หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เอสไอ กรุ๊ป เตรียมอวดโฉม "นาวการ์ด ไบโอ-เอ็กซ์แอล"  (อ่าน 653 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3652


อีเมล์
« เมื่อ: 17 ตุลาคม 2023, 10:59:48 »

สารเร่งการคงรูปของยาง นาวการ์ด ไบโอ-เอ็กซ์แอล ตอบสนองความต้องการด้านประสิทธิภาพการทำงานของผู้ผลิตยางในปัจจุบัน

เอสไอ กรุ๊ป (SI GROUP) บริษัทสารเติมแต่งสมรรถนะชั้นนำ ประกาศวันนี้ว่า ทางบริษัทจะอวดโฉมสารเร่งพิเศษ นาวการ์ด ไบโอ-เอ็กซ์แอล (NAUGARD BIO-XL(TM)) สำหรับยางรถยนต์และผลิตภัณฑ์ยางทางเทคนิค ที่การประชุมอีลาสโตเมอร์นานาชาติ (International Elastomers Conference หรือ IEC) ที่กำลังจะมาถึง งานสำคัญสำหรับอุตสาหกรรมยางครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 16-18 ตุลาคม ที่ศูนย์การประชุมฮันติงตันแห่งคลีฟแลนด์ ในเมืองคลีฟแลนด์ รัฐโอไฮโอ

นาวการ์ด ไบโอ-เอ็กซ์แอล มอบความยั่งยืนที่มากขึ้นโดยไม่ลดทอนประสิทธิภาพของการใช้งานยาง เช่น ยางรถยนต์ เข็มขัด สายยาง รองเท้า และอุปกรณ์การแพทย์ที่ทำจากยาง ผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัยนี้ผลิตขึ้นจากวัสดุชีวภาพมากกว่า 85% ปราศจากสารเคมีอันตรายและมีความน่ากังวลสูง (SVHC) ภายใต้กฎหมายความปลอดภัยสารเคมีของสหภาพยุโรป (REACH) และไม่ก่อให้เกิดไนโตรซามีน (nitrosamines) ที่เป็นอันตรายในบัญชีสารอันตราย TRGS552 ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองต่อความต้องการวัตถุดิบที่เพิ่มขึ้นของอุตสาหกรรมยาง ซึ่งสนับสนุนการเป้าหมายด้านความยั่งยืนที่พัฒนาขึ้น นอกจากนี้ ลูกค้าหลายรายยังพบว่าผลิตภัณฑ์นี้เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยม เพื่อใช้แทนไดฟีนิลกัวนิดีน (Diphenylguanidine หรือ DPG) ในการทำยางด้วย

นาวการ์ด ไบโอ-เอ็กซ์แอล ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีจากอุตสาหกรรมยาง นับตั้งแต่เปิดตัวที่งานไทร์ เทค (Tire Tech) ในเมืองฮันโนเวอร์ เยอรมนี เมื่อเดือนมีนาคม 2566 "เรายินดีอย่างยิ่งกับการที่นาวการ์ด ไบโอ-เอ็กซ์แอล เป็นที่ตอบรับในอุตสาหกรรม" คุณโรเบิร์ต ไกเซอร์ (Robert Kaiser) รองประธานฝ่ายโซลูชันโพลีเมอร์ และกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) ของเอสไอ กรุ๊ป กล่าว "ผลิตภัณฑ์นี้เป็นนวัตกรรมล่าสุดที่เรามีแผนจะพัฒนาความยั่งยืนให้กับอุตสาหกรรมยาง"

คุณจอห์น คูนาวิส (John Kounavis) ผู้จัดการฝ่ายบริการด้านเทคนิคอาวุโสประจำธุรกิจยางและกาวของเอสไอ กรุ๊ป จะเป็นผู้นำเสนอในงาน IEC และจะเน้นย้ำถึงข้อมูลด้านประสิทธิภาพการทำงานและคุณประโยชน์ต่าง ๆ ของนาวการ์ด ไบโอ-เอ็กซ์แอล สำหรับตลาดยางรถยนต์และผลิตภัณฑ์ยางทางเทคนิคในหัวข้อ "สารเร่งการคงรูปของยางที่ผลิตจากวัสดุชีวภาพ สำหรับยางรถยนต์และผลิตภัณฑ์ยางเทคนิค" (Bio-sourced Rubber Curing Ultra-Accelerator for Tires & TRG Applications) อย่าลืมมาเข้าร่วมการนำเสนอในวันอังคารที่ 17 ตุลาคม เวลา 13:55 น. ตามเวลาท้องถิ่น ในห้อง 26B ชั้นบอลรูม

นอกจากนี้ ตัวแทนจากเอสไอ กรุ๊ป ยังพร้อมให้บริการที่บูธ #750 ในงาน IEC อีกด้วย เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.siigroup.com เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลงานโซลูชันนวัตกรรมยางที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ของเอสไอ กรุ๊ป

เกี่ยวกับเอสไอ กรุ๊ป
เอสไอ กรุ๊ป (SI Group) คือบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีสารเติมแต่งสมรรถนะ สารละลาย สารออกฤทธิ์ทางเภสัชกรรม และสารเคมีตัวกลาง โซลูชันของเอสไอ กรุ๊ป มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการเพิ่มคุณภาพและประสิทธิภาพของสินค้าอุตสาหกรรมและสินค้าอุปโภคบริโภคมากมายนับไม่ถ้วน ทั้งในอุตสาหกรรมพลาสติก ยางและกาว เชื้อเพลิงและสารหล่อลื่น แหล่งน้ำมัน และยา ทั้งนี้ เอสไอ กรุ๊ป มีโรงงานผลิต 20 แห่ง ใน 3 ทวีป โดยให้บริการลูกค้าใน 80 ประเทศ และมีพนักงานประมาณ 2,000 คนทั่วโลก ในปี 2564 เอสไอ กรุ๊ป ได้รับรางวัลเหรียญทองด้านความรับผิดชอบต่อสังคมจากอีโควาดิส (EcoVadis) ทั้งยังติดกลุ่มท็อป 5% จากบริษัทกว่า 50,000 แห่งทั่วโลก เอสไอ กรุ๊ป สร้างสรรค์นวัตกรรมและผลักดันการเปลี่ยนแปลงเพื่อสร้างมูลค่าด้วยความมุ่งมั่นในด้านความปลอดภัย เคมี ความยั่งยืน และผลลัพธ์ที่ไม่ธรรมดา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.siigroup.com

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
โจเซฟ กรานเด (Joseph Grande)
โทร: + 1.413.684.2463
อีเมล: joe@jgrandecommunications.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/95496/si_group__inc__logo.jpg

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: