หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ดิจิทัล เรียลตี้ ได้รับการยกย่องในฐานะ 'ผู้นำ'  (อ่าน 83 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3652


อีเมล์
« เมื่อ: 16 พฤศจิกายน 2023, 13:36:37 »

ดิจิทัล เรียลตี้ (Digital Realty) (NYSE: DLR) ผู้ให้บริการศูนย์ข้อมูลที่อนุญาตให้ใช้ผู้ให้บริการคลาวด์และโทรคมนาคมได้หลายราย ผู้ให้บริการให้เช่าพื้นที่วางเซิร์ฟเวอร์ และผู้ให้บริการเชื่อมต่อโครงข่ายรายใหญ่ที่สุดในโลก ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้รับการยอมรับในฐานะ "ผู้นำ" (Leader) ในรายงานไอดีซี มาร์เก็ตสเคป ว่าด้วยการประเมินผู้ให้บริการโซลูชันดำเนินการและจัดการศูนย์ข้อมูลประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ปี 2566 (IDC MarketScape: Asia Pacific Datacenter Operations and Management 2023 Vendor Assessment) (หมายเลขเอกสาร #AP50445823, พฤศจิกายน 2566)

การประเมินดังกล่าววิเคราะห์ตลาด บริการพื้นที่วางเซิร์ฟเวอร์และการเชื่อมต่อโครงข่ายของภูมิภาคโดยใช้โมเดลไอดีซี มาร์เก็ตสเคป โดยนำเสนอมุมมองที่ครอบคลุมเกี่ยวกับความต้องการของตลาด ความต้องการของผู้ซื้อที่คาดหวัง และจุดแข็งในการแข่งขันของผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัล เพื่อช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ จัดการการแลกเปลี่ยนข้อมูลได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

คุณวิลเลียม ลี ( William Lee) ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย และคุณมิคาอิล จาอูรา (Mikhail Jaura) นักวิเคราะห์ประจำฝ่ายวิจัยศูนย์ข้อมูลเอเชีย/แปซิฟิก ไอดีซี กล่าวว่า "ดิจิทัล เรียลตี้ กลายเป็นผู้นำในตลาดเอเชีย/แปซิฟิกจากการปรับตัวให้เข้ากับเทรนด์ต่าง ๆ เช่น พื้นที่บริการพื้นที่วางเซิร์ฟเวอร์ที่มีความหนาแน่นสูง และเป็นเจ้าแรกที่นำเสนอศูนย์ข้อมูลที่รองรับอินวิเดีย ดีจีเอ็กซ์ เอช100 ( NVIDIA DGX H100) เพื่อดูแลโหลดงานเอไอขั้นสูง บริษัทใช้แพลตฟอร์มดิจิทัล (PlatformDIGITAL(TM)) เพื่อนำเสนอโครงสร้างพื้นฐานที่รองรับอนาคตและปรับขนาดได้สำหรับธุรกิจที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลในภูมิภาคและทั่วโลก"

ศูนย์ข้อมูลแห่งใหม่ล่าสุดของดิจิทัล เรียลตี้ ในโอซาก้า อย่าง KIX13 และศูนย์ข้อมูลสองแห่งในโตเกียว (NRT10 และ NRT12) พร้อมรองรับการใช้งานเอไอและได้รับการรับรองจากอินวิเดียว่าเป็นศูนย์ข้อมูลประเภท "DGX SuperPOD(TM)-Ready" ที่สามารถรองรับอินวิเดีย ดีจีเอ็กซ์ เอ100 (NVIDIA DGX-A100) และดีจีเอ็กซ์ เอช100 (DGX-H100) นับเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความทุ่มเทของดิจิทัล เรียลตี้ ในการจัดหาสภาพแวดล้อมเฉพาะที่แข็งแกร่งและยืดหยุ่น ซึ่งถูกปรับให้เหมาะกับการใช้งานระบบคอมพิวเตอร์เอไอที่ใช้ทรัพยากรมากในวงกว้าง

ดิจิทัล เรียลตี้ มีโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัลที่ครอบคลุมที่สุดแห่งหนึ่งของโลกโดยมีความครอบคลุมที่แข็งแกร่งทั่วเอเชียแปซิฟิก ไม่ว่าจะเป็นตลาดหลักที่กำลังเติบโต เช่น โอซาก้าและโตเกียว ซึ่งมีกำหนดเปิดตัวโรงงานแห่งใหม่ในปีหน้า นอกจากนี้ บริษัทกำลังเพิ่มการดำเนินงานในอินเดีย ซึ่งบริษัทได้ซื้อที่ดินในมุมไบ และจะเปิดตัวศูนย์ข้อมูลอินเดียแห่งแรกในเมืองเจนไนในต้นปี 2567 การขยายกิจการร่วมทุนในอินเดียของบริษัทฯ ที่กำลังจะมีขึ้นเร็ว ๆ นี้ ยังจะเพิ่มการเชื่อมต่อเชิงกลยุทธ์สำหรับแพลตฟอร์มระดับโลกไปยังศูนย์ข้อมูลและสถานประกอบการอื่น ๆ ในประเทศ เพื่อตอบสนองความต้องการด้านโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของตลาดอินเดียที่เติบโตอย่างรวดเร็ว

ทางไอดีซี มาร์เก็ตสเคป กล่าวว่า "แพลตฟอร์มดิจิทัลของดิจิทัล เรียลตี้ เป็นโซลูชันที่น่าสนใจสำหรับธุรกิจที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล เพื่อค้นหาแพลตฟอร์มที่ปรับขนาดได้และรองรับอนาคต ตอบสนองความต้องการด้านโครงสร้างพื้นฐานแบบไฮบริดและมัลติคลาวด์ทั่วโลก แพลตฟอร์มดิจิทัลนำเสนอโซลูชันที่ปลอดภัยและเป็นไปตามข้อกำหนด ซึ่งได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับอุตสาหกรรมที่หลากหลาย รับประกันการปกป้องข้อมูลในระดับสูงสุด "

การได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำในครั้งนี้เกิดขึ้นภายหลังจากที่บริษัทฯ ได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำจากไอดีซี มาร์เก็ตสเคป จากการประเมินผู้ให้บริการศูนย์ข้อมูลทั่วโลกประจำปี 2566 ( IDC MarketScape: Worldwide Datacenter Services 2023 Vendor Assessment) (หมายเลขเอกสาร # US49435022, ตุลาคม 2566) เป็นครั้งที่สาม

คุณเซรีน นาห์ ( Serene Nah) กรรมการผู้จัดการและหัวหน้าประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ดิจิทัล เรียลตี้ กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้นำโดยไอดีซี มาร์เก็ตสเคป ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ดิจิทัล เรียลตี้ นำเสนอแพลตฟอร์มโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลที่เป็นกลางด้านผู้ให้บริการเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดในโลก เราในฐานะผู้ให้บริการศูนย์ข้อมูลแบบไฮบริดได้มอบความยืดหยุ่นให้แก่ลูกค้าในการปรับใช้และเชื่อมต่อโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญได้อย่างง่ายดาย ในทุกความจุ และทุกขนาด เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสถานที่พบปะระดับโลกที่ปลอดภัยและเปิดกว้าง ซึ่งจะช่วยทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ในเอเชียแปซิฟิกและทั่วโลก"อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่ https://www.thaipr.net/it/3410526
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: