หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: การปั๊มไลค์ มีความจำเป็นจริงหรือเปล่า?  (อ่าน 108 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 34912


อีเมล์
« เมื่อ: 17 เมษายน 2023, 00:21:27 »

ในทุกวันนี้เราจะพบเห็นได้ว่าการเพิ่มยอดไลค์กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก โดยหลายๆคนยอมที่จะลงทุนจ้างเพิ่มยอดไลค์ราคาแพงเพื่อการเพิ่มไลค์ให้กับแฟนเพจ หรือโพสต่างๆ ของตนเองกันเลย โดยเฉพาะเพจสำหรับขายของ ที่มักจะแข่งกันเพิ่มยอดไลค์กันอย่างถล่มทลายสุดๆ แต่ว่าการเพิ่มไลค์นั้นมีความจำเป็นจริงหรือ และสำคัญอย่างไร ในบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจกัน
การปั๊มไลค์มีความจำเป็นและสำคัญอย่างไร

  • 1. สร้างความน่าเชื่อถือ

แฟนเพจ ข้อความขายสินค้าต่างๆ จะดูน่าเชื่อถือและดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้นเมื่อมีไลค์สูงมาก แต่การจะรอให้มีคนมากดไลค์เยอะๆ นั้น คงต้องใช้เวลามากพอสมควรเลยทีเดียว ทั้งยังต้องอาศัยการขยันโพสการขยันแชร์บ่อยๆ ด้วย เพราะงั้นการเพิ่มยอดไลค์จึงเป็นวิธีที่เร่งด่วน ที่จะเพิ่มยอดไลค์ให้กับคุณได้ทันใจสุดๆ

  • 2. สร้างยอดแชร์

ยิ่งมียอดไลค์มากเท่าไหร่ ก็จะเกิดความสนใจและทำให้อยากแชร์มากเท่านั้น ซึ่งก็จะช่วยให้เพจหรือโพสของคุณได้รับการแชร์ไปอย่างเร็วทันใจโดยที่คุณไม่ต้องมานั่งแชร์ให้เหนื่อย โดยเฉพาะบุคคลที่ได้เปิดเพจเพื่อการขายสินค้า จะต้องการการแชร์มากที่สุด

  • 3. เพิ่มยอดการขายให้กับเพจ

การปั๊มไลค์จะสามารถช่วยเพิ่มจำนวนยอดขายให้กับแฟนเพจได้ดีมาก นั่นก็เพราะว่า เมื่อมียอดไลค์เยอะๆ จะส่งผลให้เพจนั้นๆ ดูน่าเชื่อถือและส่งผลให้ลูกค้าส่วนมากเกิดความสนใจในบริการของคุณยิ่งขึ้น โดยถ้าลองทำการเปรียบเทียบระหว่างแฟนเพจที่มียอดไลค์น้อยกับแฟนเพจที่มียอดไลค์เป็นแสนแล้วล่ะก็ จะพบได้ว่าเพจที่มีจำนวนไลค์น้อยมากจะมีจำนวนลูกค้าและสร้างยอดขายได้ต่ำกว่าแฟนเพจที่มีไลค์สูงๆ มาก อีกทั้งยังมีคนกดเข้ามาชมเพจน้อยอีกด้วย

  • 4. กระตุ้นแฟนเพจให้ติดอันดับต้นๆ ในการค้นหา

แฟนเพจก็เหมือนเว็บไซต์บน google ที่มี{คู่แข่งสูงมาก จึงต้องพยายามหาทางกระตุ้นแฟนเพจให้ติดอันดับต้นๆ ในการทำการค้นหา ซึ่งก็สามารถทำได้ด้วยการเพิ่มจำนวนไลค์ให้สูงยิ่งขึ้นนั่นเอง โดยหากว่าแฟนเพจของคุณมีจำนวนไลค์สูงแค่ไหน ก็จะยิ่งทำให้แฟนเพจของคุณติดอันดับในการค้นหามากเท่านั้น เพราะฉะนั้นการเพิ่มไลค์จึงมีความสำคัญมากพอสมควร
จะพบได้ว่าการปั๊มไลค์ มีความสำคัญมาก โดยเฉพาะกับบุคคลที่ทำธุรกิจหรือขายของบนเพจ เพราะว่าการมียอดไลค์เยอะๆ จะสามารถสร้างความน่าเชื่อถือและทำยอดขายให้กับเพจสินค้าของคุณได้มากยิ่งขึ้นโดยปกติแล้วการแชร์เพื่อให้คนมาไลค์นั้นก็สามารถที่จะทำได้ แต่ก็อาจจะได้ไลค์ช้ามาก เพราะงั้นจึงต้องอาศัยบริการปั๊มไลค์เข้ามาช่วย อาจมีค่าใช้จ่ายหน่อย แต่ก็ถือว่าสุดคุ้มทีเดียว สำหรับใครที่คิดจะเพิ่มยอดไลค์ให้กับแฟนเพจหรือโพสของตัวเอง การใช้บริการเพิ่มยอดไลค์ก็น่าสนใจไม่น้อยเลย
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปั้มไลค์ฟรี

Tags : ปั๊มไลค์,ปั้มไลค์,ปั้มไลค์ฟรี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: