หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Parallel Wireless ผนึกกำลัง Neptune Communications  (อ่าน 242 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2794


อีเมล์
« เมื่อ: 29 กรกฎาคม 2021, 14:23:16 »

นวัตกรรม Open RAN มาถึงแคริบเบียนแล้ว ด้วยเครือข่าย 4G LTE ระดับ mission-critical บน 700 MHz Band 14 ที่ใช้เหมือนกันสำหรับรัฐบาลบาร์เบโดส

Parallel Wireless, Inc. บริษัท Open RAN ชั้นนำของโลกจากสหรัฐอเมริกา ผู้ให้บริการโซลูชัน Open RAN แบบคลาวด์เนทีฟที่รองรับระบบ All G และปฏิบัติตามข้อกำหนด O-RAN และ Neptune Communications ผู้ให้บริการที่มีความเชี่ยวชาญด้านบริการสื่อสารเพื่อความปลอดภัยสาธารณะ ประกาศให้บริการโซลูชันเครือข่าย 4G LTE ที่ปฏิบัติตามข้อกำหนด O-RAN ตัวแรกในแคริบเบียน

Parallel Wireless ให้บริการโซลูชันเครือข่าย Open RAN ที่มีความกะทัดรัด เพื่อให้แพลตฟอร์มเชื่อมต่อเครือข่าย 4G LTE ของ Neptune นำเสนอบริการวอยซ์และดาต้าระดับ mission critical ที่มีความยืดหยุ่นต่อหน่วยงานสำคัญของรัฐบาลบาร์เบโดสได้ ความร่วมมือดังกล่าวเป็นการใช้ประโยชน์จากสเปกตรัม 700 MHz B14 ที่ทางรัฐบาลบาร์เบโดสเพิ่งมอบให้กับ Neptune Communications

Neptune Communications จะทำงานร่วมกับ Parallel Wireless ในการขยายแพลตฟอร์มบริการเครือข่ายไร้สาย เพื่อให้บริการดิจิทัลที่มีความยืดหยุ่นและล้ำสมัย ที่จะนำไปสู่การพลิกโฉมขีดความสามารถของหน่วยงานท้องถิ่นโดย

สร้างโซลูชันเครือข่าย Open RAN ระดับเวิลด์คลาสที่มีความกะทัดรัดและทำงานบนคลาวด์ โดยใช้สถาปัตยกรรมแบบกระจายที่มีสมรรถนะสูงของ Parallel Wireless
ยกระดับความคล่องตัวของบริการและลดต้นทุนโดยรวมในการเป็นเจ้าของ (TCO) ตามจุดที่กระจายกันทางภูมิศาสตร์ ด้วยการทำให้ RAN ทำงานอัตโนมัติ
นำแอปพลิเคชันชั้นนำในอุตสาหกรรมมาใช้ เพื่อปรับปรุงผลลัพธ์ของการปฏิบัติงานด้านความปลอดภัยสาธารณะในแต่ละวัน
Julian Jordan ซีอีโอของ Neptune Communications กล่าวว่า "Parallel Wireless ได้แสดงให้เห็นความเป็นเลิศในความเป็นผู้นำทางเทคนิคในแวดวงนี้ และทำให้เรานำเสนอโซลูชันล้ำสมัยได้ สิ่งนี้จะเข้ามาพลิกโฉมภูมิทัศน์การสื่อสารระดับ mission-critical ในภูมิภาค โดยในพื้นที่ส่วนนี้ของโลก หน่วยงานด้านความปลอดภัยสาธารณะและการกู้คืนระบบจากภัยพิบัติ มีบทบาทมากเป็นพิเศษในการเผชิญกับความท้าทายอันใหญ่หลวงที่ภูมิภาคนี้กำลังเผชิญ ด้วยเหตุนี้ การสนับสนุนหน่วยงานเหล่านี้จะส่งผลกระทบเป็นทวีคูณต่อแนวโน้มเศรษฐกิจในภูมิภาค เราหวังที่จะร่วมงานกับ Parallel Wireless ทั้งในวันนี้และปีต่อ ๆ ไป"

Keith Johnson ประธานของ Parallel Wireless กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติและภาคภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Neptune Communications เพื่อให้บริการเครือข่าย Open RAN ที่มีความล้ำสมัย ในการมอบบริการ 4G LTE สนับสนุนการใช้งานที่มีความสำคัญยิ่งทั่วแคริบเบียน เราหวังที่จะร่วมมือต่อไปในปี 2564 และหลังจากนั้น"

เกี่ยวกับ Parallel Wireless

Parallel Wireless เชื่อว่าซอฟต์แวร์มีพลังที่จะปลดปล่อยโอกาสที่มหัศจรรย์ให้กับโลก เราเข้าไปเปลี่ยนวิธีการสร้างและดำเนินงานของเครือข่ายไร้สาย ด้วยการจินตนาการใหม่ว่าฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และคลาวด์สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างไรเพื่อเปลี่ยนแปลงเศรษฐศาสตร์การติดตั้งสำหรับลูกค้าของเรา แพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ ALL G (2G 3G 4G 5G) O-RAN ของเราสร้างสถาปัตยกรรม RAN อัจฉริยะและปลอดภัยแบบเปิดเพื่อส่งมอบการเชื่อมต่อไร้สายให้ประชาชนทุกคนสามารถเชื่อมต่อกันได้ทุกที่ทุกเวลาในทุกวิธีที่พวกเขาต้องการ เรามีส่วนร่วมกับ MNO ทั่วโลก และคว้ารางวัลในอุตสาหกรรมมาแล้วมากกว่า 75 รายการ หัวใจหลักของเราคือทีมงานซึ่งเป็นนักจินตนาการใหม่ที่ให้ความสำคัญกับนวัตกรรม การทำงานร่วมกัน การเปิดกว้าง และความสำเร็จของลูกค้า สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่   www.parallelwireless.com รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง LinkedIn และ Twitter

เกี่ยวกับ Neptune Communications

Neptune Communications ใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่มีความยืดหยุ่น เพื่อยกระดับขีดความสามารถของชุมชนความปลอดภัยสาธารณะ ความมั่นคงของชาติ และการบริหารจัดการภัยพิบัติในแคริบเบียน เราให้บริการวอยซ์และดาต้าที่มีความยืดหยุ่นบนโครงสร้างพื้นฐานมือถือและดาวเทียมอิสระ เพื่อทำให้แน่ใจว่าเครือข่ายทำงานได้ตลอดเวลาตามสโลแกน #AlwaysOn เมื่อเผชิญกับความท้าทายต่าง ๆ ทั้งขบวนการอาชญากรรม ปัญหาโลกร้อน และช่องโหว่ของบริการอินเทอร์เน็ต #TechnologyForGood

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.neptunecommunications.com หรือติดตามเราได้ทาง Twitter, Facebook และ LinkedIn

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1004727/PW_FullColor_CMYK_Logo.jpg

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: