หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ลอยัลตี จักเกอร์นอต คว้ารางวัลนวัตกรรมเทคโนโลยีชั้นนำ 3 ปีซ้อน  (อ่าน 924 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3662


อีเมล์
« เมื่อ: 20 ตุลาคม 2023, 14:53:09 »

ลอยัลตี จักเกอร์นอต (LJI) คว้ารางวัลนวัตกรรมเทคโนโลยีชั้นนำติดต่อกันเป็นปีที่ 3

กราฟตี พัลซาร์ (GRAVTY Pulsar(TM)) ได้รับการยอมรับจากการใช้เจเนอเรทีฟ เอไอ (Generative AI) เพื่อมอบโปรแกรมความภักดีที่รู้ใจลูกค้าแบบอัตโนมัติ

ลอยัลตี จักเกอร์นอต (Loyalty Juggernaut) หรือ LJI แพลตฟอร์มเทคโนโลยีในระบบคลาวด์เนทีฟแพลตฟอร์มแรกสำหรับอีโคซิสเต็มและโปรแกรมความภักดี ประกาศว่าบริษัทได้รับรางวัล "นวัตกรรมเทคโนโลยียอดเยี่ยม" (Best Technology Innovation) เป็นครั้งที่ 3 ติดต่อกัน ในการประชุมลอยัลตี แอนด์ อวอดส์ ประจำปี 2566 (Loyalty & Awards 2023) ซึ่งจัดโดยโกลบอล ไฟลต์ (Global Flight)

"รางวัลนี้ถือเป็นเกียรติภูมิอันน่าทึ่ง เนื่องจากตัดสินโดยคณะผู้ปฏิบัติงานและผู้เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์ด้านความภักดีอย่างแท้จริง ขอแสดงความยินดีกับทีม LJI ที่คว้าชัยชนะไปตามความคาดหมายได้สำเร็จ นับเป็นข้อพิสูจน์ว่าพวกเขามุ่งเน้นไปที่นวัตกรรมอย่างแท้จริง" ราวินดรา บักวานานี (Ravindra Bhagwanani) กรรมการผู้จัดการของโกลบอล ไฟลต์ กล่าว "พัลซาร์ของลอยัลตี จักเกอร์นอต แสดงให้เห็นแนวทางบุกเบิกที่ใช้ประโยชน์จากเจเนอเรทีฟ เอไอ เพื่อสร้างแคมเปญความภักดีที่เป็นส่วนตัวและมีประสิทธิภาพได้อย่างรวดเร็ว"

พาโบล ซอร์โด (Pablo Sordo) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ของวีวา แอโรบัส (Viva Aerobus) กล่าวว่า "ในปัจจุบัน ความภักดีของลูกค้าเป็นธุรกิจที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี LJI ยังคงแสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้นำทางความคิดและวิธีการคิดที่ก้าวหน้าในการนำเสนอนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย เพื่อช่วยขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมของลูกค้าได้อย่างเหนือกว่า และลดความซับซ้อนในการจัดการโปรแกรมความภักดีในแต่ละวัน"

นับเป็นปีที่สามติดต่อกันที่ LJI ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ รางวัลที่ได้ในปีก่อนหน้านี้ ได้แก่

-  2564: กราฟตี วิชวล รูลส์ (GRAVTY Visual Rules): ระบบการจัดการแบบ "ไม่ต้องใช้โค้ด" ที่ได้รับสิทธิบัตรเพียงแห่งเดียวในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีความภักดี ที่จะช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านความภักดีสามารถให้บริการเฉพาะบุคคลได้ดียิ่งขึ้น

-  2565: จี-เซนส์ (G-Sense): การตรวจจับความผิดปกติอัจฉริยะที่ขับเคลื่อนด้วย AI สำหรับการตรวจสอบและการจัดการโปรแกรมความภักดีแบบเรียลไทม์ เพื่อรับประกันความสมบูรณ์ในเชิงพาณิชย์และความน่าเชื่อถือในการปฏิบัติงาน

"เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้อีกครั้ง" ชยาม ชาห์ (Shyam Shah) ซีอีโอของลอยัลตี จักเกอร์นอต กล่าว "ผมขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะรางวัลในประเภทอื่น ๆ ด้วย อย่างเช่น อีเจียน แอร์ไลน์ส (Aegean Airlines) สำหรับรางวัลแคมเปญการตลาดยอดเยี่ยม, สายการบินเอทิฮัด (Etihad) สำหรับรางวัลการใช้เทคโนโลยียอดเยี่ยม, กลุ่มพันธมิตรโรงแรมสากล (Global Hotel Alliance) สำหรับรางวัลความเป็นเลิศในการจัดการ และแอคคอร์/แควนตัส (Accor/Qantas) สำหรับรางวัลหุ้นส่วนความร่วมมือความภักดียอดเยี่ยม เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลท่ามกลางยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมดังกล่าว การได้รับ 3 รางวัลสำหรับนวัตกรรมเทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์ 3 ประการ ถือเป็นของขวัญให้แก่ลูกค้าของเรา ที่เราได้เรียนรู้และสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อพวกเขาเหล่านั้น"

ชมการทำงานของ GRAVTY Pulsar(TM)

สื่อมวลชนติดต่อ: คริส ซาฮาเรียส (Chris Zaharias), media@lji.io

เกี่ยวกับลอยัลตี จักเกอร์นอต

ลอยัลตี จักเกอร์นอต (Loyalty Juggernaut, Inc.) หรือ LJI มีสำนักงานใหญ่อยู่ในซิลิคอนแวลลีย์ เป็นองค์กรโซลูชันการมีส่วนร่วมและความภักดีของลูกค้ารุ่นใหม่ (NextGen) ซึ่งช่วยให้แบรนด์ต่าง ๆ เปลี่ยนโปรแกรมความภักดีของตนให้กลายเป็นธุรกิจที่ขับเคลื่อนด้วยอีโคซิสเต็มและนำด้วยข้อมูล เพื่อแข่งขันในวงกว้างและเพิ่มมูลค่าสูงสุดให้กับลูกค้า

แพลตฟอร์มกราฟตี (GRAVTY(R)) ของลอยัลตี จักเกอร์นอต ขับเคลื่อนอีโคซิสเต็มความภักดีมากกว่า 40 แห่งทั่วโลก ซึ่งมีแบรนด์ที่เข้าร่วมกว่า 4,000 แบรนด์ จาก 10 อุตสาหกรรม ลูกค้าของเรา ได้แก่ วีวา แอโรบัส, กลุ่มพันธมิตรโรงแรมสากล และดอยช์ เทเลคอม (Deutsche Telekom)

ติดตามเราบนลิงด์อิน ดูเพิ่มเติมได้ที่ www.lji.io

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/2251955/Golden_Loyalty_Awards_Winners.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/2251954/Loyalty_Juggernaut_Logo.jpg

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: