หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: พบกับงานอีเวนต์ “ชัตเตอร์สต็อก โชว์เคส: ครีเอทีฟเอไอ” 9 พ.ย.นี้  (อ่าน 574 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3652


อีเมล์
« เมื่อ: 30 ตุลาคม 2023, 12:42:32 »

เตรียมพบกับงานอีเวนต์ออนไลน์ "ชัตเตอร์สต็อก โชว์เคส: ครีเอทีฟเอไอ" ได้ในวันที่ 9 พ.ย.นี้

สัมผัสสุดยอดพลังแห่งคลังคอนเทนต์คุณภาพสูงจำนวนมหาศาลของชัตเตอร์สต็อก

ชัตเตอร์สต็อก (Shutterstock, Inc.) ประกาศว่า บริษัทจะเป็นเจ้าภาพจัดงานซีรีส์อีเวนต์ทางออนไลน์ ชัตเตอร์สต็อก โชว์เคส: ครีเอทีฟเอไอ (Shutterstock Showcase: Creative AI) ในงานนี้จะใช้ประโยชน์จากคลังคอนเทนต์คุณภาพสูงที่มีภาพในสต็อกมากกว่า 700 ล้านภาพและโซลูชันเวิร์กโฟลว์งานครีเอทีฟที่ให้บริการอย่างเต็มรูปแบบของแพลตฟอร์มครีเอทีฟระดับโลก ชัตเตอร์สต็อก โชว์เคส จะนำเสนอเบื้องหลังของความเป็นไปได้อันไร้ที่สิ้นสุดที่สร้างขึ้นจากฟีเจอร์การแก้ไขภาพที่ใช้ครีเอทีฟเอไอของแพลตฟอร์มที่เพิ่งประกาศออกมาใหม่ ให้แบรนด์ที่พลิกโฉมวงการ สื่อดิจิทัล และบริษัทการตลาดได้รับชม

อะไร:

สำรวจแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดในการปรับแต่งภาพในสต็อกให้เหมาะกับกระบวนการครีเอทีฟของคุณ
ค้นพบพลังในการพลิกโฉมวงการของฟีเจอร์ครีเอทีฟเอไอที่ทลายขีดจำกัดความคิดสร้างสรรค์ ปรับปรุงขั้นตอนการทำงาน ยกระดับการทำงานร่วมกัน และผลักดันประสิทธิภาพ
เรียนรู้วิธีที่ธุรกิจต่าง ๆ สามารถใช้งานชัตเตอร์สต็อกเพื่อให้บรรลุผลสำเร็จที่ยอดเยี่ยมและปรับปรุงภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้คงเส้นคงวา
พูดคุยกันว่า งานออกแบบที่ใช้เอไอจะมีประโยชน์ต่อองค์กรในปัจจุบันในรูปแบบที่สามารถนำไปใช้ได้ในเชิงพาณิชย์และปราศจากความเสี่ยง พร้อมทั้งปกป้องศิลปินไปด้วยได้อย่างไร
ส่องอนาคตของเอไอด้านการออกแบบ รวมถึงเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้นและเทรนด์ต่าง ๆ
ใคร: ฟังเรื่องราวจากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมระดับโลกของชัตเตอร์สต็อก ซึ่งประกอบด้วย ดร.อเลสซานดรา ซาลา (Dr. Alessandra Sala) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายปัญญาประดิษฐ์และวิทยาการข้อมูล; มีกาแอล แชซ (Michael Chaize) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์; และเดด ออร์เจอรอน (Dade Orgeron) รองประธานฝ่ายนวัตกรรม 3 มิติ

เมื่อไร: วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน 2566 ตั้งแต่เวลา 9.00-10.00 น. PT /12.00-13.00 น. ET/ 17.00-18.00 น. GMT (วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน 2566 23.00 น. - 00.00 น. ตามเวลาประเทศไทย)

ที่ไหน: ออนไลน์ - ลงทะเบียนได้ที่ https://shutterstockshowcasecreativeai.splashthat.com/Comms

เกี่ยวกับชัตเตอร์สต็อก โชว์เคส
ชัตเตอร์สต็อก โชว์เคส (Shutterstock Showcase) เริ่มขึ้นในเดือนพฤษภาคม 2566 ในฐานะซีรีส์งานอีเวนต์ออนไลน์ที่เน้นย้ำถึงมุมมองและข้อมูลเชิงลึกจากผู้นำธุรกิจ พันธมิตร และเพื่อนร่วมอุตสาหกรรมของชัตเตอร์สต็อก ตลอดจนศิลปิน ครีเอเตอร์ และผู้นำทางความคิดที่มีชื่อเสียงจากอุตสาหกรรมครีเอทีฟต่าง ๆ ซีรีส์งานอีเวนต์ที่หมุนเวียนไปเรื่อย ๆ นี้จะมุ่งเน้นไปที่หัวข้อที่ชัตเตอร์สต็อกมองว่ามีความสำคัญต่อการพัฒนาการเล่าเรื่องผ่านผลงานครีเอทีฟ ตั้งแต่แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดไปจนถึงผลิตภัณฑ์และบริการที่ก้าวล้ำนำสมัย กรณีศึกษาในโลกแห่งความเป็นจริงเกี่ยวกับนวัตกรรมในอุตสาหกรรม และประเด็นต่าง ๆ ที่ท้าทายในภาคส่วนครีเอทีฟและเทคโนโลยี คลิกที่ youtube.com/watch?v=CxJA9QgCr_w เพื่อชม "ชัตเตอร์สต็อก โชว์เคส: เจนเอไอ" (Shutterstock Showcase: GenAI) ที่เป็นงานอีเวนต์แรกในซีรีส์ หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ shutterstock.com/discover/events-ai-showcase

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2258530/SSTK_Showcase_Release_Image.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: