเดียเปลี่ยนแปลง และนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น เรารู้สึกตื่นเต้นที่ BitClout ได้รับการสนับสนุนจาก AscendEx และช่วยให้โลกสามารถซื้อขาย $CLOUT และเข้าร่วมในโซเชียลเน็ตเวิร์กที่แตกต่างนี้ได้" Shaun Maguire พันธมิตรจาก Sequoia ซึ่งเป็นนักลงทุนรายแรกๆ ใน BitClout กล่าว

"BitClout เกี่ยวกับการที่ตัวบุคคลมีสิทธิ์ความเป็นเจ้าของสื่อที่พวกเขาสร้าง ด้วยการส่งมอบโปรโตคอลแบบเปิดสำหรับโซเชียลเน็ตเวิร์กแบบไม่รวมศูนย์ ทำให้ BitClout เป็นการรวมกันของเหรียญและโค้ดที่ออกแบบมาเพื่อสร้างตลาดแบบเปิดสำหรับแนวคิดที่แท้จริงแห่งแรก การเป็นพันธมิตรกับ AscendEX จะทำให้ BitClout ไม่ใช่สิ่งเดียวที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง แต่รวมถึงผู้สร้างเช่นกัน" Andy Artz พันธมิตรจาก Social Capital กล่าว

"BitClout ดึงดูดระบบนิเวศขนาดใหญ่ของโปรเจกต์การพัฒนาใหม่กว่า 120 โปรเจกต์และบริษัทต่างๆ ที่สร้างบนโปรเจกต์เหล่านั้น ในฐานะเครือข่ายที่ให้ความสำคัญกับผู้สร้าง เป็นโอเพ่นซอร์ส และไม่รวมศูนย์ BitClout มีโอกาสที่จะเติบโตขึ้นเป็นผู้นำ WEB3 โซเชียลเน็ตเวิร์กเลเยอร์ 1" Johnny Steindorff พันธมิตรที่ Distributed Global กล่าว

ปัจจุบัน เนื้อหาโพสต์บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียแบบดั้งเดิมนั้นเป็นขององค์กร แทนที่จะเป็นของผู้สร้างที่โพสต์ลงไป ในทางกลับกัน BitClout เป็นโปรเจกต์โอเพ่นซอร์สแบบไม่รวมศูนย์ที่ไม่มีบริษัทใดอยู่เบื้องหลัง แต่เป็นเพียงโทเคนกับโค้ด ซึ่งหมายความว่า ผู้สร้างทุกคนมีความสัมพันธ์โดยตรงกับผู้ติดตามของพวกเขาโดยไม่มีคนกลาง ซึ่งปลดล็อกวิธีใหม่ๆ ในการมีส่วนร่วมและสร้างรายได้ที่ไม่ขึ้นอยู่กับโฆษณา สถาปัตยกรรมของ BitClout คล้ายคลึงกับ Bitcoin ยกเว้นแต่ BitClout รองรับฟีเจอร์เพิ่มเติมและข้อมูลโซเชียลเน็ตเวิร์กที่ซับซ้อน เช่น การโพสต์, โปรไฟล์, ผู้ติดตาม, ฟีเจอร์การเก็งกำไร และอื่นๆ อีกมากด้วยขนาดและปริมาณงานที่สูงกว่าอย่างมาก

บล็อกเชน BitClout มีสกุลเงินคริปโตของตัวเองเรียกว่า BitClout (CLOUT) ที่ผู้ใช้สามารถใช้ประโยชน์เพื่อทำสิ่งต่างๆ ทุกอย่างบนแพลตฟอร์ม รวมถึงการซื้อ "เหรียญของผู้สร้าง" ทุกคนสามารถซื้อสกุลเงินคริปโต BitClout ได้ด้วย Bitcoin ในเวลาไม่กี่นาทีผ่านกลไก "Atomic swap" แบบไม่รวมศูนย์ในแอป ซึ่งสามารถใช้งานได้บนหน้า "Buy BitClout" จำนวนโทเคน CLOUT ที่หมุนเวียนอยู่จะจำกัดที่ประมาณ 10.8 ล้านเหรียญ หรือประมาณครึ่งหนึ่งของ Bitcoin ซึ่งทำให้เหรียญนี้หายากในตัวเอง

ผู้สร้างและสถาปนิกชั้นนำของ BitClout รู้จักกันในนามแฝงว่า @diamondhands เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มนักพัฒนาที่สร้างบล็อกเชน BitClout โดยมีความตั้งใจที่จะเปลี่ยนให้เหรียญนี้เป็นพลังด้านบวกที่ยั่งยืนสำหรับมนุษยชาติที่สามารถนำการแข่งขันและนวัตกรรมกลับมาสู่โลกอินเทอร์เน็ตได้


สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมและความคืบหน้าได้ที่
เว็บไซต์: https://ascendex.com
Twitter: https://twitter.com/AscendEX_Global
Telegram: https://t.me/AscendEXEnglish
Medium: https://medium.com/ascendex

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BitClout ได้ที่:
เว็บไซต์: https://bitclout.com
คำอธิบาย: https://docs.bitclout.com/
วิสัยทัศน์: https://docs.bitclout.com/the-vision
คำถามที่ถามบ่อย: https://docs.bitclout.com/faq/bitclout-faq

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1573525/BitCloud_and_AscendEX.jpg

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: