หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ชี้เป้า The Ascent อีกหนึ่งเกมงานดีแถบ Action RPG ที่น่าสนใจไม่น้อย  (อ่าน 310 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 30564


อีเมล์
« เมื่อ: 06 กันยายน 2023, 19:08:59 »


 
เก็บตกร่างต่อเนื่องของงาน Inside Xbox ที่ทาง Microsoft ได้จัดไปเมื่อไม่นานมานี้มีการป่าวเปิดตัวเกมน่าสนใจเป็นฟืนเป็นไฟมายที่จัดลงแพลตฟอร์มสิ่งของคอนโซลรุ่นใหม่อย่าง Xbox Series X นั่นเอง
 
เพราะหนึ่งในเกมที่เปิดตัวแล้วคิดว่าน่าสนใจไม่ปราชัยเกมจากค่ายดังอื่นๆ ก็คือ The Ascent เป็นเกมน้องใหม่จากสตูดิโอไฟแรง Neon Giant ที่ร่วมแรงกายกับตัวแทนจัดจำหน่าย Curve Digital ในเกมที่มีชื่อว่า The Ascent แล้วการเปิดตัวก็ได้มีการปล่อย Video Trailer ใหม่ออกมาให้ชมกันอีกเพราะงานนี้บอกเลยว่าฟินสุดๆ ใครที่กำลังมองหาเกมใหม่ๆ เน้นการเล่นแบบ Co-op กับมิตรสหายร่วมทีม
 
The Ascent เป็นเกมออนไลน์ที่เป็นของผู้งอกงาม Neon Giant แล้วได้มีการออกมาเปิดใจว่าตัวเกมจะมีทั้งโหมดการเล่นแบบ Solo คนเดี่ยวและแบบทีม Co-op สูงสุดได้ 3 คน ซึ่งตัวเกมที่จะนำเสนอในรูปแบบ Cyberpunk World มีเนื้อเรื่องน่าสนใจเมื่อมีองค์กรใหญ่ที่มีชื่อว่า The Ascent เข้าครอบครองทุกอย่างในโลกซึ่งเขาจัดการระบบทุกอย่างของสังคม ความเป็นไม่เป็นอันตรายความเป็นอยู่ แล้วอยู่ๆ The Ascent ก็หายไปทำให้เกิดความวุ้นวายในสังคม ระบบต่างๆ ที่เคยวางไว้หายผู้คนก็เริ่มเข้าสู่ยุคมืดอีกครั้ง แต่เอาจริงๆ ตัวเกมจะเปิดขายอีกหลากหลายแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น Xbox Series X, Xbox One, และ Windows PC ผ่านร้านค้าอย่าง Steam
 
อ่านเพิ่มได้ที่ เกมส์ The Ascent
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เกมส์ออนไลน์

Tags :  เกมออนไลน์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: