หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รามโกขึ้นแท่นผู้นำในเพย์โรลโซลูชัน พีก เมทริกซ์® 2566 สำหรับ APAC  (อ่าน 238 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3662


อีเมล์
« เมื่อ: 04 พฤศจิกายน 2023, 10:34:34 »

รามโก ซิสเต็มส์ (Ramco Systems) ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ระบบบัญชีเงินเดือนชั้นนำระดับโลก ประกาศว่าบริษัทได้รับการจัดเป็น "ผู้นำ" (Leader) และ "ดาวเด่น" (Star Performer) ในการประเมินมัลติ คันทรี เพย์โรล โซลูชัน พีก เมทริกซ์(R) แอสเซสเมนต์ 2566 สำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ของเอเวอเรสต์ กรุ๊ป (Everest Group's Multi-Country Payroll Solutions PEAK Matrix(R) Assessment 2023) ดาวน์โหลดรายงานได้ที่ campaigns.ramco.com/everest-peak-matrix-payroll-2023

รากฐานที่มั่นคงของรามโกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ประกอบกับความทุ่มเทในการให้บริการฟีเจอร์นวัตกรรมที่เพิ่มมูลค่าให้แก่ลูกค้า ทำให้รามโกได้รับการยกย่องเป็น "ผู้นำ" เป็นปีที่สองติดต่อกันในการประเมินพีก เมทริกซ์(R) สำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก นอกจากนี้ รามโกยังได้รับการขนานนามเป็น "ดาวเด่น" สำหรับการบรรลุความก้าวหน้าที่สำคัญจากปีก่อนหน้าในด้านวิสัยทัศน์ สมรรถภาพ และผลกระทบต่อตลาด โดยมีอันดับที่ดีขึ้นในกลุ่มควอร์ไทล์ระดับท็อป

"การลดต้นทุนและการต้องทำงานด้วยตนเองในระดับต่ำถือเป็นปัจจัยสำคัญสูงสุดสำหรับผู้ซื้อระบบบัญชีเงินเดือนในสภาวการณ์ทางเศรษฐกิจในปัจจุบัน และสำหรับผู้ซื้อในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเองก็เช่นกัน บริการของรามโกเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะรองรับปัจจัยสำคัญเหล่านี้ อีกทั้งการมุ่งเน้นด้านนวัตกรรมเป็นอย่างมากยังเป็นคุณสมบัติที่เพิ่มความโดดเด่นเหนือเจ้าอื่นด้วย รามโกได้รับการยอมรับเป็น 'ผู้นำ' และ 'ดาวเด่น' ในการประเมินมัลติ คันทรี เพย์โรล โซลูชัน พีก เมทริกซ์(R) แอสเซสเมนต์ 2566 สำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ของเอเวอเรสต์ กรุ๊ป เนื่องจากวิสัยทัศน์และการลงทุนของบริษัทเพื่อสร้างประสบการณ์การชำระเงินไร้สัมผัสโดยใช้เทคโนโลยีที่ก้าวหน้าล้ำสมัย" คุณปรียังกา มิตรา (Priyanka Mitra) รองประธานของเอเวอเรสต์ กรุ๊ป ระบุ

คุณโรหิต มธุร (Rohit Mathur) หัวหน้าฝ่ายรามโก โกลบอล เพย์โรล และทรัพยากรบุคคลของรามโก ซิสเต็มส์ กล่าวว่า "การยอมรับครั้งนี้ตอกย้ำความพยายามอย่างสม่ำเสมอของเราในการคิดไอเดียแหวกแนวและส่งมอบโซลูชันที่ก้าวล้ำ ผมมั่นใจว่าการลงทุนของเราในคอนเซ็ปต์แหวกแนวเกี่ยวกับเค้าโครงโลว์โค้ด (low-code), ระบบบัญชีเงินเดือนที่รวดเร็วและมีระบบจดจำภายในตัว, เครื่องมือการรายงานที่ใช้งานง่าย ตลอดจนการออกแบบประสบการณ์ผู้ใช้ที่เหนือกว่า จะพลิกวงการอย่างเป็นที่ประจักษ์ ในฐานะผู้เล่นระดับโลกและนักพัฒนานวัตกรรม เรามุ่งที่จะมอบประสบการณ์ระบบบัญชีเงินเดือนแบบไร้สัมผัสด้วยการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีรุ่นใหม่ อย่างเช่น ปัญญาประดิษฐ์ (AI), แมชชีนเลิร์นนิง (ML) และระบบหุ่นยนต์อัตโนมัติ (RPA) ในการขับเคลื่อนประสบการณ์ของพนักงาน"

ดาวน์โหลดรายงานการประเมินสำหรับรามโกโดยเฉพาะได้ที่ campaigns.ramco.com/everest-peak-matrix-payroll-2023

เกี่ยวกับรามโก โกลบอล เพย์โรล:

รามโก โกลบอล เพย์โรล (Ramco Global Payroll) ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ากว่า 500 รายทั่วโลก และอยู่ในแนวหน้าของการพลิกโฉมระบบบัญชีเงินเดือนระดับโลกมาเป็นระยะเวลากว่า 25 ปี โซลูชันของรามโกมีการครอบคลุมระดับโลกในมากกว่า 150 ประเทศ พร้อมมอบการบูรณาการที่ไร้รอยต่อเข้ากับผู้ให้บริการระบบบริหารจัดการทรัพยากรบุคคล (HCM) ชั้นนำ เพื่อมอบโซลูชันบัญชีเงินเดือนดิจิทัลครบวงจร รามโกมุ่งที่จะมอบการดำเนินการที่รวดเร็วและราบรื่นยิ่งขึ้นด้วยฟีเจอร์ใหม่ ๆ ในตัวกำหนดตั้งค่าที่สร้างไว้ก่อนหน้า การรายงานแบบบริการตนเอง พื้นที่การทำงานระบบบัญชีเงินเดือน ระบบบัญชีเงินเดือนแบบมีระบบจดจำภายใน และโมดูลตัวดำเนินการ นอกจากนี้ รามโกยังใช้ประโยชน์จากระบบหุ่นยนต์อัตโนมัติ (RPA), ปัญญาประดิษฐ์ (AI) และแมชชีนเลิร์นนิง (ML) เพื่อมอบประสบการณ์บัญชีเงินเดือนแบบไร้สัมผัส

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/2264864/Ramco_Star_Performer.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1923662/Ramco_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: