หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: น่ารัก สดใส "พระพาย รมิดา" นางเอกช่อง 7 หวานใจลูกชายเนวิน ชิดชอบ  (อ่าน 41 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 30535


อีเมล์
« เมื่อ: 19 มิถุนายน 2023, 13:28:18 »

"พระพาย รมิดา ธีรพัฒน์" นางเอกไซส์มินิของช่อง 7 ซึ่งตอนนี้มีผลงานละคร "ฮักหลายมายเลดี้" ออนแอร์อยู่ แม้จะเป็นนางเอกไซส์เล็ก แต่ความสามารถและผลงานไม่ธรรมดานะ เพราะว่าก่อนหน้านี้เธอเองก็มีผลงานละครผ่านตาแฟนละครมาแล้วนักต่อนัก
นอกจากเรื่องงานของเธอจะปังแล้ว พอเข้าสู่เดือนแห่งความรักมาได้ไม่กี่วันแฟนหนุ่มของสาวพระพายรมิดา "หนุน-ชนน์ชนก ชิดชอบ" ลูกชายคนรองของเนวิน ชิดชอบก็โพสต์ภาพคู่ของตนเองพร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "5 years #iloveyou"
สำหรับสาวพระพายนั้นหลายคนเพิ่งทราบว่าคบหากับหนุ่มหนุนมาได้ถึง 5 ปีแล้ว เพราะก่อนหน้านี้เธอไม่เคยเปิดเผยสถานะของตนเองว่าคบหาดูใจกับใครอยู่
หลังจากนั้นเส้นทางในวงการบันเทิงก็เริ่มต้นขึ้นโดยเธอมีผลงานมิวสิควิดีโอ และเข้ามาเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 7HD โดยเริ่มจากการเป็นผู้ประกาศแจ้งเข้ารายการ สำหรับผลงานละครเรื่องแรกของเธอนั้นประเดิมด้วยละครเย็นเรื่องเกิดเป็นกา และมีผลงานละครต่อมาเรื่อยๆ อย่าง ดอกหญ้าในพายุ สวยซ่อนคม กรงน้ำผึ้ง เป็นต้น
ด้านการศึกษาพระพายจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการและจบการศึกษาระดับปริญญาตรีภาคภาษาอังกฤษ วิทยาลัยนวัตกรรม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

Tags : นางงาม
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: