หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: "แนชเทค" ซื้อกิจการ "นอลดัส" ผู้ให้บริการโซลูชันคลาวด์และข้อมูลจากอเมริกาเหนือ  (อ่าน 879 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3044


อีเมล์
« เมื่อ: 17 มกราคม 2023, 10:09:15 »

แนชเทค (NashTech) ธุรกิจโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลกในเครือบริษัท แนช สแควร์ด (Nash Squared) ได้เข้าซื้อกิจการบริษัทนอลดัส (Knoldus) โดยเป็นส่วนหนึ่งของการขยายธุรกิจเชิงกลยุทธ์ในภูมิภาคอเมริกาเหนือ

นอลดัส คือบริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันเทคโนโลยีที่มีพนักงานกว่า 300 คนประจำอยู่ในแคนาดา สหรัฐอเมริกา สิงคโปร์ และศูนย์พัฒนาสองแห่งในอินเดีย บริษัทมีชื่อเสียงอย่างมากในหมู่ลูกค้าซึ่งเป็นองค์กรชั้นนำที่ติดทำเนียบฟอร์จูน 500 (Fortune 500) จากการนำเสนอโซลูชันดิจิทัลระดับแนวหน้าในส่วนของข้อมูล คลาวด์ และแมชชีนเลิร์นนิง รวมถึงระบบข้อมูลแบบเรียลไทม์ที่มีประสิทธิภาพสูง

การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้ช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับแนชเทคในตลาดเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในโลก ตลอดจนเพิ่มพูนความเชี่ยวชาญที่สำคัญในด้านคลาวด์และข้อมูลที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว นอกจากนั้นยังเป็นการขยายขีดความสามารถของศูนย์พัฒนาของแนชเทคที่มีอยู่ทั่วโลก ซึ่งรวมถึงศูนย์ในเวียดนาม ลาตินอเมริกา และอินเดีย

นิค ลอนส์เดล (Nick Lonsdale) ซีอีโอของแนชเทค กล่าวว่า "แนชเทคทำทุกอย่างเพื่อสร้างความสำเร็จและสร้างคุณค่าให้แก่ลูกค้าของเรา ความเชี่ยวชาญเชิงลึกและประวัติที่แข็งแกร่งในด้านโซลูชันระบบคลาวด์และข้อมูลของนอลดัสจะช่วยยกระดับบริการของเราไปสู่ระดับใหม่ เราตั้งตารอต้อนรับทีมงานและลูกค้าของนอลดัสสู่แนชเทคในช่วงเวลาแห่งการเติบโตและการพัฒนาที่น่าตื่นเต้นนี้"

วิกัส ฮัซราตี (Vikas Hazrati) ซีอีโอของนอลดัส กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เข้ามาทำงานกับแนชเทค ในขณะที่เราต่อยอดความสำเร็จตลอดสิบปีที่ผ่านมา การที่นอลดัสเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของแนชเทคจะช่วยให้เราได้มอบความสามารถและศักยภาพเพิ่มเติมให้แก่ลูกค้า เพื่อสนับสนุนลูกค้าบนเส้นทางการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลเพื่อความสำเร็จทางธุรกิจ"

เกื่อง เหงียน (Cuong Nguyen) กรรมการผู้จัดการของแนชเทค เวียดนาม กล่าวว่า "นี่คือการเปลี่ยนแปลงวิธีการช่วยเหลือและสนับสนุนลูกค้าของเราในการนำเสนอโซลูชันเทคโนโลยี นอลดัสเหมาะสมที่สุดสำหรับเรา และเราตั้งตารอที่จะทำงานกับพวกเขา"

เบฟ ไวท์ (Bev White) ซีอีโอของแนช สแควร์ด กล่าวเสริมว่า "การซื้อกิจการครั้งนี้เป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญยิ่งของแนชเทคในตลาดอเมริกาเหนือที่มีความสำคัญ โดยเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ในภาพรวมของแนช สแควร์ด ในการเป็นผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันเทคโนโลยีและการสรรหาบุคลากร รวมถึงสนับสนุนลูกค้าของเราบนเส้นทางการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลด้วยทางเลือกและความคล่องตัว ตลอดจนต่อยอดจุดแข็งที่มีอยู่แล้วในยุโรป ดิฉันมีความยินดีที่ได้ต้อนรับนอลดัสสู่ครอบครัวแนช สแควร์ด"

อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่ https://www.nashsquared.com/post/nashtech-makes-strategic-acquisition-of-north-american-cloud-and-data-solutions-provider-knoldus 

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

มิเชล โทมัส (Michelle Thomas)
บริษัท แนช สแควร์ด
อีเมล: michelle.thomas@nashsquared.com
โทร: +44 (0) 20 7333 2677
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: