หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ปั๊มไลค์ สำคัญจริงหรือ?  (อ่าน 60 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 34863


อีเมล์
« เมื่อ: 26 กุมภาพันธ์ 2024, 17:58:26 »

ทุกวันนี้เราจะเห็นได้เลยว่าการเพิ่มยอดไลค์กำลังเป็นที่นิยมมากพอสมควร โดยหลายๆคนยอมที่จะลงทุนจ้างปั๊มไลค์ราคาแพงเพื่อการเพิ่มยอดไลค์ให้กับเพจ หรือข้อความต่างๆ ของตัวเองกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะเพจเพื่อการขายของ ที่มักจะมีการแข่งขันกันเพื่อเพิ่มยอดไลค์กันอย่างถล่มทลาย แต่ว่าการปั๊มไลค์นั้นจำเป็นมากจริงหรือ และมีความสำคัญอย่างไร ในบทความนี้เราจะพาไปทำความเข้าใจกัน
การปั๊มไลค์จำเป็นและสำคัญอย่างไร

  • 1. เพิ่มความน่าเชื่อถือ

เพจ ข้อความขายสินค้าต่างๆ จะยิ่งน่าเชื่อถือและมีความน่าสนใจมากขึ้นเมื่อมีไลค์สูงมาก แต่ว่าการจะรอให้มีการกดไลค์มากๆ นั้น คงจะต้องใช้เวลามากพอสมควรเลย แถมต้องอาศัยการขยันโพสการแชร์บ่อยๆ อีกด้วย ดังนั้นการเพิ่มยอดไลค์จึงเป็นวิธีที่เร่งด่วน ที่จะช่วยเพิ่มไลค์ให้กับคุณได้อย่างทันใจ

  • 2. สร้างยอดแชร์

ยิ่งมีการกดไลค์มากเท่าไหร่ ก็จะเกิดความน่าสนใจและทำให้อยากกดแชร์ต่อมากเท่านั้น ซึ่งก็จะทำให้เพจหรือโพสของคุณได้รับการแชร์ไปอย่างรวดเร็วโดยที่คุณเองไม่ต้องมานั่งแชร์ข้อควมให้เหนื่อย โดยเฉพาะคนที่ได้ทำการเปิดเพจเพื่อเพื่อการจำหน่ายสินค้า จะต้องการการแชร์มากที่สุด

  • 3. เพิ่มยอดขายให้กับแฟนเพจของคุณ

การปั๊มไลค์จะสามารถช่วยเพิ่มจำนวนยอดขายให้กับแฟนเพจของคุณได้ดี นั่นก็เพราะว่า เมื่อมีจำนวนไลค์เยอะๆ จะส่งผลให้เพจนั้นๆ ดูเป็นที่น่าเชื่อถือและทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่เกิดความสนใจในสินค้าของคุณมากขึ้น ซึ่งถ้าลองเปรียบเทียบระหว่างแฟนเพจที่มีไลค์น้อยกับแฟนเพจขายของที่มีไลค์เป็นแสนแล้วล่ะก็ จะเห็นได้ว่าแฟนเพจที่มีไลค์น้อยจะมีลูกค้าและสามารถทำยอดขายได้น้อยกว่าแฟนเพจที่มียอดไลค์สูงๆ มาก อีกทั้งยังมีคนเข้ามาชมเพจน้อยด้วย

  • 4. ช่วยกระตุ้นแฟนเพจให้ติดอันดับแรกๆ ในการค้นหา

เพจก็เหมือนเว็บบน google ที่มี{คู่แข่งสูงมาก จึงต้องพยายามหาทางกระตุ้นแฟนเพจนั้นๆให้ติดอันดับแรกๆ ในการทำการค้นหา ซึ่งก็ทำได้ด้วยการเพิ่มจำนวนไลค์ให้สูงมากขึ้นนั่นเอง โดยหากแฟนเพจของคุณมียอดการกดไลค์สูงมากแค่ไหน ก็จะยิ่งทำให้เพจของคุณติดอันดับมากเท่านั้น ดังนั้นการปั๊มไลค์จึงมีความจำเป็นมากพอสมควร
จะเห็นได้ว่าการเพิ่มจำนวนไลค์ มีความจำเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับบุคคลที่ทำธรุกิจต่างๆหรือขายของบนเพจ ก็เพราะว่าการมียอดไลค์เยอะๆ จะสามารถเพิ่มความน่าเชื่อถืออและเพิ่มยอดขายให้กับเพจสินค้าของคุณได้มากขึ้น ซึ่งโดยปกติแล้วการแชร์เพื่อชักชวนให้คนมาเพิ่มไลค์ก็สามารถทำได้ แต่ก็อาจได้จำนวนไลค์ช้ามาก ดังนั้นจึงจะต้องอาศัยบริการปั๊มไลค์เข้าช่วย ซึ่งอาจมีค่าใช้จ่ายหน่อย แต่ก็นับว่าคุ้มมากทีเดียว หากใครที่ต้องการเพิ่มจำนวนไลค์ให้กับเพจหรือโพสข้อความของตนเอง การใช้บริการรับปั๊มไลค์ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปั้มไลค์

Tags : ปั๊มไลค์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: