หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เกม "MIR2M : The Grandmaster" เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว  (อ่าน 1555 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3688


อีเมล์
« เมื่อ: 12 มกราคม 2024, 10:33:03 »

ลงทะเบียนล่วงหน้าได้หลายช่องทาง ทั้งเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ กูเกิลเพลย์ และแอปเปิ้ลแอปสโตร์
มอบรางวัลสุดพิเศษให้ทุกคนที่ลงทะเบียนล่วงหน้า ซึ่งรวมถึง "ทองแท่ง" และ "กล่องอุปกรณ์ในตำนานระดับ 4"
รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม เช่น โทเคน WEMIX และ CQB ผ่านการทำภารกิจต่าง ๆ เช่น การกดติดตามช่องยูทูบ
ฉวนฉี ไอพี (ChuanQi IP) ในเครือวีเมด (Wemade) ซึ่งมีคุณเฮนรี ชาง (Henry Chang) ดำรงตำแหน่งซีอีโอ ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเกม Idle RPG บนบล็อกเชน "MIR2M : The Grandmaster" ในวันนี้ (11 มกราคม) 

"MIR2M : The Grandmaster" คือเกมลำดับที่สามในซีรีส์ "MIR2M" ที่สานต่อเรื่องราวจากเกม "MIR2" โดยบอกเล่าเรื่องราวของ "ทวีปกลาง" (Central Continent) ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับ "บิชอน" (Bicheon) ดินแดนหลักในโลกของเกม MIR

ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครสูงสุด 5 ตัวจากอาชีพต่าง ๆ เช่น นักรบ นักเวทย์ และเต๋า เพื่ออัปเลเวลตัวละครไปพร้อมกัน เมื่ออัปตัวละครทั้ง 5 ถึงเลเวลที่กำหนดแล้ว ก็จะสามารถปลดล็อกอาชีพลับ "ชาโดว์ มาสเตอร์" และสามารถเปลี่ยนอาชีพได้ สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับแต่ละอาชีพสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ลงทะเบียนล่วงหน้า

ฉวนฉี ไอพี เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านสามแพลตฟอร์มพร้อมกัน ได้แก่ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ กูเกิลเพลย์ (Google Play) และแอปเปิ้ลแอปสโตร์ (Apple App Store) พร้อมมอบรางวัลสุดพิเศษให้ทุกคนที่ลงทะเบียนล่วงหน้า ซึ่งรวมถึง "ทองแท่ง" (Gold Bar) สำหรับอัปเกรดสกิล และ "กล่องอุปกรณ์ในตำนานระดับ 4" (Grade 4 Legendary Equipment Box)

ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการจะได้รับรางวัลพิเศษเพิ่มเติม ซึ่งรวมถึง "เซปทาเรีย" (Septaria) ไอเทมสำคัญสำหรับการเพิ่มโทเคน CQB ซึ่งเป็นโทเคนพิเศษประจำเกมซีรีส์ "MIR2M" และ "การ์ดเปลี่ยนอาชีพชาโดว์ มาสเตอร์" (Shadow Master Transfer Card) เพื่อให้ผู้เล่นเปลี่ยนเป็นอาชีพลับได้

นอกจากนี้ ฉวนฉี ไอพี เตรียมจัดกิจกรรมแอร์ดรอปแจกโทเคน WEMIX และ CQB ให้ผู้เล่นที่ร่วมทำภารกิจต่าง ๆ เช่น เยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการและลงทะเบียนล่วงหน้า กดติดตามช่องยูทูบ และกดติดตามเฟซบุ๊ก

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม MIR2M : The Grandmaster และการลงทะเบียนล่วงหน้า กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ และวีมิกซ์ เพลย์ (Wemix Play)

เว็บไซต์อ้างอิง

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกม MIR2M : The Grandmaster: https://bit.ly/47XmQPE 
วีมิกซ์ เพลย์ ของเกม MIR2M : The Grandmaster: https://wemixplay.com/games/ydcq/game-info 
หน้าเพจกิจกรรมแอร์ดรอป: https://bit.ly/41m1gBI 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2303231/MIR2M_The_Grandmaster.jpg

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: