หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: การปั๊มไลค์ มีความจำเป็นจริงหรือ?  (อ่าน 52 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23914


อีเมล์
« เมื่อ: 13 ตุลาคม 2022, 23:14:32 »

ในปัจจุบันเราจะพบได้ว่าการเพิ่มยอดไลค์กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งหลายๆคนยอมลงทุนจ้างเพิ่มยอดไลค์ราคาแพงเพื่อการเพิ่มไลค์ให้กับแฟนเพจ หรือโพสต่างๆ ของตนเองกันเลย โดยเฉพาะแฟนเพจที่สร้างขึ้นเพื่อจำหน่ายสินค้า ที่มักจะมีการแข่งขันกันเพื่อเพิ่มยอดไลค์กันอย่างสุดๆ แต่ว่าการเพิ่มยอดปั๊มไลค์นั้นจำเป็นมากจริงหรือ และสำคัญอย่างไร ในบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจกัน
ปั๊มไลค์จำเป็นและมีความสำคัญอย่างไร

  • 1. สร้างความน่าเชื่อถือ

เพจ ข้อความหรือโพสขายสินค้าต่างๆ จะยิ่งน่าเชื่อถือและเกิดความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นเมื่อมียอดไลค์สูงมาก แต่การจะรอให้คนมาไลค์มากๆ นั้น คงจะต้องใช้เวลามากพอสมควรเลยล่ะ แถมต้องอาศัยการโพสการแชร์บ่อยๆ ด้วย เพราะงั้นการปั๊มไลค์จึงเป็นวิธีแบบเร่งด่วน ที่จะช่วยเพิ่มไลค์ให้กับคุณได้ทันใจสุดๆ

  • 2. เพิ่มยอดแชร์

ยิ่งมีการกดไลค์มากขนาดไหน ก็จะเกิดความน่าสนใจและทำให้อยากแชร์มากเท่านั้น ซึ่งก็จะทำให้แฟนเพจหรือข้อความของคุณได้รับการแชร์ไปอย่างเร็วทันใจโดยที่คุณเองไม่ต้องมานั่งแชร์ให้เหนื่อย โดยเฉพาะสำหรับคนที่ได้เปิดเพจเพื่อเพื่อจำหน่ายสินค้า จะมีความต้องการการแชร์มากที่สุด

  • 3. เพิ่มยอดขายสินค้าให้กับเพจ

การเพิ่มไลค์จะสามารถเพิ่มยอดขายให้กับเพจของคุณได้ดี นั่นก็เพราะ เมื่อมียอดไลค์เยอะๆ จะทำให้แฟนเพจนั้นๆ ดูน่าเชื่อถือและช่วยให้ลูกค้าเกิดความสนใจในสินค้าของคุณมากยิ่งขึ้น ซึ่งหากว่าลองทำการเปรียบเทียบระหว่างแฟนเพจที่มีไลค์น้อยมากกับแฟนเพจที่มีไลค์นับแสนแล้วล่ะก็ จะเห็นว่าเพจที่มียอดไลค์น้อยจะมีจำนวนลูกค้าและทำยอดขายได้ต่ำกว่าเพจที่มียอดไลค์สูงๆ มาก และยังมีคนกดเข้ามาชมแฟนเพจน้อยอีกด้วย

  • 4. กระตุ้นแฟนเพจให้ติดอันดับต้นๆ ในการค้นหา

แฟนเพจต่างๆก็เหมือนกับเว็บไซต์บน google ที่มี{คู่แข่งสูง จึงต้องพยายามกระตุ้นแฟนเพจนั้นๆให้ติดอันดับ ในการค้นหา ซึ่งก็สามารถทำได้โดยการทำยอดไลค์ให้สูงมากขึ้นนั่นเอง ซึ่งหากว่าเพจของคุณมียอดการกดไลค์สูงมากเท่าไหร่ ก็จะส่งผลให้แฟนเพจของคุณติดอันดับในการค้นหามากเท่านั้น เพราะงั้นการปั๊มไลค์จึงมีความสำคัญมากทีเดียว
จะพบได้ว่าการเพิ่มจำนวนไลค์ มีความจำเป็นอย่างมาก โดยกับบุคคลที่ทำธรุกิจต่างๆหรือขายของบนแฟนเพจ เพราะการมีจำนวนไลค์เยอะๆ จะสามารถสร้างความน่าเชื่อถือและสามารถทำยอดขายให้กับแฟนเพจของคุณได้เป็นอย่างมากโดยปกติแล้วการแชร์เพื่อจะให้คนมากดไลค์นั้นก็สามารถทำได้ แต่อาจได้ไลค์ช้ามาก ดังนั้นจึงจะต้องอาศัยบริการปั๊มไลค์เข้าช่วย ซึ่งอาจจะมีค่าใช้จ่ายหน่อย แต่ก็ถือว่าสุดคุ้มทีเดียว ใครที่คิดจะเพิ่มไลค์ให้กับแฟนเพจหรือโพสข้อความของตัวเอง การใช้บริการปั๊มไลค์ก็มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปั้มไลค์

Tags : ปั้มไลค์ฟรี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: