หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แบล็คเบอร์รี่เปิดตัวนวัตกรรมด้านการสื่อสารที่ปลอดภัยสำหรับรัฐบาล  (อ่าน 570 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3652


อีเมล์
« เมื่อ: 19 ตุลาคม 2023, 10:24:04 »

แบล็คเบอร์รี่ ซีเคียวสวีต เตรียมเพิ่มความปลอดภัยแบบควอนตัม

แบล็คเบอร์รี่ ลิมิเต็ด (BlackBerry Limited) (NYSE: BB; TSX: BB) ประกาศในวันนี้เกี่ยวกับคุณสมบัติขั้นสูงใหม่ ๆ สำหรับแบล็คเบอร์รี่ ซีเคียวสวีต ฟอร์ โกเวิร์นเมนต์ (BlackBerry SecuSUITE(R) for Government) ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์การสื่อสารด้วยเสียงและข้อความที่ทางแบล็คเบอร์รี่พัฒนาขึ้น

ซีเคียวสวีตมีรัฐบาลมากกว่า 20 แห่งนำไปใช้แล้ว เพื่อป้องกันกรณีที่มีผู้ใช้เครื่องอิเล็กทรอนิกส์ลักลอบดักฟังข้อมูลลับ โดยอาศัยการสื่อสารช่องทางลับ เทคโนโลยีนี้ได้รับการรับรองด้านความปลอดภัยจากองค์กรที่เข้มงวดที่สุดหลายแห่ง รวมถึงสำนักงานการสื่อสารและข้อมูลของนาโต (NCI) และหน่วยงานดูแลความมั่นคงข้อมูลแห่งชาติของสหรัฐอเมริกา (NIAP)

คุณสมบัติใหม่ ๆ ที่จะเปิดให้ใช้งานทั่วไปภายในสิ้นปีนี้ ประกอบด้วย

เบราว์เซอร์และแอปพลิเคชันระดับองค์กรที่ปลอดภัย
การสนทนาทางวิดีโอที่เข้ารหัส พร้อมความสามารถในการปฏิบัติตามข้อกำหนดในการเก็บบันทึกข้อมูล
คุณสมบัติการส่งข้อความใหม่ ๆ รวมถึงความสามารถในการลบข้อความและแบ่งปันข้อมูลระหว่างแอปพลิเคชัน
ปรับปรุงการโทรแบบกลุ่มด้วยการผสมเสียงบนโทรศัพท์แต่ละเครื่อง
คุณสมบัติการดูแลระบบที่ได้รับการปรับปรุง รวมถึงการควบคุมกลุ่มและการล้างข้อมูลเพียงคลิกเดียว ซึ่งสอดคล้องกับข้อกำหนดในการบันทึกข้อมูล
นอกจากนี้แล้ว ในปีหน้า แบล็คเบอร์รี่ ซีเคียวสวีต ยังจะเพิ่มฟีเจอร์การเข้ารหัสที่ต้านทานควอนตัมได้เพื่อรองรับการแลกเปลี่ยนในส่วนสำคัญด้วย

"เราอาศัยอยู่ในโลกที่การสื่อสารของรัฐบาลมีความเสี่ยงที่จะถูกแทรกแซงเพิ่มมากขึ้น และเราต้องปรับตัวให้เข้ากับภูมิทัศน์ของภัยคุกคามที่พัฒนาอยู่ตลอดเวลา" คุณคริสตอฟ เอิร์ดมันน์ (Christoph Erdmann) รองประธานอาวุโสธุรกิจซีเคียวสมาร์ท (Secusmart) ของแบล็คเบอร์รี่ กล่าว "เราสร้างสรรค์นวัตกรรมอยู่เสมอเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของเราตรงตามความต้องการและมาตรฐานของหน่วยงานรัฐบาล เพื่อทำหน้าที่ในส่วนของเราในการปกป้องความมั่นคงของชาติ ความก้าวหน้าเหล่านี้ในแบล็คเบอร์รี่ ซีเคียวสวีต นำคุณค่าด้านความปลอดภัยและประสบการณ์ผู้ใช้แบบใหม่มาสู่ผู้ใช้และผู้ดูแลระบบ"

"ซีเคียวสวีตมีส่วนสำคัญในการทำให้องค์กรของเราเลิกใช้แอปพลิเคชันเกรดผู้บริโภค" คุณลุดวิก ไซเดิล (Ludwig Seidl) ซีอีโอของไอซีเอสแอล (ICSL) กล่าว "แบล็คเบอร์รี่รู้ดีว่าเราต้องการอะไรในแพลตฟอร์มได้ก่อนที่เราจะรู้ตัวด้วยซ้ำ ต้องขอบคุณพวกเขาที่ทำให้เราหาลูกค้าได้เพิ่มมากขึ้นในหลาย ๆ ประเทศในปีนี้"

"ซีเคียวสวีตคือผู้สร้างความแตกต่างที่สำคัญสำหรับลูกค้าของเรา" คุณอาเดรียน ซิลวา (Adrian Silva) ซีอีโอของโกลบลู (Globlue) กล่าว "การได้รับการรับรองเป็นจำนวนมากและความสามารถด้านการเข้ารหัสขั้นสูงของซีเคียวสวีต ทำให้เราและลูกค้าของเราอุ่นใจได้ว่าการสื่อสารของพวกเขามีความปลอดภัย"

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดลงทะเบียนที่ https://www.blackberry.com/us/en/events/2023/blackberry-summit เพื่อเข้าร่วมการประชุมสุดยอดแบล็คเบอร์รี่ ซัมมิต (BlackBerry Summit) ในวันที่ 17 ตุลาคม ที่นิวยอร์ก โดยบรรดาผู้นำจากภาครัฐ เอกชน และแบล็คเบอร์รี่ จะมาร่วมเปิดเผยอนาคตของไอโอที ไอที และความปลอดภัยทางไซเบอร์ รวมถึงนำเสนอนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากแบล็คเบอร์รี่

เกี่ยวกับแบล็คเบอร์รี่ 
แบล็คเบอร์รี่ (BlackBerry) (NYSE: BB; TSX: BB) เป็นผู้จัดหาซอฟต์แวร์และบริการด้านความปลอดภัยอัจฉริยะให้แก่องค์กรธุรกิจและรัฐบาลทั่วโลก บริษัทดูแลความปลอดภัยให้อุปกรณ์ปลายทางกว่า 500 ล้านจุด ซึ่งรวมถึงยานพาหนะกว่า 235 ล้านคัน แบล็คเบอร์รี่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองวอเตอร์ลู รัฐออนแทรีโอ ประเทศแคนาดา บริษัทใช้เอไอและการเรียนรู้ของเครื่องเพื่อส่งมอบโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในด้านความมั่นคงทางไซเบอร์ ความปลอดภัย และความเป็นส่วนตัวของข้อมูล อีกทั้งยังเป็นผู้นำด้านการรักษาความปลอดภัยปลายทาง การจัดการอุปกรณ์ปลายทาง การเข้ารหัส และระบบแบบฝังตัว แบล็คเบอร์รี่มีวิสัยทัศน์ที่ชัดเจน นั่นคือ การรักษาความปลอดภัยให้แก่อนาคตที่เชื่อมต่อกัน ซึ่งคุณสามารถวางใจได้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ BlackBerry.com และติดตาม @BlackBerry

เครื่องหมายการค้า ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะแบล็คเบอร์รี่ ( BLACKBERRY) และตราสัญลักษณ์ เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท แบล็คเบอร์รี่ ลิมิเต็ด (BlackBerry Limited) โดยบริษัทสงวนสิทธิแต่เพียงผู้เดียวในเครื่องหมายการค้าดังกล่าว ส่วนเครื่องหมายการค้าอื่น ๆ ทั้งหมดเป็นทรัพย์สินของเจ้าของ แบล็คเบอร์รี่ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการใด ๆ ของบุคคลที่สาม

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ 
ฝ่ายสื่อมวลชนสัมพันธ์ของแบล็คเบอร์รี่
โทร: +1 (519) 597-7273
อีเมล: mediarelations@blackberry.com

โลโก้ -  https://mma.prnewswire.com/media/726868/BlackBerry_Logo.jpg 
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: