หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Locus จับมือ Tracker ขับเคลื่อนโซลูชันการจัดการห่วงโซ่อุปทานแบบครบวงจร  (อ่าน 677 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2794


อีเมล์
« เมื่อ: 28 สิงหาคม 2021, 11:57:46 »

Locus แพลตฟอร์มที่พร้อมสำหรับอนาคตเพื่อการตัดสินใจด้านห่วงโซ่อุปทานแบบอัตโนมัติ ร่วมมือกับ Tracker ผู้ให้บริการด้านโซลูชันเทเลเมติกส์ในแอฟริกาใต้เพื่อการขับเคลื่อนแพลตฟอร์มการวางแผน การเพิ่มประสิทธิภาพ และการจัดการการดำเนินการแบบครบวงจร ความร่วมมือดังกล่าวนี้ใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ด้านเทเลเมติกส์ของ Tracker และความสามารถของซอฟต์แวร์เฉพาะทางจาก Locus เพื่อมอบโซลูชันการจัดการห่วงโซ่อุปทานที่ครอบคลุม

ข้อมูลเทเลเมติกส์จากยานพาหนะที่ถูกติดตามจะถูกแปลโดยแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่ Locus จัดหาให้ เพื่อมอบการวิเคราะห์และข้อมูลเชิงลึกด้านการขนส่งแบบเรียลไทม์ สิ่งนี้ช่วยเสริมข้อมูลเชิงลึกของ Tracker ที่มีอยู่ก่อนหน้าในด้านตำแหน่งของยานพาหนะและพฤติกรรมของผู้ขับขี่ โดยนำเสนอการวิเคราะห์ที่ให้การมองเห็นอย่างเต็มรูปแบบในระดับการปฏิบัติงานในทุกแง่มุมของการวางแผนเส้นทางและการส่งมอบ นอกจากนี้ยังช่วยให้สามารถเปรียบเทียบระหว่างประสิทธิภาพที่วางแผนไว้กับประสิทธิภาพจริง

ด้วยการติดตั้ง การทำความเข้าใจ และการใช้งานที่ง่ายดาย เทคโนโลยีนี้จะช่วยให้ผู้จัดการฝูงยานพาหนะสามารถตัดสินใจได้ทันทีโดยอิงจากข้อมูลอัตโนมัติแบบเรียลไทม์ แพลตฟอร์ม Locus เป็นระบบกำหนดเส้นทางอัตโนมัติที่ช่วยให้ธุรกิจต่างๆ จัดส่งและจัดการทรัพยากรภาคพื้นดินได้อย่างราบรื่น ขณะที่ทำขั้นตอนการตัดสินใจที่สำคัญโดยอัตโนมัติด้วยความช่วยเหลือของอัลกอริธึมแบบปรับภายใต้กรรมสิทธิ์ ส่งผลให้สอดคล้องกับมาตรฐาน SLA มากขึ้น รวมถึงลดระยะเวลา ระยะทาง และค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน แพลตฟอร์มดังกล่าวได้ปรับปรุงทัศนวิสัยจากต้นทางสู่ปลายทางด้วยแดชบอร์ดควบคุมที่มีคุณลักษณะหลากหลาย แอปพลิเคชันของผู้ขับขี่ และอินเทอร์เฟซติดตามการเผชิญหน้ากับลูกค้า การวิเคราะห์ผู้ขับขี่และการให้คะแนนที่จับคู่กับส่วนประกอบจากกล้องหน้ารถโดยปัญญาประดิษฐ์สำหรับการอนุญาตผู้ขับขี่และการตรวจสอบภายในห้องโดยสารได้ช่วยยกระดับการจัดการการปฏิบัติตามภายใต้ข้อกำหนดให้ดียิ่งขึ้น

แพลตฟอร์มการจัดการที่ชาญฉลาดนี้ช่วยให้ฝูงยานพาหนะสามารถใช้ประโยชน์จากสินทรัพย์มากขึ้น สื่อสารกับผู้ขับขี่ได้ดียิ่งขึ้น และโต้ตอบกับผู้ขนส่งและคลังสินค้าได้อย่างราบรื่น ประสิทธิภาพเหล่านี้ช่วยประหยัดต้นทุนและเวลาอย่างมากให้แก่ธุรกิจ

Piyush Sharma รองประธานฝ่ายธุรกิจประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รัฐอ่าวอาหรับและแอฟริกา กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรร่วมกับ Tracker ซึ่งเป็นแบรนด์เทคโนโลยีที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ชื่นชอบในแอฟริกา โซลูชันของเราช่วยส่งเสริมซึ่งกันและกันได้อย่างสมบูรณ์แบบและเปิดโอกาสที่ดีให้เราสำรวจตลาดแอฟริกาในเชิงลึก ขณะที่มอบมูลค่าเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าปลายทางของเรา การแพร่ระบาดของโควิด-19 และเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงอื่นๆ ได้ทำให้ห่วงโซ่อุปทานที่ยืดหยุ่นกลายเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง ความสามารถในการมองเห็นแบบครบวงจรที่มาพร้อมการเพิ่มประสิทธิภาพและการจัดการการปล่อยยานพาหนะจะมอบความคล่องตัวให้แก่องค์กรซึ่งทำให้มั่นใจว่า พวกเขาจะนำคู่แข่งอยู่เสมอ และนี่คือสิ่งที่ความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยปลดล็อกมูลค่ามหาศาลให้กับลูกค้าและผู้ที่มีโอกาสเป็นลูกค้าของเรา"

ด้าน Kobus Visagie ผู้บริหารด้านโซลูชันธุรกิจของ Tracker South Africa กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ร่วมมือกับพันธมิตรด้าน Software-as-a-Service (SaaS) รูปแบบใหม่อย่าง Locus เพื่อสนับสนุนชุดโซลูชันของเรา การเป็นพันธมิตรนี้มอบการวิเคราะห์ที่มีประสิทธิภาพและความสามารถในการกำหนดเส้นทางและการเพิ่มประสิทธิภาพขั้นสูงสำหรับลูกค้าฝูงยานพาหนะของเรา ซึ่งจะก่อให้เกิดประโยชน์อย่างมากต่อธุรกิจเหล่านี้ในด้านของการประหยัดต้นทุน การสร้างรายได้ และระดับการบริการที่เพิ่มขึ้น"

เกี่ยวกับ LOCUS

โซลูชันระบบอัจฉริยะและปรับขยายได้ของ Locus ช่วยให้องค์กรสามารถมองเห็นสถานะของซัพพลายเชนได้อย่างครบวงจร ทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน ลดผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อม และปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าให้ดีขึ้น

Locus ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 ช่วยขับเคลื่อนการส่งมอบสินค้าในอเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ รวมถึงอนุทวีปอินเดีย

แพลตฟอร์มที่พร้อมสำหรับอนาคตของ Locus ช่วยประหยัดค่าขนส่งได้กว่า 150 ล้านดอลลาร์ ลดระยะทางการเดินทางได้กว่า 70 ล้านกิโลเมตร และลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกกว่า 17 ล้านกิโลกรัมให้กับลูกค้า เช่น Nestle, Mondelez, Unilever, BigBasket, Bluedart, Bukalapak, The Tata Group ฯลฯ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.locus.sh หรือติดตามผ่านทาง LinkedIn
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: