หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ยูนิลูมิน กรุ๊ป ลงนามข้อตกลงกับซาอุดีอาระเบีย  (อ่าน 304 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3652


อีเมล์
« เมื่อ: 24 ตุลาคม 2023, 11:31:06 »


"ยูนิลูมิน กรุ๊ป มีความสัมพันธ์อันดีกับซาอุดีอาระเบีย และเราจะยกระดับความร่วมมือให้มากขึ้นอีกในอนาคต" คุณเต้าเหริน หยวน (Daoren Yuan) รองประธาน บริษัท ยูนิลูมิน กรุ๊ป (Unilumin Group) กล่าว

การประชุมข้อริเริ่มสายแถบและเส้นทาง (Belt and Road Forum for International Cooperation) ครั้งที่ 3 จัดขึ้น ณ กรุงปักกิ่ง ระหว่างวันที่ 17-18 ตุลาคม โดยในการประชุมดังกล่าว ยูนิลูมิน กรุ๊ป ซึ่งเป็นองค์กรชั้นนำในอุตสาหกรรมแอลอีดี (LED) ได้ลงนามข้อตกลงกับซาอุดีอาระเบียในด้านต่าง ๆ เช่น กีฬา ภาพยนตร์ วัฒนธรรม ฯลฯ เพื่อร่วมกันส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมบันเทิงและเศรษฐกิจดิจิทัลเชิงประสบการณ์ของซาอุดีอาระเบีย

ขณะนี้ ยูนิลูมินได้เริ่มให้บริการโซลูชันเมตาไซต์ (Metasight) (จอแอลอีดีและไฟแอลอีดี) แก่ประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก โดยมีการรวมฮาร์ดแวร์เข้ากับคอนเทนต์ดิจิทัล ระบบควบคุมซอฟต์แวร์ และเทคโนโลยีอินเทอร์แอคทีฟระหว่างมนุษย์กับจักรกล

เมื่อไม่นานมานี้ เอ็มเอสจี สเฟียร์ (MSG Sphere) สถานบันเทิงทรงกลมในลาสเวกัส ได้กลายเป็นกระแสไวรัลและสร้างความประทับใจให้กับทั่วโลกด้วยจอแอลอีดีทรงกลมขนาดยักษ์ ขณะที่ซาอุดีอาระเบียเองก็มีจอแอลอีดีทรงกลมขนาดมหึมาเส้นผ่านศูนย์กลาง 35 เมตร ซึ่งทำลายสถิติโลก กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด (Guinness World Records) ในปี 2565 โดยในโปรเจกต์นี้ ยูนิลูมินได้จัดหาโซลูชันครบวงจรสำหรับจอแอลอีดีทรงกลม ซึ่งรวมถึงการออกแบบเชิงสร้างสรรค์สำหรับโปรเจกต์ โมดูลจอแอลอีดีที่ปรับแต่งโดยเฉพาะ คอนเทนต์ดิจิทัลเชิงสร้างสรรค์สำหรับฉายผ่านจอทรงกลม และอีกมากมาย

ยูนิลูมินมีความสัมพันธ์อันดีกับซาอุดีอาระเบีย ซึ่งเป็นหนึ่งในตลาดที่สำคัญที่สุดสำหรับยูนิลูมิน "ความร่วมมือกับซาอุดีอาระเบียในด้านต่าง ๆ เช่น กีฬา วัฒนธรรม ภาพยนตร์ ความบันเทิง ฯลฯ จะทำให้ทั้งสองฝ่ายได้รับประโยชน์ร่วมกันอย่างแน่นอน" คุณเต้าเหริน หยวน กล่าว

นอกจากนี้ ยูนิลูมินยังได้จัดตั้งระบบการบริการครบวงจรทั้งก่อนการขาย ระหว่างการขาย และหลังการขาย ครอบคลุมกว่า 160 ประเทศทั่วโลก ตลอดจนริเริ่ม "วงรอบบริการแปดชั่วโมง" ทั่วโลก เพื่อส่งเสริมระบบการบริการให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ในฐานะองค์กรระดับโลก ยูนิลูมินได้มีโอกาสจัดหาเทคโนโลยีแอลอีดีให้แก่มหกรรมฟุตบอลโลกที่กาตาร์ มหกรรมฟุตบอลโลกที่รัสเซีย รวมถึงการแข่งขันอื่น ๆ เช่น การแข่งขันคริกเก็ตอินเดียนพรีเมียร์ลีก ลีกฟุตบอลอ่าวอาหรับ และการแข่งขันฟุตบอลดิวิชัน 1 ของโมร็อกโก เป็นต้น นับเป็นการส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม เมืองอัจฉริยะ และอุตสาหกรรมกีฬา ภายใต้ข้อริเริ่มสายแถบและเส้นทาง

ตลอดทศวรรษที่ผ่านมา จีนได้ลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับประเทศต่าง ๆ มากกว่า 150 ประเทศ รวมถึงองค์กรระหว่างประเทศมากกว่า 30 แห่ง ทั้งนี้ ในฐานะองค์กรระดับโลกที่มีเทคโนโลยีขั้นสูง ยูนิลูมินจะนำเสนอเทคโนโลยีเมตาไซต์และภูมิปัญญาของจีนสู่สายตาทั่วโลกต่อไป

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2253068/image_1.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: