หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Locus จับมือ PostTag หวังพลิกตลาดโลจิสติกส์ระดับโลกด้วยเทคโนโลยีโลจิสติกส์สุดล้ำ  (อ่าน 800 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2794


อีเมล์
« เมื่อ: 24 สิงหาคม 2021, 11:42:58 »

          - แพลตฟอร์มซัพพลายเชนอัตโนมัติของ Locus บวกกับระบบค้นหาที่อยู่สุดล้ำของ PostTag จะก่อให้เกิดโซลูชันเทคโนโลยีครบวงจรสำหรับแบรนด์จัดส่งสินค้าขั้นสุดท้าย
          Locus แพลตฟอร์มที่พร้อมสำหรับอนาคตที่ทำให้การตัดสินใจเรื่องห่วงโซ่อุปทานเป็นระบบอัตโนมัติ จับมือเป็นพันธมิตรกับบริการค้นหาและตรวจสอบที่อยู่สุดล้ำอย่าง PostTag เพื่อสร้างโซลูชันเทคโนโลยีครบวงจรสำหรับการจัดส่ง
          การผนวกรวมแพลตฟอร์มบริหารจัดการซัพพลายเชนอัตโนมัติระดับแถวหน้าในตลาดของ Locus เข้ากับเทคโนโลยีค้นหาที่อยู่สุดล้ำของ PostTag เตรียมเข้ามา 'พลิก' ตลาดเอเชียแปซิฟิก ซึ่งหลาย ๆ แบรนด์กำลังเผชิญกับปัญหาจากการใช้ระบบเดิม ๆ ที่ล้าสมัยและไม่สอดรับกับความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาอีกต่อไปในการจัดส่งสินค้าขั้นสุดท้ายอย่างรวดเร็ว
          Locus เป็นแพลตฟอร์มเทคโนโลยีระดับโลกที่ใช้การเรียนรู้ของเครื่องและอัลกอริทึมกรรมสิทธิของบริษัท ในการทำให้การตัดสินใจเรื่องห่วงโซ่อุปทานอันซับซ้อนเป็นระบบอัตโนมัติ Locus ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2015 และเมื่อไม่นานมานี้ระดมทุนได้ 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐในการระดมทุนรอบ Series C ซึ่งนำโดยกองทุนความมั่งคั่งของสิงคโปร์อย่าง GIC
          PostTag และ Locus มีจุดมุ่งหมายเดียวกันในการพลิกตลาดและท้าทายผู้เล่นรายเดิมในตลาด เมื่อผนึกกำลังกันแล้ว Locus และ PostTag จะนำเสนอแพลตฟอร์มบริการที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นแก่ตลาดเอเชียแปซิฟิก
          ความร่วมมือระหว่าง Locus กับ PostTag จะมอบโซลูชันยกระดับงานโลจิสติกส์ครบวงจรที่ปรับให้เข้ากับลูกค้าแต่ละราย เพื่อทำให้กระบวนการซัพพลายเชนเป็นระบบอัตโนมัติ ตั้งแต่ช่วงที่ลูกค้าวางออเดอร์บนเว็บไซต์ไปจนถึงจัดส่งสินค้าเป็นผลสำเร็จ โดยมีระบบที่ช่วยให้ดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งระบบจัดการคลังสินค้าและวางแผนเส้นทาง ระบบติดตามพิกัดตำแหน่งยานพาหนะ ระบบตรวจสอบขั้นสุดท้าย และอื่น ๆ อีกมากมาย
          Keith Lewin ประธานและผู้ก่อตั้งของ PostTag กล่าวว่า "ลูกค้าของเราต่างบอกเราว่า พวกเขาเบื่อโซลูชันซอฟต์แวร์ที่กำลังใช้อยู่แล้ว และในฐานะที่เราเป็นบริษัทสมัยใหม่ที่ไม่มีภาระผูกพันกับเทคโนโลยีเดิม ๆ เราหวังว่าความร่วมมือครั้งนี้จะเข้ามาพลิกตลาดเอเชียแปซิฟิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ เรารู้สึกตื่นเต้นในการนำความร่วมมือนี้สู่ตลาด การทำงานกับ Locus ทำให้เรานำเสนอคุณประโยชน์ที่มากกว่าเดิมให้ลูกค้าได้ เพื่อสนองความคาดหวังที่เพิ่มขึ้นในการจัดส่งอย่างถูกต้องและรวดเร็ว"
          ความร่วมมือครั้งนี้ไม่ได้ทำให้ซัพพลายเชนมีประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังทำให้ผู้ขับรถถึงที่หมายได้ตั้งแต่ครั้งแรกโดยไม่เสียเวลาและเชื้อเพลิงอันมีค่า การจัดส่งสินค้าขั้นสุดท้ายเป็นหนึ่งในขั้นตอนสำคัญในซัพพลายเชน โดยคิดเป็นสัดส่วนถึง 50% ของต้นทุนการจัดส่ง ทั้งยังเป็นปัจจัยสำคัญในความพึงพอใจของลูกค้าด้วย
          PostTag ไม่เหมือนระบบอื่น ๆ ซึ่ง "หาตำแหน่งที่ตั้งโดยประมาณ" หรือไม่ก็ขอให้ลูกค้าระบุและจำคำบางคำเพื่อ "ดึง" ให้ผู้ขับมาถึงที่อยู่ของตน โดย PostTag ทำหน้าที่ "ผลัก" ผู้ขับให้ไปถึงจุดหมายได้อย่างถูกต้อง ไม่ต้องมีขั้นตอนใด ๆ เพิ่มเพื่อให้ผู้ขับไปถึงถูกที่
          ระบบ Destination Data Engine ของ PostTag ให้ข้อมูลที่แม่นยำเมื่อค้นหาที่อยู่แต่ละครั้ง โดยทำหน้าที่ตรวจสอบและยืนยันที่อยู่ตามฐานข้อมูลต่าง ๆ เพื่อให้ผู้ขับรถทราบว่าบ้านหรือบริษัทนั้นตั้งอยู่ที่ใด
          Nishith Rastogi ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Locus กล่าวว่า "PostTag ไม่เพียงประทับใจเราในด้านคุณภาพของเทคโนโลยีเท่านั้น แต่ยังมีความมุ่งมั่นที่จะแก้ไขปัญหาที่ทำให้บริษัทต่าง ๆ ไม่สามารถส่งมอบสินค้าให้ลูกค้าได้ทันเวลาอย่างมีประสิทธิภาพ บริษัทหลายแห่งยังคงต้องพึ่งพาโซลูชันแบบเดิมที่ไม่พร้อมสำหรับการดำเนินงานด้านห่วงโซ่อุปทานและโลจิสติกส์อย่างในปัจจุบัน การเป็นพันธมิตรระหว่าง Locus กับ PostTag จึงเกิดขึ้นมาเพื่อเปลี่ยนแปลงเรื่องดังกล่าว และเราก็รู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นโอกาสไปสู่การเติบโตในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก"
          Locus เป็นแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่ใช้แมชชีนเลิร์นนิงและอัลกอริทึมที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท เพื่อทำให้การตัดสินใจเรื่องห่วงโซ่อุปทานที่มีความซับซ้อนเป็นระบบอัตโนมัติ โซลูชันห่วงโซ่อุปทานระบบอัจฉริยะของบริษัทมอบความสามารถในการติดตามสถานะการขนส่งได้อย่างโปร่งใสครบวงจร และทำให้ธุรกิจต่าง ๆ เพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานด้วยการควบคุมต้นทุนค่าใช้จ่าย ปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าให้ดีขึ้น และลดผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อม
          โซลูชันที่ปรับขยายขนาดได้ของ Locus ได้แก่การจัดเส้นทางการขนส่งที่เหมาะสม การติดตามและการวิเคราะห์แบบเรียลไทม์ การปรับเส้นทางการจำหน่ายให้เหมาะสม การวางแผนพื้นที่จำหน่าย การจัดสรรพาหนะ และการออกแบบเครือข่าย
          เกี่ยวกับ Locus
          โซลูชันระบบอัจฉริยะและปรับขยายได้ของ Locus ช่วยให้องค์กรสามารถมองเห็นสถานะของซัพพลายเชนได้อย่างครบวงจร ทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน ลดผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อม และปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าให้ดีขึ้น
          Locus ก่อตั้งขึ้นในปี 2015 ช่วยขับเคลื่อนการส่งมอบสินค้าในอเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ รวมถึงอนุทวีปอินเดีย

          สื่อมวลชนติดต่อ :
          Priyanka Prasad
          marketing@locus.sh
          โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1197609/Locus_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: