หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แม็กนาตีจับมือเทอร์ราเพย์ ปฏิวัติการชำระเงินข้ามพรมแดน  (อ่าน 824 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3662


อีเมล์
« เมื่อ: 13 พฤศจิกายน 2023, 13:37:55 »

แม็กนาตี (Magnati) บริษัทผู้ให้บริการชำระเงินชั้นนำในตะวันออกกลาง เพิ่มศักยภาพให้กับผู้ค้าด้วยการเพิ่มวิธีชำระเงินแบบใหม่เข้าไว้ในชุดผลิตภัณฑ์ที่เป็นความร่วมมือกับเทอร์ราเพย์ (TerraPay) ซึ่งเป็นเครือข่ายการชำระเงินข้ามพรมแดนชั้นนำระดับโลกที่กว้างขวาง ครอบคลุมบัญชีธนาคารมากกว่า 7.5 พันล้านบัญชี และโมบายล์วอลเล็ตมากกว่า 2.1 พันล้านบัญชี มีใบอนุญาตและได้รับอนุมัติจากหน่วยงานกำกับดูแลในตลาด 29 แห่งทั่วโลก การร่วมมือกันนี้ช่วยให้นักท่องเที่ยวชาวแอฟริกันและผู้อยู่อาศัยในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์จำนวนมากชำระค่าสินค้าและบริการได้สะดวก โดยสามารถเลือกใช้ดิจิทัลวอลเล็ตได้ตามต้องการ และด้วยจำนวนเครื่องรับชำระเงินมากกว่า 50,000 เครื่องในแอฟริกาที่รองรับวอลเล็ตที่ใช้ระบบของเทอร์ราเพย์ จะทำให้แม็กนาตีขับเคลื่อนนวัตกรรมในอุตสาหกรรมการชำระเงินได้ในที่สุด

เนื่องจากเทอร์ราเพย์เป็นพันธมิตรชั้นนำระดับโลกของบรรดาธนาคาร, โมบายล์วอลเล็ต, ผู้ให้บริการโอนเงิน และสถาบันการเงินต่าง ๆ ดังนั้นในการร่วมงานกันครั้งนี้ เทอร์ราเพย์จึงมาพร้อมกับความเชี่ยวชาญที่กว้างขวางและเครือข่ายที่แข็งแกร่ง บทบาทของเทอร์ราเพย์และแม็กนาตีในฐานะตัวกลางผู้รวบรวมและบริหารจัดการ (aggregator) ดิจิทัลวอลเล็ตและโมบายล์วอลเล็ตชั้นนำ ทำให้ผู้ถือเทลโค วอลเล็ต (Telco Wallet) จากแอฟริกาสามารถชำระเงินข้ามพรมแดนที่เครื่องรับชำระเงินของแม็กนาตีในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย

ในตลาดที่แข่งขันสูง บริการใหม่ของแม็กนาตีทำให้บริษัทแตกต่างจากผู้เล่นรายอื่น ๆ ในอุตสาหกรรม การที่ลูกค้าสามารถใช้วอลเล็ตจากแอฟริกาได้ที่เครื่องรับชำระเงิน โดยอาศัยความร่วมมือของแม็กนาตีกับพันธมิตรเชิงกลยุทธ์อย่างแอร์เทล (Airtel), เอ็ม-เพซา (M-PESA) และเอ็มทีเอ็น (MTN) ทำให้แม็กนาตีตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าและผู้ค้าได้ เป็นการเดินหน้าที่ไม่เพียงแต่เพิ่มความสะดวกสบาย แต่ยังเปิดโอกาสใหม่ ๆ ให้ธุรกิจจากแอฟริกาเจาะตลาดการท่องเที่ยวที่กำลังเติบโตในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์อีกด้วย

คุณรามานา กุมาร์ (Ramana Kumar) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทแม็กนาตี กล่าวว่า "ในที่สุด เครื่องรับชำระเงินกว่า 50,000 เครื่องของแม็กนาตีจะสามารถรองรับการชำระเงินจากวอลเล็ตที่เป็นที่นิยมจากแอฟริกาในสกุลเงินท้องถิ่นได้ ความร่วมมือที่น่าตื่นเต้นกับเทอร์ราเพย์นี้แสดงให้เห็นความมุ่งมั่นของเราในการนำเสนอโซลูชันการชำระเงินที่ราบรื่นไร้รอยต่อ ตรงตามความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกค้า ขณะเดียวกันก็กระชับความสัมพันธ์ระหว่างสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และแอฟริกาให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น"

คุณอานี เซน (Ani Sane) ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจของเทอร์ราเพย์ กล่าวว่า "เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เปิดเผยถึงความร่วมมือกับแม็กนาตี ซึ่งเป็นสถาบันการเงินที่ได้รับความไว้วางใจอย่างสูงในภูมิภาค ความร่วมมือนี้แสดงให้เห็นถึงการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างนวัตกรรมทางเทคโนโลยีกับความมุ่งมั่นของทั้งสองฝ่ายในการทำให้ลูกค้าเข้าถึงบริการชำระเงินได้ง่ายและสะดวก ด้วยความเชี่ยวชาญของเราในแพลตฟอร์มที่ทำงานร่วมกันได้และโซลูชันการชำระเงินผ่านมือถือที่ล้ำสมัย เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชันการรับชำระที่ล้ำสมัยให้กับผู้ถือวอลเล็ตชาวแอฟริกัน ปรับปรุงประสิทธิภาพในการชำระเงินและการเคลื่อนย้ายเงินข้ามพรมแดนอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เทอร์ราเพย์และแม็กนาตีกำลังร่วมกันปฏิวัติแนวโน้มและเทคโนโลยีการชำระเงิน และในขณะเดียวกันก็ให้ความสำคัญกับการดูแลให้ทุกคนเข้าถึงบริการทางการเงินได้อย่างสะดวกสบายด้วย"

โดยสรุป ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระหว่างแม็กนาตีและเทอร์ราเพย์ทำให้สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เป็นศูนย์กลางการชำระเงินข้ามพรมแดน ความร่วมมือนี้นอกจากจะกระชับความสัมพันธ์ระหว่างแอฟริกาและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์แล้ว ยังทำให้ทั้งสองภูมิภาคเติบโตอย่างรวดเร็วในภูมิทัศน์การชำระเงินดิจิทัล ความสะดวกสบายและการเข้าถึงได้ง่ายของวิธีชำระเงินแบบใหม่นี้จะเป็นประโยชน์ต่อผู้เล่นในอุตสาหกรรม, ลูกค้า, ผู้ค้า และสาธารณชนอย่างไม่ต้องสงสัย

เกี่ยวกับแม็กนาตี

แม็กนาตี (Magnati) เป็นผู้นำระดับภูมิภาคในอุตสาหกรรมโซลูชันการชำระเงินที่มุ่งเน้นการรับเงินโดยตรง การดำเนินกระบวนการฝั่งผู้ส่งเงิน และกระบวนการฝั่งรับเงิน

แม็กนาตีให้บริการจัดหาแพลตฟอร์มการชำระเงินอัจฉริยะให้กับหน่วยงานรัฐ ผู้ค้า และลูกค้าสถาบัน โดยใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยที่ให้ประสบการณ์ที่ดีขึ้นและประสิทธิภาพสูงขึ้น แบรนด์แม็กนาตีเปี่ยมด้วยพลังและศักยภาพและพร้อมที่จะทำให้ทุกการชำระเงินเป็นเรื่องที่ทำได้

แม็กนาตีมีสำนักงานใหญ่อยู่ในกรุงอาบูดาบี บริษัทได้ตระเตรียมแพลตฟอร์มเพื่อดึงดูดพันธมิตรต่างชาติโดยอาศัยความเชี่ยวชาญและสายสัมพันธ์อันดีที่มีอยู่ และสร้างมาตรฐานใหม่ในการคิดค้นนวัตกรรมและให้บริการในอุตสาหกรรมการชำระเงินด้วยในเวลาเดียวกัน

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแม็กนาตีได้ที่เว็บไซต์ www.magnati.com

อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่ https://www.thaipr.net/finance/3407996
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: