หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เที่ยวไต้หวันกัน ค่าเงินเท่ากับไทยเลย  (อ่าน 29 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 24891


อีเมล์
« เมื่อ: 09 มกราคม 2023, 23:51:52 »

ประเทศในแถบเอเชีย ที่น่าเที่ยวอีกประเทศหนึ่งและมีความสวยงามมากมาย คือประเทศใต้หวัน เป็นอีกหนึ่งประเทศ ที่มีความงดงามทางธรรมชาติหลายอย่าง ที่มีความอุดมสมบูรณ์มาก เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง และใต้หวันเอง ก็เป็นประเทศที่มีความเจริญทางด้านเทคโนโลยีอย่างมาก เพราะประชากรมีคุณภาพ คนที่อยากจะลองเที่ยวต่างประเทศแบบราคาประหยัด มาเที่ยวใต้หวันไม่ผิดหวังแน่นอน
และความพิเศษของใต้หวันก็คือ มีค่าครองชีพที่ใกล้เคียงกับบ้านเรา และค่าเงินก็ไม่ต่างกันมาก ทำให้เราวางแผนการเที่ยวได้ไม่ยาก คนที่กำลังวางแผนในการ ทัวร์ใต้หวัน ลองมาดูสถานที่ท่องเที่ยวต่อไปนี้ เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่นักท่องเที่ยวต่างประเทศหลายคน ปักหมุดเอาไว้อยากจะเดินทางมาเที่ยวมากที่สุด

Nantouคนที่อยากจะเที่ยวธรรมชาติ และว่าป่าที่มันเป็นป่าอยากแท้จริง แทง บอลออนไลน์ ที่หนานโถว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ที่ขึ้นชื่อในใต้หวันเลย นั่นก็คือทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดในใต้หวัน คือทะเลสาบสุริยัน เป็นทะเลสาบที่ถูกล้อมรอบไว้ด้วยภูเขา และที่หนานโถวก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นป่าอีกเยอะ มีทั้งที่ให้นักท่องเที่ยวปั่นจักรยานชมธรรมชาติ หรือว่านั่งรถไฟโบราณ เป็นเมืองที่เหมาะกับการพักผ่อนที่สุดอีกที่หนึ่ง

Taroko National Parkเป็นอุทยานแห่งชาติ ที่มีความสมบูรณ์ทางธรรมชาติและมีขนาดใหญ่เป็นอันดับสอง ของประเทศใต้หวัน อุทยานแห่งชาติไท่หลู่เก๋อ มีธรรมชาติที่สมบูรณ์เหมาะกับการท่องเที่ยวพักผ่อน อย่างเช่นลำธาร น้ำตก และภูเขา เป็นอุทยานแห่งชาติที่ติดอันดับ 1 ใน 3 ของนักท่องเที่ยวที่มา ทัวร์ใต้หวัน อยากจะมากันมากที่สุด การเดินทางก็สะดวกสบาย สามารถนั่งรถไฟมาได้เลย เป็นอุทยานแห่งชาติที่มีความงามอีกหนึ่งแห่ง

ดเขาก็ไม่ยาก เพราะมีรถไฟให้บริการ สามารถนั่งชมธรรมชาติสองข้างทางได้อย่างเต็มอิ่มMazhuเป็นหมู่บ้านที่มีอายุมาอย่างยาวนาน ความพิเศษของหมู่บ้านที่หมาจู่ ก็คือ เป็นหมู่บ้านที่สร้างด้วยหินแกรนิตทั้งหลัง มีความมั่นคงแข็งแรง  และในสมัยก่อน หมู่บ้านแห่งนี้ก็ยังเป็นเหมือนค่ายทหาร ที่ใช้เป็นป้อมปราการหรือว่าค่าย และนอกจากนี้ยังมี อุโมงค์น้ำเป๋ยไห่ ที่มีความงดงาม และแปลกตามาก และที่น่าประทับใจที่สุดก็คือ หมู่บ้านแห่งนี้ ล้อมรอบไปด้วยภูเขาและต้นไม้ เป็นหมู่บ้านทีมีอากาศดีที่สุด และบรรยากาศก็เงียบสงบไม่วุ่นวายเหมือนกับอยู่ในเมือง
อยากจะสัมผัสประสบกาณ์ในการเที่ยวต่างประเทศ แบบราคาประหยัดดูบ้าง ทัวร์ใต้หวัน คือตัวเลือกที่ดีที่สุด และสามารถสร้างความประทับใจได้ดีมาก ไม่จำเป็นต้องมีเงินเยอะ ก็สามารถจะมาเที่ยวที่ใต้หวันได้ ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย ที่น่าสนใจ รอให้นักท่องเที่ยวไปสัมผัสเอง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: