หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: $$สอนภาษาจีนออนไลน์ เรียนง่าย เข้าใจเร็ว JiaJiao ดีมากๆถามได้เลย  (อ่าน 108 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 24954


อีเมล์
« เมื่อ: 25 กรกฎาคม 2021, 00:11:32 »

หากจะกล่าวถึงภาษาแห่งเศรษฐกิจในขณะนี้ อาจปฏิเสธไม่ได้ว่าภาษาจีนเป็นภาษาที่ขับการค้าขายของโลกเวลานี้ เพราะนอกจากประเทศจีนจะเป็นภาษาแห่งเศรษฐกิจแล้ว ภาษาจีนเป็นภาษาที่มีคนรับใช้สูงที่สุดในโลก ด้วยเหตุนี้ในยุคนี้ หากคนใดที่มีความเข้าใจ ความสามารถสำหรับเพื่อการใช้ภาษาจีน เชื่อมั่นได้เลยว่าคุณจะได้เปรียบกว่าคนอื่นอย่างไม่ต้องสงสัย
 
   
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ >> ภาษาจีน http://thjiajiao.com/

โรงเรียนสอนภาษาจีน Jiajiao พวกเราเป็นทีมงานที่มีประสบการณ์ในด้านการสอนภาษาจีนแล้วก็การบริหารสถานศึกษามากยิ่งกว่า 10 ปี เข้าใจสิ่งที่มีความต้องการของชาวไทยที่จะเรียนภาษาจีน สำหรับในการเรียนภาษาจีน ทางคณะทำงานได้เลือกสรรบุคลากรที่มีคุณภาพ และเป็นเจ้าของภาษา Mandarin เพียงแค่นั้น และก็มีหลักสูตรการศึกษาเล่าเรียนการสอนเป็นขั้นตอนอย่างมีระบบ สามารถวัดระดับเกรดของเด็กนักเรียนได้อย่างแจ่มแจ้ง ทั้งยังการส่งอาจารย์ไปสอนที่บ้าน และสอนภาษาจีนออนไลน์
เพราะเหตุไรจำเป็นต้อง JiaJiao ?

     1. คุณครูเป็นคุณครูมือโปร
คุณครูของเราทุกท่านเป็นเจ้าของภาษาที่มีประสบการณ์การสอนอย่างดี เรียนจบด้านการสอนภาษาโดยเฉพาะ ด้วยเหตุนี้จึงมั่นใจได้ว่าแม้เรียนกับเรา คุณจะได้เรียนกับอาจารย์ที่มีคุณภาพอย่างไม่ต้องสงสัย
 
     

     2. เรียนได้ทุกระดับ
หลักสูตรของพวกเราสามารถเริ่มเรียนได้โดยทันทีหากแม้ไม่เคยมีพื้นฐานภาษาจีนมาก่อน หลักสูตรของเราเริ่มสอนตั้งแต่พื้นฐาน ภาษาจีนพื้นฐาน ได้แก่ การออกเสียง บทสำหรับพูดภาษาจีน รวมทั้งหลักภาษาจีนขั้นสูง
3.หลักสูตรนานัปการ ครอบคลุมทุกสิ่งที่ต้องการของผู้เรียน
พวกเราเป็นโรงเรียนสอนภาษาจีนระดับมืออาชีพ จึงเข้าใจว่านักเรียนแต่ละคนมีเป้าประสงค์สำหรับเพื่อการเรียนที่แตกต่าง พวกเราก็เลยปรับหลักสูตรให้เข้ากับเด็กนักเรียนทุกท่าน อาทิเช่น

  - เรียนภาษาจีนที่บ้าน
  - เรียนภาษาจีนออนไลน์
  - ภาษาจีนเบื้องต้น
  - ภาษาจีนสำหรับใช้ในกิจวัตรประจำวัน
  - ภาษาจีนสำหรับใช้ในธุรกิจ
  - เริ่มต้นเรียนภาษาจีนด้วยพินอิน

และก็ยังมีหลักสูตรอีกเยอะแยะ เด็กนักเรียนสามารถเลือกหลักสูตรที่ปรับให้เข้ากับสิ่งที่ต้องการแล้วก็ความเหมาะสมสำรับตัวเด็กนักเรียนเอง ที่อยากเรียนแบบพิเศษเฉพาะบุคคลได้
เราตอบปัญหาการศึกษาเล่าเรียนภาษาจีนได้อย่างครอบคลุม แม้คุณจะไม่มีพื้นฐานภาษาจีนมาก่อน เราสามารถสอนเบสิคให้ท่านได้ตั้งแต่เริ่ม การสอนเป็นระบบตั้งแต่ฟัง กล่าว อ่าน เขียน และเป็นการสอนตามจุดประสงค์ของเด็กนักเรียน ไม่ว่าคุณจะเรียนเพื่อเป็นสอนพื้นฐานเป็นภาษาที่ 3 เรียนเพื่อทำสอบวัดระดับ เรียนเพื่อท่องเที่ยว หรือจะเรียนเพื่อใช้ในธุรกิจของคุณ เราก็สอนได้ตามเป้าหมายแล้วก็ประเมินผลได้ เมื่อเรียนกับพวกเราไม่ว่าจะเรียนทางเน็ต หรือจะเรียนภาษาจีนที่บ้าน ก็สามารถเรียนได้ แม้คุณจะกล่าวโทษรู้ เรียนภาษาจีนฟรี พวกเราก็มีหนทางออนไลน์ทางยูทูปให้ท่านได้เข้าไป เรียนภาษาจีนออนไลน์ฟรี เรียนภาษาจีนด้วยตัวเอง กับภาษาจีนง่ายๆที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ลงคอร์สเรียนภาษาจีนตัวต่อตัว เรียนภาษจีนเพื่อสอบ HSK ถ้าคุณมีปริศนาเกี่ยวกับภาษาจีน อยากเรียนภาษาจีน เริ่มยังไง ก็สามารถติดต่อเข้ามาขอคำแนะนำพวกเราได้ ต้องการไปเรียนที่ประเทศจีน เรียนจีนที่เมืองไหนดี เราก็มีผู้รอบรู้เสนอแนะได้ ไม่ว่าคุณจะมองหาการเรียนภาษาจีนในต้นแบบใด หรือต้องการที่จะให้ลูกเรียนภาษาจีนที่แหน่งใดดี Jiajiao ก็เป็นคำตอบของคุณอย่างไม่ต้องสงสัย
 

 
     ภาษาจีน   |   สอนภาษาจีน   |   ภาษาจีนออนไลน์
 
เครดิตบทความ บทความ ภาษาจีน http://thjiajiao.com/

Tags : ภาษาจีนออนไลน์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: