หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ระบบถัง Smart Cryopreservation System  (อ่าน 110 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
damonshoppu
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 27


« เมื่อ: 19 กรกฎาคม 2021, 15:35:08 »

เคล็บลับตัดปัญหาความกังวลใจเรื่องระดับไนโตรเจนเหลวพร่องไปมากน้อยแค่ไหน ทำให้ไม่มั่นใจว่าตัวอย่างเซลล์ หรือ สเต็มเซลล์ (Stemcell) ที่เก็บไว้เพื่องานวิจัยทางด้านการแพทย์ ไบโอแบงค์ BIO BANK และห้องปฏิบัติการ จะปลอดภัยหรือไม่

TIGCS ขอแนะนำถังเก็บตัวอย่างไนโตรเจนเหลวแบบมีเซนเซอร์เติมไนโตรเจนเหลวอัตโนมัติเองพร้อมระบบติดตามอุณหภูมิภายในถัง (Real-time Liquid Level Monitoring System) ที่สามารถเก็บข้อมูลบน คลาวด์ (Cloud) ทำให้สามารถเข้าไปดูข้อมูลของถังเก็บตัวอย่างได้แม้ว่าจะอยู่ส่วนใดของมุมโลก สั่งการเติมไนโตรเจนเหลวได้ทันท่วงทีเพิ่มความมั่นใจในการเก็บรักษาตัวอย่างหมดกังวลเรื่องความปลอดภัยของตัวอย่างเซลล์ที่เก็บไว้


 
ถังเก็บตัวอย่างรุ่น CryoSmart ประกอบด้วยชั้นวางกล่องตัวอย่าง racks และ PC cryoboxes มีคุณสมบัติที่โดดเด่นคือ เป็นถังเก็บไนโตรเจนที่มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลด้านของบนฝา ซึ่งแสดงค่าระดับไนโตรเจนเหลว และอุณหภูมิ บนหน้าจอ ตัวถังผลิตจากอลูมิเนียมคุณภาพสูง น้ำหนักเบา อัตราการสูญเสียจากการระเหยต่ำ รองรับเทคโนโลยี Smart Box ทำให้สามารถเชื่อมต่อกับคลาวด์ (Cloud) และสามารถจัดการข้อมูต่างๆบนคลาวด์ เช่น ตั้งค่าการแจ้งเตือนเมื่อระดับของของเหลวต่ำกว่ากำหนด มีการจัดเก็บข้อมูลย้อนหลัง เป็นต้น เหมาะสำหรับงานทางการแพทย์และงานเก็บตัวอย่างชีวภาพที่มีมูลค่าสูง

- ผลิตจากอลูมิเนียมคุณภาพสูงที่มีความแข็งแรง และมีน้ำหนักเบา
- อัตราการสูญเสียจากการระเหยต่ำเป็นพิเศษ
- สามารถเก็บตัวอย่างได้ทั้งสถานะ Gas phase และ Liquid phase
- มีที่ล็อคฝา 2ชั้น เพื่อป้องกันผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องมาเปิดหยิบตัวอย่าง
- มีจอแสดงผลสามารถแสดงค่า ระดับของเหลวและอุณหภูมิบนฝา
- มีชุดล้อมาพร้อมใช้งาน
- Smart Box ส่งข้อมูลและก็บบน Cloud ใช้กับ Wifi 2.4 G
- ระบบแจ้งเตือนผ่าน e-mail เมื่อระดับไนโตรเจนเหลวต่ำกว่าที่กำหนด เพิ่มความปลอดภัยให้ตัวอย่างเซลล์ สเต็มเซลล์ ที่เก็บไว้
- อ่านข้อมูลทุก 10 นาที
- ผ่านมาตรฐานการรับรอง CEระบบถังเติมไนโตรเจนเหลวอัตโนมัติ (Automatically Filling System) มีประโยชน์อย่างมากในกรณีการเก็บรักษาตัวอย่างเป็นระยะเวลานาน และช่วยลดความถี่ในการเติมไนโตรเจนเหลวสู่ถังเก็บตัวอย่าง ระบบเติมไนโตรเจนอัตโนมัติมีฟังค์ชั่นควบคุมการเปิด/ปิดของโซลินอยด์วาล์วคอยควบคุมการเติมไนโตรเจนเหลวในช่วงเวลาที่เหมาะสมซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมปริมาณการใช้ไนโตรเจนเหลวได้อย่างแม่นยำ

สนใจติดต่อสอบถามระบบถัง Smart Cryopreservation System ได้ที่ บจ.ไทยอินเตอร์แก๊สแอนด์เคมิคัล ซัพพลาย 081-854-577 หรือ info@tigcs.co.th
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: