หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ออซมิโอเปิดตัวผู้ช่วยเอไอที่เป็นนวัตกรรมใหม่  (อ่าน 670 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3652


อีเมล์
« เมื่อ: 20 ตุลาคม 2023, 11:43:40 »

ออซมิโอเปิดตัวผู้ช่วยเอไอที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ประกาศศักราชใหม่ในการเพิ่มพูนความสามารถ


บริษัทออซมิโอจากมุมไบเปิดตัวผู้ช่วยพลังเอไอรู้สร้างตัวแรกของโลก ซึ่งจะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงกระบวนทัศน์ด้านการเรียนรู้และพัฒนา (L&D) ด้วยความก้าวหน้าของโซลูชันเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรม ออซมิโอเผยคำมั่นสัญญาที่ว่าจะมาปรับเปลี่ยนโครงสร้างของการเปลี่ยนแปลงทักษะความสามารถ

ออซมิโอ (Ozemio) ขอแนะนำมิโอ (MIO) ความก้าวหน้าสำคัญที่ขับเคลื่อนด้วยเอไอ (AI) ซึ่งจะมาพลิกโฉมวิธีการที่องค์กรเรียนรู้ เติบโต และก้าวสู่ความเป็นเลิศ มิโอจะช่วยตัดสิ่งรบกวนในอินเทอร์เน็ต และช่วยให้ผู้ใช้เรียนรู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ผ่านแนวทางที่เน้นสิ่งที่ให้ความสำคัญอยู่ในตอนนี้

มิโอใช้ประโยชน์จากองค์ความรู้มหาศาล มาปรับแต่งให้เหมาะสมเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่แตกต่างกันอย่างแม่นยำ ยิ่งไปกว่านั้น มิโอยังช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้งานจะไม่จำเป็นต้องพึ่งพาการแจ้งเตือนของเอไออีกต่อไป โดยจะสร้างการแจ้งเตือนที่สามารถปรับแต่งตามความต้องการผ่านคีย์หลัก ๆ ในเชิงกลยุทธ์เข้ามาแทน

ความสามารถในการเรียนรู้ด้วยตัวเองของมิโอจะมาช่วยสนับสนุนการพัฒนาอย่างต่อเนื่องทั้งในเรื่องการแจ้งเตือน ตั้งคำถาม และการตอบกลับ ตลอดจนพัฒนาความรู้ความเข้าใจ และมอบการสนับสนุนอย่างรวดเร็วให้กับผู้เรียน มิโอยังได้รับการปรับปรุงมาเพื่อให้มีความแม่นยำ และสามารถตอบโต้อย่างเป็นเหตุเป็นผลผ่านกลยุทธ์การเรียนรู้แบบไดนามิก ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งของออซมิโอ

สิ่งที่ทำให้มิโอมีความแตกต่างอย่างแท้จริง ก็คือความสามารถในการสร้างประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีการสนทนาใดที่เหมือนกัน เพราะมิโอได้รับการพัฒนามาให้เป็นไปตามความชอบ รูปแบบการเรียนรู้ และวัตถุประสงค์ของผู้ใช้โดยสัญชาตญาณ มิโอทำให้ทุกปฏิสัมพันธ์กลายเป็นการเดินทางที่ตรงใจผู้ใช้

สองสถานการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ หนึ่งโซลูชันที่มีวิสัยทัศน์: มิโอดำเนินการโดยผสมผสานความเฉลียวฉลาดของมนุษย์เข้ากับความสามารถอันไร้ขีดจำกัดของเอไอ โดยมีโหมดการทำงานที่แตกต่างแต่เสริมกัน 2 โหมด ได้แก่

ความแม่นนำในการจับคู่ฐานความรู้: มิโอใช้ฐานความรู้ที่มีการเก็บรวบรวมไว้เพื่อการตอบสนองที่แม่นยำ และสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ตลอดเวลาแม้ออฟไลน์
การปรับปรุงคำตอบด้วยเอไอ: เมื่อฐานความรู้ไม่เพียงพอ มิโอจะใช้เทคโนโลยีจีพีที (GPT) ขั้นสูงมาช่วยให้คำตอบที่ชาญฉลาดผ่านการผสมผสานเนื้อหาที่มนุษย์คัดสรรเข้ากับการตอบสนองที่สร้างโดยเอไอ
การเปิดตัวมิโอทำให้ออซมิโอได้สร้างสถานะในฐานะผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมต่อไป

ดีปตันชู ทิวารี ( Deeptanshu Tiwari) ซีโอโอของเอ็มอาร์ซีซี กรุ๊ป (MRCC Group) แบ่งปันเรื่องราวน่ายินดีของเขาว่า

"ผลกระทบของเอไอรู้สร้าง (Generative AI) ได้นำไปสู่การปฏิวัติแนวทางการทำงาน การเรียนรู้ และการเปลี่ยนแปลงความสามารถของเรา แต่กระนั้น เอไอรู้สร้างก็ยังคงมีหนทางอีกยาวไกลกว่าที่จะสามารถนำเสนอเส้นทางที่มุ่งเน้นไปยังการเปลี่ยนแปลงทักษะความสามารถ นี่คือจุดที่มิโอเข้ามามีบทบาท ด้วยวัตถุประสงค์ที่ต้องการจะทำหน้าที่เป็นแนวทางการเรียนรู้ และให้การสนับสนุนผู้ที่ต้องรับมือกับคำถามอย่างทันท่วงทีในระหว่างขั้นตอนการเรียนรู้ทั้งที่เป็นทางการและไม่เป็นทางการ มิโอสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการสรรสร้างเส้นทางการเปลี่ยนแปลงทักษะของบุคลากรผู้มีความสามารถ ผ่านการผสมผสานความสามารถด้านเอไอเข้ากับเป้าหมายที่มีมนุษย์เป็นศูนย์กลาง"

ค้นพบศักราชใหม่ของการเรียนรู้ด้วยมิโอ โดยนำพาสู่การก้าวข้ามขอบเขต กำหนดประสบการณ์ และปูทางไปสู่การเติบโตอย่างเหนือชั้นในการเปลี่ยนแปลงทักษะความสามารถ

เกี่ยวกับออซมิโอ

ออซมิโอ (Ozemio) เป็นบริษัทที่จะมาช่วยเปลี่ยนแปลงทักษะความสามารถ โดยสร้างผลกระทบให้เกิดขึ้นกับผู้คนและผลงาน ผ่านศิลปะการสอนที่ได้รับการออกแบบมาเฉพาะ ซึ่งจะช่วยปูทางไปสู่การเปลี่ยนแปลงและการเติบโตอย่างก้าวกระโดด

www.ozemio.com 

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/2248632/Ozemio.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: