หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: อาหารเสริมผิว มาเจนต้า26  (อ่าน 88 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23809


อีเมล์
« เมื่อ: 27 กรกฎาคม 2021, 13:04:34 »

อาหารเสริมผิว มาเจนต้า26
         ต้องยอมรับว่าการกินข้าวให้ครบ 3 มื้อและกินอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่นั้นไม่พอเพียงจริง ๆ จึงต้องพึ่งพาอาหารเสริมเป็นตัวช่วยให้ร่างกายของเราได้รับสารอาหารครบถ้วนอีกด้วย อาหารเสริมที่เห็นขายกันในออนไลน์ตามเว็บไซต์ต่าง  ๆ หรือขายตามร้านขายยาทั่วไป  แบบไหนที่เราจะรู้ได้อย่างไรว่ากินแล้วมันดีจริงเสริมร่างกายให้เราได้ทานอาหารครบทุกหมู่ แล้วเรากินเข้าไปแล้วมันไม่มีผลข้างเคียงกับร่างกายของเรา  กินแล้วเราไม่แพ้อาหารเสริม แทนที่มันจะช่วยบำรุงสุขภาพร่างกายของเราให้แข็งแรง  ตรงตามสรรพคุณที่มันโฆษณาเอาไว้
           แล้วไอพวกอาหารเสริมปลอมสมัยนี้มีเพียบเลยนะครับ  ยิ่งล่าสุดมีครีมปลอมออกมาระบาดอีกแล้วด้วยครีมปลอมก็ครีมที่แม่ค้าหัวใสกวนเอง ขายเองนั่นแหละ  ตัวดีเลย  ถ้าจับได้ก็โดนยึดของกลาง จับ ปรับติดคุกไม่กี่ปี  ออกมาก็ทำใหม่อีก  เพราะกำไรมันดีไง กวนเองแล้วถ้าขวดหากระปุกมาใส่  กำไรเน้น ๆ สมัยนี้รีวิวสามารถทำขึ้นมาเองได้ หลอกคนหลงเชื่อได้ง่าย เพราะครีมหรืออาหารเสริมมันแก้ปัญหาให้คนอื่นได้  แก้ปัญหาคนอยากสวยได้  อยากสุขภาพดีได้ไงครับ  มันถึงขายได้
อาหารเสริมผิวคืนความสาวด้วยมาเจนต้า26 ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้มากกว่าสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิดเช่น วิตามินซี วิตามินอี เบต้าแคโรทีน ซีลีเนียม สารสกัดจากพฤกษาธรรมชาติ
ในทางการแพทย์จึงใช้สาหร่ายสีแดงมาช่วยลดผลกระทบจากอนุมูลอิสระที่จะทำให้เกิดโรคแห่งความเสื่อม
เพราะฤทธิ์ของแอสตาแซนทินในสาหร่ายสีแดงที่จะช่วยป้องกันโรคภัยและดูแลสุขภาพนั้นมีมากมายเกินกว่าที่คุณคิดไว้แน่นอน
และในวันนี้ขอยกตัวอย่าง  ประโยชน์ของสาหร่ายแดงมีเยอะแยะ อาทิเช่น
1.ดูแลสุขภาพของสายตา
           ป้องกันและบรรเทาปัญหาสุขภาพที่เกี่ยวกับดวงตา เพราะสาระสำคัญในสาหร่ายมีส่วนให้ดวงตามีความชุ่มชื่นสูง  สามารถนำมาดูดซึมและหล่อเลี้ยงดวงตาได้เป็นอย่างดี
2.เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยม
          สาหร่ายแดงเป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยม  ช่วยปกป้องเซลล์ผิวอย่างล้ำลึกช่วยชะลอความเสื่อมโทรมของเซลล์ผิวอย่างล้ำลึก ปกป้องแสงแดดไม่ให้ทำร้ายผิว ช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้าและกระได้
3.ช่วยระงับความเจ็บปวดของไขข้อและกระดูกได้
         ในวงการแพทย์จะใช้สารสกัดจากสาหร่ายแดงมาช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวดของไขข้อกระดูก  เพราะมีคุณสมบัติในการหยุดสารเคมี
 
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: