หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ริดสีดวงดีขึ้นโดยไม่ต้องผ่า นกไป่หลิง สมุนไพรของแพทย์. ขวดเดียวจบ....ปัญหาริชชี่  (อ่าน 123 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23901


อีเมล์
« เมื่อ: 20 กรกฎาคม 2021, 15:30:51 »


 
 

- เป็นสมุนไพร 100% ไม่มีสารสเตียรอยด์
- ใช้ได้กับริดสีดวงทุกระยะ
- บรรเทาปวด แค่เพียงทาบางๆ
- ซึมเร็ว กลิ่นหอมสดชื่น ไม่ระคาย
- ควบคุมมาตรฐานการผลิตด้วยหมอแผนไทย-จีน
- บอกต่อด้วยผู้ใช้จริง ที่บอกต่อกันมายาวนาน
- ประหยัดเงินรวมทั้งเวลา ใช้ได้ทุกที่ ตลอดเวลา
#ริดสีดวงหาย ในขวดเดียว ราคา 595 บาท
จัดส่งฟรี!!! ปลายทางเพิ่ม 20 บาท
ปวดทวารหนัก
มีเลือดออก
เจ็บเวลาถ่าย
ลดบวม
ทำลายเชื้อแบคทีเรีย
ของกินที่ควรรับประทาน เมื่อคุณเป็นโรคริดสีดวง
แม้ว่าปัจจุบันนี้คุณกำลังเป็นโรคริดสีดวงอยู่คุณควรต้องเลือกรับประทานอาหารที่มีกากใยสูงช่วยให้การขับถ่ายหรือเปล่าขัดข้องรวมทั้ง จึงทำให้สุขภาพของคุณดียิ่งขึ้นด้วยหากพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่า
1.ควรรับประทานธัญพืช โดยเฉพาะ ธัญพืชที่ไม่ผ่านการขัดสี เป็นต้นว่า ข้าวกล้อง ข้าวบาร์เลย์ โฮลวีต สำหรับ ข้าวซ้อมมือนั้นมีสาระสำหรับเพื่อการช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายเพราะข้าวซ้อมมือมีกากใยสูงช่วยทำให้ถ่ายคล่องแคล่วคุ้มครองป้องกันโรคท้องผูกแล้วก็ยังช่วยคุ้มครองป้องกันลำไส้อักเสบ ไม่เพียงเท่านั้นข้าวซ้อมมือ ยัง คุ้มครองโรคมะเร็งลำไส้เพราะเหตุว่ามีสารต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องโรคเหน็บชา ปกป้องโรคโลหิตจางรวมถึงยังช่วยลดอาการเหน็ดเหนื่อยด้วยด้วยความที่ข้าวซ้อมมืออุดมไปด้วยวิตามินบี 1 และบี ช่วยลดอาการเหน็ดเหนื่อยอ่อนแรงง่ายหอบหมดแรง และเบื่ออาหาร
2.ควรจะกินถั่ว อย่างเช่น ถั่วเขียว ถั่วเหลือง ถั่วดำ สั่งอาหารชนิดนี้ จะมีใยอาหารสูง สูงถึง 1 ใน 3 เท่าที่ร่างกายปรารถนา สำหรับถั่วเขียวนั้นจะช่วยลดปริมาณของน้ำตาลที่อยู่ภายในเลือดลดเบาหวานรวมทั้งมีแคลเซียมและก็ธาตุฟอสฟอรัสช่วยคุ้มครองป้องกันกระดูกและก็ฟันรวมทั้ง ยังมีใยอาหารสูง ที่ร่างกายอยากได้ในแต่ละวันด้วย ถั่วเหลือง อุดมไปด้วยสารอาหารที่เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกายผิวพรรณแจ่มใส มี Omega ที่ช่วยทำนุบำรุงสมองและเซลล์ประสาท รวมทั้งยังมีวิตามินที่ช่วยสำหรับในการปกป้อง โรคต่างๆเช่นความดันสูงโรคหัวใจและช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระนอกจากนั้น ถั่วเหลือง ยังมีใยอาหารสูงช่วยในเรื่องของระบบขับถ่ายได้อย่างดีเยี่ยมลดความเสี่ยงสำหรับเพื่อการเกิดโรคริดสีดวงทวารและโรคมะเร็งในระบบทางเดินอาหาร ถั่วดำ จะอุดมไปด้วยแคลเซียมโปรตีนและเส้นใยช่วยสร้างระบบภูมิต้านทานในร่างกายช่วยบำรุงกระดูกและก็ฟันให้แข็งแรง มีกากใยที่ช่วยสำหรับการขับถ่ายรวมทั้งทำให้อิ่มท้องนานขึ้นคุ้มครองป้องกันท้องผูกมีสารต้านอนุมูลอิสระและช่วยป้องกันโรคมะเร็งรวมทั้งโรคอ้วนได้
3.พืชเครือญาติกะหล่ำ อาทิเช่น กะหล่ำดอก ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยคุ้มครองป้องกันโรคมะเร็ง บล็อกวัวลี่ ช่วยสำหรับในการสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย กะหล่ำปลี ช่วยลดการเสี่ยงในโลกของมะเร็งยับยั้งการเกิดโรคมะเร็งต่างๆและก็ยังช่วยกระตุ้นเอนไซม์ที่ไปทำความสะอาดตับ กะหล่ำปลีม่วง มีใยอาหารสูงช่วยคุ้มครองปกป้องการเกิดโรคมะเร็ง กะหล่ำดาว มีลักษณะเหมือนกะหล่ำปลีแม้กระนั้นมีขนาดเล็ก จะมีสารต้านอนุมูลอิสระ และก็ช่วยคุ้มครองป้องกันโรคต่างๆตัวอย่างเช่นโรคมะเร็ง
และของกินพวกนี้ เป็นของกินที่เหมาะกับคนที่เป็นริดสีดวงควรจะรับประทานเพราะมีใยอาหารมากมาย กินแล้วดีต่อร่างกาย ยิ่งกว่านั้นคุณควรจะลดเนื้อสัตว์และก็หันมารับประทาน ผักผลไม้ แล้วก็กินน้ำไม่น้อยเลยทีเดียวจะเหมาะสมที่สุด และก็ปรับพฤติกรรมสำหรับเพื่อการขับถ่าย ดังเช่นว่า ไม่ควรนำโทรศัพท์ไปเล่นในขณะขับถ่าย ไม่เบ่งอุจาระแรงๆเป็นต้น
ปรึกษาปัญหาริดสีดวง พอดีหมอลี่ 083-0424999
Line @nokbailing
FB นกไป่หลิง สมุนไพรรักษาริดสีดวงทวาร
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ยาทาริดสีดวง

Tags : ยาทาริดสีดวง,ยารักษาริดสีดวง,ริดสีดวง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: