หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ผู้ช่วยธุรกิจอีคอมเมิร์ซที่แบรนด์ชั้นนำวางใจให้เป็นพันธมิตร  (อ่าน 122 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2847


อีเมล์
« เมื่อ: 18 สิงหาคม 2021, 11:43:38 »

LUXASIA ก้าวเดินบนเส้นทางแห่ง Digital Transformation มาตั้งแต่ปี 2559 ซึ่งในระหว่างการเดินทาง LUXASIA ได้บ่มเพาะและสร้างธุรกิจผู้ให้บริการด้านอีคอมเมิร์ซ (eCommerce enabler) แบบครบวงจรในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยมีผลงานโดดเด่น เป็นที่ยอมรับจาก Forrester ในรายงานวิจัยประจำไตรมาส 4 ปี 2563 และการันตีด้วยการคว้ารางวัลมากมายในเวลาเพียงไม่กี่ปี

วันนี้ LUXASIA ประกาศจัดตั้งธุรกิจดังกล่าวอย่างเป็นทางการในฐานะบริษัทย่อย โดย LEAP Commerce จะยังคงเดินหน้าสร้างระบบนิเวศสำหรับผู้ให้บริการด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียแปซิฟิกอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่เติบโตมากกว่า 40 เท่าโดยที่ไม่มีลูกค้ายกเลิกบริการเลยแม้แต่รายเดียวตลอด 4 ปีที่ผ่านมา ด้วยการสั่งสมบทเรียนอันมีค่าในการช่วยเหลือและสนับสนุนแบรนด์กว่า 70 แบรนด์ในหลากหลายหมวดธุรกิจให้เติบโตในภูมิภาค ขณะนี้ LEAP Commerce พร้อมแล้วที่จะเร่งทะยานไปข้างหน้าอย่างเต็มสูบท่ามกลางการเติบโตอย่างรวดเร็วของภาคธุรกิจอีคอมเมิร์ซใน 10 ตลาด ได้แก่ สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม ไต้หวัน ฮ่องกง อินเดีย และออสเตรเลีย

LEAP Commerce ตอบโจทย์ธุรกิจอีคอมเมิร์ซครอบคลุมทุกช่องทางดิจิทัล ไม่ว่าจะเป็นตลาดซื้อขายสินค้าออนไลน์ เว็บไซต์สำหรับแบรนด์เดียวหรือหลายแบรนด์ และโซเชียลคอมเมิร์ซ พร้อมนำเสนอบริการแบบครบวงจรในที่เดียว ตั้งแต่การวางแผนกลยุทธ์, การสร้างและดูแลร้านค้าแบบ multi-channel, การตลาดแบบ performance marketing, การจัดการห่วงโซ่อุปทาน ซึ่งรวมถึงการกำกับดูแลและการนำเข้า, การวางแผนความต้องการ, การวิเคราะห์ข้อมูล ไปจนถึงการบริการลูกค้า

ปัจจุบัน LEAP Commerce เป็นผู้นำตลาดในหมวดความงามและของเล่น ทั้งยังเป็นผู้นำในหมวดสินค้าอุปโภคบริโภคและเครื่องประดับแฟชั่น โดยเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ชั้นนำอย่าง SK-II, Benefit, LEGO, Hasbro, Dettol, Durex และ Ray-Ban ทั้งนี้ เพื่อการเติบโตยิ่งขึ้นต่อไป LEAP Commerce ตั้งเป้าที่จะขยายขอบเขตความเป็นผู้นำไปยังหมวดสินค้าอิเล็กทรอนิกส์, แม่และเด็ก และแฟชั่นเฉพาะกลุ่ม LEAP Commerce ขับเคลื่อนโดยทีมงานที่แข็งแกร่ง ซึ่งไม่เพียงกว้างขวางในระดับภูมิภาค แต่ยังลงลึกในระดับท้องถิ่น ด้วยบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญด้านอีคอมเมิร์ซมากกว่า 70 คน และทีมสนับสนุนมากกว่า 200 คนประจำสำนักงานและคลังสินค้าทั่วภูมิภาค LEAP Commerce เชื่อมั่นในการช่วยแบรนด์ต่าง ๆ สร้างทั้งผลลัพธ์เชิงพาณิชย์และความพึงพอใจของผู้บริโภค

สิ่งที่ทำให้ LEAP Commerce แตกต่างคือ วิธีการที่บริษัทช่วยลูกค้ารักษาคุณลักษณะของแบรนด์ได้ในทุกช่องทางดิจิทัล ซึ่งการมีรากฐานมาจาก LUXASIA มีส่วนสำคัญ Satyaki Banerjee กรรมการผู้จัดการ LEAP Commerce ยืนยันในเรื่องนี้ว่า "เราทำให้แบรนด์ต่าง ๆ มั่นใจได้ว่าคุณลักษณะของแบรนด์จะถูกสื่อถึงและได้รับการถ่ายทอดเป็นอย่างดีในโลกออนไลน์ ควบคู่ไปกับการเติบโตแบบก้าวกระโดดของอีคอมเมิร์ซและโซเชียลคอมเมิร์ซ ซึ่งพิสูจน์ได้จากการที่เรารักษาแบรนด์ที่เป็นลูกค้าของเราเอาไว้ได้ 100% จนถึงปัจจุบัน" นอกจากนี้ การที่ LEAP Commerce ได้รับการสนับสนุนจาก LUXASIA ทำให้บริษัทมีความมั่นคงทางการเงินในระดับสูงแม้จะเป็นธุรกิจสตาร์ทอัพ ในเรื่องนี้ Dr Wolfgang Baier ซีอีโอของกลุ่ม LUXASIA และกรรมการบริหารของ LEAP Commerce เน้นย้ำว่า "การจัดตั้ง LEAP Commerce ขึ้นเป็นบริษัทที่มีเป้าหมายชัดเจนและยืนได้ด้วยตัวเองนั้น ทำให้ทุกแบรนด์มีความมั่นใจและสบายใจว่าเราจะเติบโตไปพร้อมกับพวกเขาในวันนี้ พรุ่งนี้และอีกยาวไกลในอนาคต"

ติดต่อ

Brynner Jananto
brynner@leapcommerce.com
+65-64888928/+65-9856-7597

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1596089/As_end_end_eCommerce_enabler_LEAP_Commerce_partners_70_brands_today.jpg

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: