หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เอ็กซ์เพรสวีพีเอ็นเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ พร้อมขยายข้อเสนอบริการ  (อ่าน 782 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3662


อีเมล์
« เมื่อ: 03 พฤศจิกายน 2023, 13:28:10 »

ตอนนี้ผู้ใช้งานสามารถบล็อกโฆษณา เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้ 8 เครื่องพร้อม ๆ กัน มีสิทธิ์เข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ใน 105 ประเทศ และอื่น ๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์เพรสวีพีเอ็น (ExpressVPN) บริษัทชั้นด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของผู้บริโภค ประกาศวันนี้ว่า บริษัทได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่และขยายข้อเสนอบริการที่มีอยู่ ไม่ว่าจะเป็นตัวบล็อกโฆษณา (ad blocker) ตัวบล็อกเว็บไซต์ผู้ใหญ่ ทั้งยังเพิ่มเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ของบริษัทเป็น 105 ประเทศ อัปเดตนโยบายด้านการเชื่อมต่ออุปกรณ์หลายเครื่องให้เชื่อมต่อได้ 8 เครื่องพร้อมกัน และการอัปเดตอัตโนมัติ

"บริการของเอ็กซ์เพรสวีพีเอ็นช่วยให้ผู้ใช้งานหลายล้านคนควบคุมชีวิตดิจิทัลของตัวเองในแต่ละวันได้ ดังนั้น เราจึงพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบคุณค่าที่มากขึ้นและประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้แก่พวกเขา เรารู้สึกภาคภูมิใจกับสุดยอดชุดฟีเจอร์ใหม่และการพัฒนาบริการ ที่ได้มอบแนวทางใหม่ ๆ ในการปกป้องตัวเองให้กับลูกค้าของเราโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น" คุณซามูเอล บุลเตซ (Samuel Bultez) หัวหน้าฝ่ายผลิตภัณฑ์ของเอ็กซ์เพรสวีพีเอ็น กล่าว

ฟีเจอร์ใหม่: ตัวบล็อกโฆษณา บล็อกเว็บไซต์ผู้ใหญ่ และการอัปเดตอัตโนมัติ

เอ็กซ์เพรสวีพีเอ็นมีความยินดีในการนำเสนอตัวบล็อกโฆษณา เพื่อปิดกั้นคอนเทนต์ที่ถูกระบุว่าเป็นโฆษณาไม่ให้แสดงผลระหว่างท่องเว็บไซต์ ตลอดจนตัวบล็อกเว็บไซต์ผู้ใหญ่ เพื่อป้องกันการเข้าถึงคอนเทนต์อนาจารหรือไม่เป็นที่ต้องการ

ฟีเจอร์ใหม่เหล่านี้สามารถใช้งานควบคู่กับตัวจัดการภัยคุกคาม (Threat Manager) ซึ่งเป็นตัวเฝ้าระวังและบล็อกมัลแวร์ (malware) ที่มีให้บริการอยู่แล้วบนเอ็กซ์เพรสวีพีเอ็นเวอร์ชันเดสก์ท็อป มือถือ และเราเตอร์ ผู้ใช้งานสามารถควบคุมประสบการณ์อินเทอร์เน็ตได้อย่างง่ายดายโดยการเปิดใช้งานฟีเจอร์การป้องกันขั้นสูงเหล่านี้ผ่านชุดคำสั่งในแอปเอ็กซ์เพรสวีพีเอ็น

ตัวบล็อกโฆษณาและตัวบล็อกเว็บไซต์ผู้ใหญ่ตัวใหม่พร้อมให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป บนแอปเอ็กซ์เพรสวีพีเอ็นสำหรับแอนดรอยด์ (Android) ไอโอเอส (iOS) และวินโดว์ส (Windows) และจะพร้อมให้บริการสำหรับลินุกซ์ (Linux) และแมค (Mac) ภายในสิ้นปีนี้

นอกจากนี้ เอ็กซ์เพรสวีพีเอ็นยังประกาศเปิดตัวฟีเจอร์การอัปเดตอัตโนมัติของแอปบนเดสก์ท็อป เพื่อให้ผู้ใช้งานมีฟีเจอร์และการยกระดับความปลอดภัยรุ่นล่าสุดอยู่เสมอ ทั้งนี้ การอัปเดตอัตโนมัติมีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้งานที่อยู่ในประเทศที่มีข้อจำกัดทางอินเทอร์เน็ตและอาจไม่สะดวกที่จะเข้าไปที่เว็บไซต์เอ็กซ์เพรสวีพีเอ็นเพื่อดำเนินการอัปเดตด้วยตนเอง ด้วยฟีเจอร์ใหม่นี้ ตัวแอปจะสามารถอัปเดตอัตโนมัติเมื่อเวอร์ชันใหม่พร้อมให้บริการ ช่วยให้มั่นใจว่าผู้ใช้งานสามารถอยู่ในการเชื่อมต่อโลกดิจิทัลและได้รับการปกป้องอยู่เสมอ

การอัปเกรดฟีเจอร์เดิม: เชื่อมต่อพร้อมกันได้ 8 อุปกรณ์ และเซิร์ฟเวอร์วีพีเอ็นใน 105 ประเทศ

เพื่อตอบสนองต่อเสียงตอบรับจากผู้ใช้งาน วันนี้ เอ็กซ์เพรสวีพีเอ็นได้ประกาศการขยายการกระจายเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ครั้งสำคัญ โดยในตอนนี้ ผู้ใช้งานสามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ได้จาก 105 ประเทศทั่วโลก และเข้าถึงไอพี แอดเดรส (IP address) ได้อย่างกว้างขวางมากยิ่งขึ้น ซึ่งตำแหน่งที่ตั้งของเซิร์ฟเวอร์ใหม่ประกอบด้วยเบอร์มิวดา หมู่เกาะเคย์แมน คิวบา สาธารณรัฐโดมินิกัน กานา กวม ฮอนดูรัส จาไมกา เลบานอน โมร็อกโก เปอร์โตริโก ตรินิแดดและโตเบโก

นอกจากนี้ เอ็กซ์เพรสวีพีเอ็นยังประกาศอีกว่า ตอนนี้ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้พร้อมกันสูงสุดถึง 8 เครื่อง ซึ่งถือเป็นการยกระดับครั้งสำคัญจากขีดจำกัดที่ 5 เครื่องก่อนหน้านี้ สำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการจะเชื่อมต่อโดยไม่จำกัดจำนวนอุปกรณ์ ซึ่งรวมถึงอุปกรณ์สมาร์ตโฮม (smart home) ที่มักจะไม่รองรับซอฟต์แวร์วีพีเอ็น สามารถเชื่อมต่อได้แล้วด้วยเราเตอร์แอร์โคฟ (Aircove) ระดับรางวัลของเอ็กซ์เพรสวีพีเอ็น

"เราเข้าใจดีว่า ผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตสมัยใหม่มีอุปกรณ์ที่ต้องเชื่อมต่อมากขึ้น และต้องการการปกป้องที่ครอบคลุมยิ่งขึ้นสำหรับพื้นที่ทางดิจิทัลที่กำลังเติบโตขึ้น เราแทบรอไม่ไหวแล้วที่จะให้ทุกท่านได้ลองสัมผัสกับการอัปเดตใหม่เหล่านี้ และเราจะยังคงแสวงหาแนวทางในการพัฒนาบริการของเราอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองต่อความต้องการออนไลน์ที่เปลี่ยนแปลงไปของผู้ใช้ของเรา" คุณบุลเตซ กล่าว

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟีเจอร์ใหม่เหล่านี้ได้ที่บล็อกเอ็กซ์เพรสวีพีเอ็น

เกี่ยวกับเอ็กซ์เพรสวีพีเอ็น

เอ็กซ์เพรสวีพีเอ็น (ExpressVPN) ได้ส่งเสริมให้ผู้ใช้งานนับล้านคนได้ควบคุมประสบการณ์อินเทอร์เน็ตของตัวเองมาตั้งแต่ปี 2552 โดยบริการวีพีเอ็นสำหรับผู้บริโภคที่เคยคว้ารางวัลมาแล้วของบริษัทมีโปรโตคอลวีพีเอ็นแบบโอเพนซอร์สอย่างไลท์เวย์ (Lightway) รองรับอยู่เบื้องหลัง ช่วยมอบความเป็นส่วนตัวให้กับผู้ใช้งานภายในไม่กี่คลิก โดยโปรแกรมจัดการรหัสผ่าน คีย์ส (Keys) และเราเตอร์แอร์โคฟ (Aircove) ช่วยให้ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยดิจิทัลเป็นเรื่องที่ง่ายและเข้าถึงได้สำหรับทุกคน ผลิตภัณฑ์เอ็กซ์เพรสวีพีเอ็นได้รับการตรวจสอบอย่างกว้างขวางโดยผู้เชี่ยวชาญจากภายนอก รวมถึงพีดับบลิวซี (PwC) เคียวฟิฟตีทรี (Cure53) เคพีเอ็มจี (KPMG) และอื่น ๆ

เอ็กซ์เพรสวีพีเอ็นเป็นส่วนหนึ่งของเคป เทคโนโลยีส์ (Kape Technologies) มาตั้งแต่ปี 2564 ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยระดับแถวหน้าของเอ็กซ์เพรสวีพีเอ็นได้ที่ www.expressvpn.com
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: