หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: WELCOME TO LOUIS TAPE  (อ่าน 70 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
dreamyies
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 434


« เมื่อ: 15 สิงหาคม 2021, 13:24:09 »

WELCOME TO LOUIS TAPE


“ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เทปกาวLouis Tape รายใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในอาเซียน และเป็นผู้ผลิตเทปใสอันดับสองของโลก”

Louis Tape เทปกาวคุณภาพ หนึ่งในผู้ผลิตเทปกาวรายแรกของประเทศไทย ด้วยประสบการณ์การผลิตและจำหน่ายเทปกาวมานานกว่า 50 ปี ทำให้เทปกาวของเราได้รับการยอมรับทั่วโลก การันตีจากการส่งออกเทปกาวมากกว่า 20 ประเทศด้วยเทปกาวหลากหลายชนิดที่สามารถครอบคลุมการใช้งานได้ทุกประเภท

เทปพิมพ์ลาย ขอบคุณ


เทปพิมพ์ลาย “ขอบคุณ” ผลิตจากฟิล์ม BOPP ซึ่งรับแรงดึงได้ดี ไม่สามารถฉีกขาดได้ด้วยมือ พิมพ์ลวดลายน่ารัก พร้อมข้อความ “ขอบคุณ” ภาษาไทย เทปเคลือบด้วยกาวอะคริลิค มีคุณสมบัติเหนียว กาวไม่เยิ้ม ทนสารเคมีและรังสียูวีได้ดี ราคาประหยัด เทปพิมพ์ลาย “ขอบคุณ” เหมาะสำหรับปิดกล่องพัสดุ ตกแต่งบรรจุภัณฑ์ทั่วไป

เทปกาวในตัวพิมพ์ลาย Fragile


เทปกระดาษกาวในตัว ผลิตจากกระดาษคราฟท์ (Kraft) เคลือบด้วยซิลิโคนเนื้อดี เนื้อเทปมีความแข็งแรงสูง สามารถรับนํ้าหนักได้มาก คราฟท์เทปสามารถฉีกขาดง่ายด้วยมือทําให้สะดวกในการใช้งาน เนื้อเทปกระดาษคราฟท์กันนํ้าได้ เหมาะกับการปิดกล่องบรรจุภัณฑ์ ประเภทอาหารแช่แข็ง สินค้าส่งออก หรืองานบรรจุภัณฑ์ที่ต้องรับนํ้าหนักมากที่ต้องการเพิ่มความระมัดระวังในการขนส่ง

เทปพิมพ์ลาย ห้ามทับ ห้ามโยน


ผลิตจากฟิล์ม BOPP ซึ่งรับแรงดึงได้ดี ไม่สามารถฉีกขาดได้ด้วยมือ เทปเคลือบด้วยกาวอะคริลิค มีคุณสมบัติเหนียว กาวไม่เยิ้ม ทนสารเคมีและรังสียูวีได้ดี ราคาประหยัด เหมาะสำหรับใช้ตกแต่งกล่องพัสดุที่ต้องการเพิ่มความปลอดภัย

เทปพิมพ์ลาย กล่องนี้มีเอกสาร


เทปพิมพ์ลาย “กล่องนี้มีเอกสาร” ผลิตจากฟิล์ม BOPP ซึ่งรับแรงดึงได้ดี ไม่สามารถฉีกขาดได้ด้วยมือ เทปเคลือบด้วยกาวอะคริลิค มีคุณสมบัติเหนียว กาวไม่เยิ้ม ทนสารเคมีและรังสียูวีได้ดี ราคาประหยัด เหมาะสำหรับปิดกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการระบุว่ามีเอกสารอยู่ด้านใน

เทปพิมพ์ลาย Thank You


เทปพิมพ์ลาย Thank You ผลิตจากฟิล์ม BOPP ซึ่งรับแรงดึงได้ดี ไม่สามารถฉีกขาดได้ด้วยมือ เทปเคลือบด้วยกาวอะคริลิค มีคุณสมบัติเหนียว กาวไม่เยิ้ม ทนสารเคมีและรังสียูวีได้ดี ราคาประหยัด เทปพิมพ์ลาย Thank You เหมาะสำหรับตกแต่งบรรจุภัณฑ์อาหาร ขนม ของขวัญ ในร้านค้าทั่วไป และร้านเบเกอร์รี


เทปเมจิกหรือเทปขุ่น ผลิตจากฟิล์ม BOPP ชนิดพิเศษ เนื้อเทปขุ่น ไม่สะท้อนแสงจึงกลมกลืนกับเนื้อกระดาษได้ดี สามารถเขียนบนเนื้อเทปได้ และฉีกง่ายด้วยมือ เทปเมจิกเคลือบด้วยกาวอะคริลิค มีคุณสมบัติเหนียว กาวไม่เยิ้ม แรงยึดเกาะดี เหมาะสำหรับงานเอกสารที่ต้องการความประณีตและแนบเนียน ไร้รอยเทปเมื่อนำไปถ่ายเอกสาร และลอกออกง่ายไม่ทำให้เอกสารเสียหาย

เทปใสย่อยสลายได้


เทปใสย่อยสลายได้ สีเหลืองนวลใส ผลิตจากฟิล์มเยื่อไม้เซลลูโลสเกรดพิเศษซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและได้รับรองว่าสามารถย่อยสลายเองได้ในธรรมชาติถึง 99% เคลือบกาวยางธรรมชาติ กาวเหนียวติดแน่น ไม่ตกค้างเมื่อลอกออก สามารถฉีกง่ายด้วยมือ เหมาะสําหรับงานเอกสารในสํานักงาน และงานอุตสาหกรรม ที่ต้องการความสวยงาม ความสะดวกและรักษ์สิ่งแวดล้อม

เทปหูหิ้วอเนกประสงค์


เทปหูหิ้วอเนกประสงค์ ผลิตจากฟิล์ม PET ที่มีคุณภาพสูง สามารถทนอุณหภูมิต่ำและสูงได้ดี ทนแรงยืดและแรงกระแทกเสียดสีได้ดี ไม่เสียรูปทรงเวลาดึง เทปเคลือบด้วยกาวยางธรรมชาติ มีความเหนียวสูง ติดแน่น เทปหูหิ้วอเนกประสงค์ช่วยเพิ่มความสะดวกในการถือสินค้าขนาดใหญ่หรือน้ำหนักมาก ซึ่งรองรับน้ำหนักได้สูงสุด 10 กก./ชิ้น นอกจากนั้นยังช่วยลดการใช้ถุงพลาสติกได้อีกด้วย

เทปย่นพิมพ์ลายจ่าหน้าซอง


เทปกาวย่นพิมพ์ลาย To From Label สำหรับติดบนซองจดหมาย ซองเอกสารหรือสิ่งของทั่วไปเพื่อจ่าหน้าถึงผู้รับ เนื้อเทปผลิตจากกระดาษ CREPE อย่างดี เคลือบกาวยางธรรมชาติ สามารถเขียนทับบนเทปได้ ฉีกง่ายด้วยมือ


Website : https://louistapes.com/
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: