หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ใจหาย "มิ้วกี้ ไปรยา" กับเซ็ตบิกินี่สีดำสุดแซ่บ ฉลองอายุ 35 พร้อมเปิดตัวหนุ่มคนใ  (อ่าน 27 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 24953


อีเมล์
« เมื่อ: 20 มกราคม 2023, 14:32:27 »

สำหรับสาวแซ่บ "มิ้วกี้ ไปรยา ผดุงสุข" ไม่เคยมีคำว่าธรรมดา เพราะเธอมีแต่ความพิเศษล่าสุดชาวโซเชียลต้องฮือฮาอีกครั้งเมื่อเธอมาในแฟชั่นเซ็ตบิกินี่สีดำโพสท่าแซ่บฉลองวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 35 ปี นอกจากนี้ยังมีแคปชั่นอ่านเพลินๆ ว่า
"Officially! I'm turn to 35 อายุก็เหมือนไวน์ชั้นดีนะคะ เพราะไวน์ยิ่งอายุเยอะ ยิ่งอร่อย"
นอกจากนี้ความพิเศษยิ่งขึ้นไปอีกเมื่อต่อในอินสตาแกรมของเธอก็ร้อนระอุขึ้นอีกครั้งเมื่อเธอออกมาโพสต์ภาพคู่กับหนุ่มชาวต่างชาติ พร้อมมีแคปชั่นที่อ่านแล้วก็รู้ทันทีเลยว่าหนุ่มข้างกายคนนี้คือหวานใจคนใหม่ของสาวมิ้วกี้ โดยแคปชั่นนั้นอ่านแล้วหวานซึ้ง
"ฉันไม่เคยคิดว่าเราจะได้พบกัน ฉันยังจำได้ทุกอย่างฉันจำรอยยิ้มของคุณได้ และฉันประทับใจมาจนถึงทุกวันนี้ที่คุณถามฉันด้วยความเป็นห่วง คุณฟังด้วยความเข้าใจและไม่ตัดสินฉันเหมือนคนอื่นๆ
เราผ่านทั้งเรื่องดีและร้ายมาด้วยกัน แต่เราไม่เคยทิ้งกัน ยังจับมือกันไว้ ฉันสิ้นหวังแต่คุณกลับให้ความหวังกับฉันอีกครั้ง แม้ในวันที่เลวร้ายที่สุดของฉัน คุณก็ยังอยู่ที่นี่

อาจไม่มีใครเข้าใจความสัมพันธ์ของเรา และฉันไม่สนใจว่าใครจะพูดถึงเราอย่างไรเรามีความสุข เศร้า หัวเราะ และร้องไห้ คุณเป็นคนที่น่ารัก ดีที่สุดสำหรับฉันการขอบคุณอาจไม่เพียงพอ ฉันจะอยู่ที่นี่เพื่อคุณเสมอเหมือนกับที่คุณทำกับฉัน
ถ้าวันหนึ่งคุณไม่รักฉันแล้ว โปรดอย่าลืม ฉันจะรักคุณเสมอไม่เปลี่ยนแปลง"

Tags : ผู้หญิง,นางงาม,แฟชั่น
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: