หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: พรหมลิขิต บุพเพสันนิวาสภาค 2 ฉายวันไหน เรื่องย่อ  (อ่าน 104 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 32594


อีเมล์
« เมื่อ: 19 ตุลาคม 2023, 04:50:28 »พรหมลิขิต (Love Destiny 2) ออกอากาศทางช่อง 3 เอชดี ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 – 22.30 น. ตั้งแต่วันพุธที่ 18 ตุลาคม 2566 จากนั้นจะเปลี่ยนวัน/เวลาออกอากาศเป็นทุกวันจันทร์-อังคาร-พุธ เวลา 20.30 – 22.30 น. เริ่มวันที่ 30 ตุลาคม 2566 ถึงวันที่ 18 ธันวาคม 2566 ความยาว 26 ตอน

นักแสดงนำ พรหมลิขิต


  • พุดตาน รับบทโดย ราณี แคมเปน
  • ทองวอน รับบทโดย ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ
  • พระเจ้าเสือ รับบทโดย หลุยส์ สก็อต
  • เกศสุรางค์ (รุ่นลูก) รับบทโดย น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์
  • หมื่นสุนทรเทวา (รุ่นลูก) รับบทโดย เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมาย อาทิ วรินทร ปัญหกาญจน์, ราศรี บาเล็นซิเอก้า, ปรมะ อิ่มอโนทัย, สรวิชญ์ สุบุญ, กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล, ปราณวรินทร์ ปามี, ชาคริต แย้มนาม, พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, กวาง เดอะเฟซ, เกริกพล มัสยวาณิช, ชาคริต แย้มนาม, พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, กวาง เดอะเฟซ, เกริกพล มัสยวาณิช, ฯลฯ
เรื่องย่อ
พุดตาน หญิงสาวที่ทำงานเป็นดีไซเนอร์สวน บังเอิญได้พบกับหีบโบราณและสมุดข่อย ซึ่งเมื่อเธอแตะต้องมัน ทำให้เธอได้ย้อนเวลากลับไปในอดีตเมื่อ 400 ปีก่อน ยุคสมัยของสมเด็จพระนารายณ์มหาราช เธอได้พบกับ ทองวอน ชายหนุ่มที่เธอตกหลุมรัก และพบว่าเขาคือชายหนุ่มที่เธอตามหามานาน
พุดตานต้องหาทางกลับไปยังโลกปัจจุบันให้ได้ แต่เธอกลับพบว่าตนเองต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องราวมากมายในอดีต ทั้งการแย่งชิงอำนาจ การต่อสู้ระหว่างสองอาณาจักร และความรักของเธอกับทองวอน
พรหมลิขิต ภาคต่อของละครบุพเพสันนิวาส ที่จะพาคุณไปพบกับเรื่องราวความรักอันแสนโรแมนติกและความสนุกสนานในยุคสมัยของสมเด็จพระนารายณ์มหาราชคำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ข่าว

ที่มา : https://doghb.com/

Tags : ข่าววันนี้
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: