หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Webb Fontaine จับมือ Misr Technology Services  (อ่าน 140 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2794


อีเมล์
« เมื่อ: 20 สิงหาคม 2021, 18:21:36 »

Webb Fontaine จับมือ Misr Technology Services พัฒนาบริการจัดการความเสี่ยงแบบบูรณาการสำหรับภาคการค้าและศุลกากรในอียิปต์


Webb Fontaine ผู้ให้บริการชั้นนำด้านบริการการค้าและศุลกากรขั้นสูงที่ล้ำสมัย ประกาศความร่วมมือครั้งแรกในการทำงานร่วมกับ Misr Technology Services ในอียิปต์

ในฐานะผู้เชี่ยวชาญในการจัดหาเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) รุ่นล่าสุด และการติดตั้งโซลูชันเครือข่ายที่มีการเชื่อมต่อสูง Webb Fontaine ได้รับเลือกให้เป็นผู้นำในโครงการส่งมอบบริการจัดการความเสี่ยงแบบบูรณาการ (IRM) ทั่วประเทศรูปแบบใหม่ในอียิปต์

โครงการอันทรงเกียรตินี้ ถือเป็นก้าวแรกของ Webb Fontaine สู่ภาคการค้าและศุลกากรของอียิปต์ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ประเทศซึ่งมีความทะเยอทะยานในการขยายและพัฒนาเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางด้านการจัดการและการส่งต่อสินค้าที่ทันสมัยที่สุดของภูมิภาคในอนาคตอันใกล้

Webb Fontaine ร่วมกับ Misr Technology Services จะส่งมอบบริการที่หลากหลายแก่หน่วยงานรัฐบาล องค์กรต่าง ๆ และบริษัทที่สำคัญ รวมถึงเจ้าหน้าที่จากกรมศุลกากรของอียิปต์ และหน่วยงานกำกับดูแลที่เกี่ยวข้องกับการนำเข้าและส่งออกสินค้า

ในฐานะผู้พัฒนาและดูแลระบบ "Nafeza" National Single Window (NSW) ที่ใช้อยู่ในปัจจุบันของอียิปต์ MTS ได้เลือกระบบการจัดการความเสี่ยงขั้นสูงของ Webb Fontaine เนื่องจากมีการใช้ประโยชน์จาก AI และเทคโนโลยีชั้นนำอื่นๆ ในตลาดอย่างกว้างขวาง

Alioune Ciss ซีอีโอของ Webb Fontaine กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับเลือกโดย MTS ให้เป็นพันธมิตรด้านเทคโนโลยีที่สำคัญสำหรับโครงการที่น่าตื่นเต้นนี้ AI ได้เปลี่ยนแปลงวิธีการจัดการการค้าและศุลกากรทั่วโลกอย่างมีประสิทธิภาพ และเราหวังว่าจะได้นำเสนอสิ่งนี้ในประเทศอียิปต์ เราตั้งตารอที่จะเป็นผู้เล่นรายใหญ่บนความสำเร็จด้านดิจิทัลของแพลตฟอร์มการค้าและศุลกากรของอียิปต์ในอีกหลายปีข้างหน้า"

ประวัติความสำเร็จของ Webb Fontaine แสดงให้เห็นว่า บริษัทมีประสบการณ์ในการใช้ AI เพื่ออำนวยความสะดวกในด้านการค้า เพิ่มรายรับการคลัง ลดระยะเวลาในการเคลียร์สินค้าและความแออัดที่มีค่าใช้จ่ายสูงเกี่ยวกับการดำเนินการของท่าเรือ ขณะที่ยกระดับการกำกับดูแลสถานที่ให้ดีขึ้นอย่างมาก

Misr Technology Services: ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการลงทุนครั้งแรกในประเทศ บริการจัดการความเสี่ยงของ Webb Fontaine จะถูกนำไปใช้เป็นโซลูชั่นแบบบูรณาการร่วมกับ "Nafeza" โดยที่ MTS จะเป็นผู้จัดหาฮาร์ดแวร์ สิ่งอำนวยความสะดวกด้าน ICT และองค์ประกอบสำคัญอื่น ๆ Webb Fontaine ยังมุ่งมั่นที่จะขยายการดำเนินงานในประเทศอียิปต์และให้บริการด้านการค้าและศุลกากรในขอบเขตที่กว้างขึ้นนอกเหนือจากการส่งมอบบริการ IRM
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: