หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: "เซียโล่" เปิดตัวเครื่องมือใหม่ นำพลังของเอไอยกระดับการทำงานของผู้สรรหาบุคลากร  (อ่าน 508 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3655


อีเมล์
« เมื่อ: 21 พฤศจิกายน 2023, 10:02:00 »

เซียโล่ (Cielo) พันธมิตรชั้นนำระดับโลกด้านการสรรหาบุคลากรผู้มีความสามารถ ขอเปิดตัวเครื่องมืออัจฉริยะที่จะเข้ามาพลิกวงการอย่างดิจิทัล แอคเซเลอเรเตอร์ส (Digital AcceleratorsTM) โดยอาศัยพลังของระบบอัตโนมัติและเอไอ (AI) เพื่อช่วยให้บริษัทต่าง ๆ จ้างงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งสำหรับนายจ้างหลาย ๆ คนแล้ว เทคโนโลยีทรัพยากรบุคคลให้ผลลัพธ์ได้ไม่เท่ากับที่ให้คำมั่นไว้ แต่เครื่องมือพลังเอไอเหล่านี้จะทำให้คำมั่นเหล่านั้นเกิดขึ้นได้จริง

"ดิจิทัล แอคเซเลอเรเตอร์ส เพิ่มศักยภาพให้กับผู้สรรหาบุคลากร โดยนำเทคโนโลยีและขีดความสามารถของเอไอมารวมเข้ากับความมุ่งมั่นของเซียโล่ เพื่อมอบความเป็นเลิศในการให้บริการ ความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม และชุดข้อมูลบุคลากรผู้มีความสามารถซึ่งมีปัญญามนุษย์รองรับเบื้องหลัง" คุณแม็ตต์ โจนส์ (Matt Jones) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ของเซียโล่ กล่าว "ตลาดพึ่งพาเทคโนโลยีเพื่อช่วยทีมสรรหาบุคลากรในการทำงาน และปรับปรุงประสิทธิภาพในการสรรหาบุคลากร แต่แม้แต่โซลูชันที่น่าสนใจที่สุดก็มอบผลลัพธ์ไม่ได้หากไม่มีผู้นำไปใช้ นั่นเป็นเหตุผลที่เครื่องมือเหล่านี้ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงประสบการณ์ของผู้หางานและผู้สรรหาบุคลากรเป็นสำคัญ เพราะท้ายที่สุดแล้ว เทคโนโลยีจะได้ผลก็ต่อเมื่อมนุษย์เข้าใจและยอมรับมันเท่านั้น"

เซียโล่นำทุกสิ่งที่รู้เกี่ยวกับกระบวนการสรรหาบุคลากรที่ดีที่สุดมาพัฒนาดิจิทัล แอคเซเลอเรเตอร์ส โดยสร้างเครื่องมืออัจฉริยะที่มุ่งจัดการปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในกระบวนการจ้างงานในปัจจุบัน ตามคำแนะนำจากบรรดาผู้นำในด้านการสรรหาบุคลากร

"สิ่งที่จะเข้ามาพลิกวงการจริง ๆ นั้นหาได้ยาก แต่เครื่องมือแรกของเราอย่างเซียโล่ ซอร์ส แอนด์ เอ็นเกจ (Cielo Source & Engage) ช่วยให้เราทำเช่นนั้นได้ การนำช่องทางสรรหารวมเข้าเป็นแพลตฟอร์มเดียวนั้นช่วยประหยัดเวลา โดยให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของผู้สมัครงานเป็นอันดับแรก ทำให้การสรรหา จับคู่ มีส่วนร่วม และจัดเวลาให้ผู้มีความสามารถที่มีคุณสมบัติเหมาะสมนั้นง่ายกว่าที่เคย" คุณฟีลิกซ์ เว็ตเซล (Felix Wetzel) รองประธานฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์ กล่าว "การส่งข้อมูลผู้สนใจสมัครงานที่มีคุณสมบัติและพร้อมติดต่อให้ทีมของคุณนั้นจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานโดยรวม และสร้างความสัมพันธ์ที่มีความหมายมากขึ้น"

คุณอาร์คาเดฟ บาซัค ( Arkadev Basak) หุ้นส่วนของเอเวอเรสต์ กรุ๊ป กล่าวว่า "บทบาทผู้นำของเซียโล่ในแวดวงเทคโนโลยีบริการสรรหาบุคลากรนั้น เป็นรากฐานที่แข็งแกร่งในการพัฒนาเทคโนโลยีการสรรหาบุคลากรอย่างดิจิทัล แอคเซเลอเรเตอร์ส ในขณะที่บริษัทฯ บุกตลาดเทคโนโลยีทรัพยากรบุคคล ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นว่าตลาดตอบสนองต่อการผสมผสานนวัตกรรมเครื่องมืออัจฉริยะที่ขับเคลื่อนด้วยเอไอซึ่งได้รับการสนับสนุนด้วยความเชี่ยวชาญในด้านการสรรหาบุคลากรอย่างไรบ้าง ความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเซียโล่ ในการปรับตัวให้เข้ากับข้อกำหนดที่เปลี่ยนแปลงไปของผู้นำทีมสรรหาบุคลากร ในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาทุกวันนี้ และผมรู้สึกตื่นเต้นจริง ๆ เกี่ยวกับทิศทางที่เซียโล่กำลังดำเนินการ"

คุณไคล์ ลากูนาส (Kyle Lagunas) หัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์ของแอปติจูด รีเสิร์ช (Aptitude Research) กล่าวว่า "ในตลาดที่เต็มไปด้วยเวนเดอร์ที่พยายามขายบริการเทคโนโลยีสรรหาบุคลากรนั้น ดิจิทัล แอคเซเลอเรเตอร์ส ของเซียโล่ ก็โดดเด่นขึ้นมา โซลูชันเหล่านี้ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับทีมสรรหาผู้มีความสามารถ ในการส่งมอบงานที่สม่ำเสมอ มีประสิทธิภาพมากขึ้น และในขนาดที่มากขึ้น ผมอยากที่จะได้เห็นว่าผู้นำทีมสรรหาบุคลากรและผู้จัดการโครงการต่าง ๆ ใช้ประโยชน์จากเครื่องมืออัจฉริยะที่กำลังจะมีขึ้นของเซียโล่ได้อย่างไรบ้าง เพื่อหาช่องว่างและโอกาส ขณะเดียวกันก็ติดตามผลงานในการสรรหาบุคลากรและแวดวงผู้มีความสามารถที่แข่งขันกันอย่างดุเดือด สิ่งเหล่านี้เป็นขีดความสามารถที่สร้างผลกระทบอย่างมากที่ผมหวังว่าจะมีไว้ใช้"

คุณเว็ตเซล กล่าวเสริมว่า "เซียโล่ ซอร์ส แอนด์ เอ็นเกจ เช่นเดียวกับดิจิทัล แอคเซเลอเรเตอร์ส ที่เราพัฒนาขึ้น ได้รับการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการสรรหาบุคลากร เราจึงทราบดีว่าความคาดหวังของผู้สมัครแตกต่างกันไปทั่วโลก ปัจจุบันเครื่องมือนี้มีให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น แต่เรามีแผนให้บริการแก่นายจ้างทั่วโลกในอนาคตอันใกล้นี้ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน"

ดิจิทัล แอคเซเลอเรเตอร์ส ยังเตรียมเปิดตัวเครื่องมืออัจฉริยะใหม่ ๆ อีกมากมาย โดยผลิตภัณฑ์ที่กำลังจะมีขึ้นนี้จะช่วยให้ผู้นำทีมสรรหาบุคลากรได้รับข้อมูลเชิงลึกที่นำไปใช้ได้จริง และใช้ประโยชน์จากเอไอรู้สร้าง (generative AI) เพื่อยกระดับการวิเคราะห์ข้อมูล คาดการณ์การสูญหายอย่างแม่นยำ สร้างคำอธิบายงาน เพิ่มประสิทธิภาพโฆษณาในการสรรหาบุคลากร และอื่นๆ อีกมากมาย

เกี่ยวกับเซียโล่

เซียโล่เป็นพันธมิตรชั้นนำระดับโลกด้านการสรรหาบุคลากรผู้มีความสามารถ เราได้มอบประสบการณ์การเฟ้นหาผู้มีความสามารถให้แก่ทุกคนในกระบวนการจัดหาบุคลากร ค้นหา ให้บริการปรึกษา และบริการดิจิทัล แอคเซเลอเรเตอร์ส (Digital Accelerators(TM)) เราได้ออกแบบและสร้างสรรค์โซลูชันที่ครอบคลุมทุกด้านและผ่านการพิสูจน์แล้ว โดยได้รับแรงบันดาลใจจากเทคโนโลยีเพื่อการเฟ้นหาและรักษาผู้มีความสามารถพิเศษเฉพาะ ที่ช่วยยกระดับลูกค้าของเราให้เหนือคู่แข่งด้วยแนวทางใหม่ของเรา ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ cielotalent.com

วิดีโอ - https://mma.prnewswire.com/media/2275219/Cielo_Source_Engage.mp4
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: