หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ถ้ำผาเงิน เบตง ถ้ำหินปูนขนาดใหญ่ ที่เที่ยวเบตง  (อ่าน 20 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 30402


อีเมล์
« เมื่อ: 11 กันยายน 2023, 11:58:13 »

ถ้ำผาเงิน เบตง เป็นถ้ำหินปูนขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ในอำเภอเบตง จังหวัดยะลา ถ้ำแห่งนี้ ที่เที่ยวเบตง มีหินงอกหินย้อยที่สวยงามมากมาย โดดเด่นด้วยหินงอกหินย้อยที่มีสีขาวเงิน จึงเป็นที่มาของชื่อ "ถ้ำผาเงิน" ถ้ำผาเงินเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นักท่องเที่ยวสามารถมาเที่ยวชมความงามของหินงอกหินย้อย ไหว้พระขอพร และพักผ่อนหย่อนใจท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่น ถ้ำผาเงินเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนอำเภอเบตง
ถ้ำผาเงิน เบตง
ถ้ำผาเงิน เบตง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย นักท่องเที่ยวสามารถมาเที่ยวชมความงามของหินงอกหินย้อย ไหว้พระขอพร และพักผ่อนหย่อนใจท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่น ถ้ำผาเงินเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนอำเภอเบตง
การเดินทางไปถ้ำผาเงิน เบตง
ถ้ำผาเงิน เบตง ตั้งอยู่ที่ตำบลเบตง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา การเดินทางไปถ้ำผาเงิน เบตง สามารถเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวหรือรถประจำทาง จากกรุงเทพฯ ไปตามถนนเพชรเกษม ผ่านจังหวัดสุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช และปัตตานี จนถึงอำเภอเบตง จากนั้นให้ใช้เส้นทางหลวงหมายเลข 418 ไปทางอำเภอบันนังสตา ประมาณ 26 กิโลเมตร จะเห็นป้ายบอกทางไปถ้ำผาเงิน เบตง อยู่ทางด้านขวามือ

Tags : ที่เที่ยว,รีวิวที่เที่ยว,แนะนำที่กิน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: