หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Straive เปิดตัว Straive Data Platform (SDP)  (อ่าน 169 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2794


อีเมล์
« เมื่อ: 21 กรกฎาคม 2021, 20:19:57 »

          Straive เปิดตัว Straive Data Platform (SDP) แพลตฟอร์มบริหารจัดการข้อมูลครบวงจร ที่มุ่งเน้นโซลูชันข้อมูลแบบไม่มีโครงสร้าง
          Straive (เดิมชื่อ SPi Global) ผู้นำตลาดด้านโซลูชันคอนเทนต์และข้อมูลที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี ประกาศเปิดตัว Straive Data Platform (SDP) ในวันนี้ ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มบริหารจัดการข้อมูลแบบครบวงจร ที่มุ่งเน้นโซลูชันข้อมูลแบบไม่มีโครงสร้าง SDP ใช้สถาปัตยกรรมแบบคลาวด์เนทีฟและไมโครเซอร์วิส ในการดึงและเสริมข้อมูลจากแหล่งข้อมูลที่ไม่มีโครงสร้าง และเปิดโอกาสให้องค์กรต่าง ๆ ได้งัดใช้พลังของข้อมูลทั้งหมด SDP มอบคุณประโยชน์ให้บริษัทต่าง ๆ นำสินค้าเข้าตลาดได้เร็วขึ้น มีข้อมูลครอบคลุมดีขึ้น และให้คุณภาพคงที่ ด้วยโซลูชันที่ยืดหยุ่นและศักยภาพอันโดดเด่นในการทำงานกับข้อมูลแบบไม่มีโครงสร้าง
          Straive นำความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมานานหลายปีในการจัดการกับคอนเทนต์และข้อมูล (โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อมูลแบบไม่มีโครงสร้าง) มาใช้พัฒนา SDP เพื่อนำเสนอโซลูชันที่ครอบคลุมให้ธุรกิจต่าง ๆ ได้รับข้อมูลเชิงลึกที่นำไปใช้การต่อได้ซึ่งมาจากชุดข้อมูลแบบไม่มีโครงสร้าง SDP นำเสนอตัวเชื่อมต่อและเส้นทางการส่งถ่ายข้อมูลที่สร้างมาก่อนแล้ว เพื่อใช้รวบรวมข้อมูลจากแหล่งและฟอร์แมตต่าง ๆ (ไม่มีโครงสร้างและมีโครงสร้าง) เพื่อหลอมรวมและนำไปดำเนินการตามจุดสัมผัสต่าง ๆ พร้อมให้สภาพแวดล้อมในการประมวลผลข้อมูลที่มั่นคงปลอดภัย SDP ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์และการเรียนรู้ของเครื่อง เพื่อให้ข้อมูลที่ถูกต้องแม่นยำ มีคุณภาพ และดำเนินการอย่างอัตโนมัติไปอีกขั้นหนึ่ง
          SDP ได้รับการออกแบบเพื่อรองรับกรณีการใช้งานของ Straive ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีเกี่ยวกับตัวหนังสือ เทคโนโลยีข้อมูลสาธารณะอัจฉริยะ และเทคโนโลยีเกี่ยวกับการมองเห็น ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่น คอนเทนต์วิทยาศาสตร์ บริการทางการเงิน ความเสี่ยงและการปฏิบัติตามข้อกำหนด กฎหมาย และอสังหาริมทรัพย์ ผ่าน
          กระบวนการทำงานที่ปรับแต่งได้อย่างง่ายดาย
          การเก็บรวบรวม ดึง และเตรียมข้อมูลอัตโนมัติ
          การปรับขนาดอัตโนมัติ
          การผนวกรวมเข้ากับเครื่องมือและผลิตภัณฑ์ภายนอกได้อย่างแนบเนียน
          SLA เกรดองค์กร
          SDP เป็นโซลูชันสำหรับข้อมูลแบบไม่มีโครงสร้างที่ยืดหยุ่นเป็นอันดับต้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นการดึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับบุคคลและบริษัทจากเว็บไซต์กว่า 14 ล้านเว็บไซต์ในเวลา 3-4 เดือน ไปจนถึงการติดตามข้อมูลประมาณ 9 ล้านจุดจากบริษัทราว 11,000 แห่งที่สรรหามาจากรายงานประจำปี รายงาน CSR และเอกสารต่าง ๆ ด้านการกำกับดูแล
          Murugesh Mayandi ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายโซลูชันข้อมูลของ Straive กล่าวว่า "Straive Data Platform สะท้อนให้เห็นประสบการณ์ที่เราสั่งสมมาหลายทศวรรษ รวมถึงขีดความสามารถรอบด้านของเราในแวดวงโซลูชันข้อมูล เราได้ลงทุนในบุคลากรและแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับการทำงานอัตโนมัติและการนำแพลตฟอร์มไปใช้แก้ปัญหาเกี่ยวกับข้อมูลแบบไม่มีโครงสร้าง ซึ่งนับวันปัญหาเหล่านี้ยิ่งเพิ่มขึ้นสำหรับกรณีการใช้งานสำคัญทางธุรกิจ เราพร้อมใช้ SDP ในการตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมต่าง ๆ ด้วยเทคโนโลยีที่เราพัฒนาขึ้นเอง รวมถึงทีมผู้เชี่ยวชาญในสายงาน เพื่อสร้างและนำโซลูชันอุตสาหกรรมแบบปรับแต่งได้ไปใช้"
          ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Straive Data Platform ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=t0ypW4rhsdE
          เกี่ยวกับ Straive  (เดิมชื่อ SPi Global)
          Straive คือบริษัทเทคโนโลยีคอนเทนต์ชั้นนำผู้ให้บริการข้อมูล ความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง และโซลูชันเทคโนโลยีแก่ลูกค้าในหลายภาคส่วน ซึ่งรวมถึงผู้ให้บริการคอนเทนต์การวิจัย อีเลิร์นนิ่ง/เทคโนโลยีการศึกษา และข้อมูล/สารสนเทศ โดย Straive มีฐานลูกค้าใน 30 ประเทศทั่วโลก และมีสำนักงานตั้งอยู่ในจุดยุทธศาสตร์ใน 8 ประเทศ ได้แก่ ฟิลิปปินส์ อินเดีย สหรัฐอเมริกา จีน นิการากัว เวียดนาม สหราชอาณาจักร รวมถึงสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ ทั้งนี้ เมื่อเดือนสิงหาคม 2560 Partners Group ซึ่งเป็นผู้จัดการการลงทุนชั้นนำระดับโลก ได้เข้าลงทุนใน SPi Global ในนามของลูกค้า
          สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ :
          Kshitiz Ahuja
          Lead-Brand and PR
          kshitiz.ahuja@straive.com
          รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1576533/Infographics_SDP.jpg
          โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1486326/Straive_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: