หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: บริการปั๊มไลค์ จำเป็นจริงหรือเปล่า?  (อ่าน 141 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 34863


อีเมล์
« เมื่อ: 29 มีนาคม 2024, 15:35:45 »

ปัจจุบันนี้เราจะพบได้เลยว่าการปั๊มไลค์กำลังนิยมเป็นอย่างมาก โดยหลายคนยอมลงทุนจ้างเพิ่มยอดไลค์ในราคาแพงเพื่อการเพิ่มยอดไลค์ให้กับเพจ หรือข้อความต่างๆ ของตนเองกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะแฟนเพจสำหรับขายของ ที่มักจะมีการแข่งขันกันเพื่อสร้างยอดไลค์กันอย่างสุดๆ แต่ว่าการปั๊มไลค์นั้นจำเป็นมากจริงหรือ และสำคัญอย่างไร ในบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจกัน
การเพิ่มไลค์มีความจำเป็นและมีความสำคัญอย่างไร

  • 1. เพิ่มความน่าเชื่อถือ

เพจ โพสขายสินค้าต่างๆ จะมีความน่าเชื่อถือและเกิดความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นเมื่อมียอดไลค์สูงมาก แต่ว่าการจะรอให้มีการกดไลค์มากๆ นั้น คงจะต้องใช้เวลาน่าดูเลยล่ะ ทั้งยังต้องอาศัยการโพสข้อความการขยันแชร์บ่อยๆ อีกด้วย เพราะงั้นการปั๊มไลค์จึงเป็นวิธีที่เร่งด่วน ที่จะเพิ่มไลค์ให้กับคุณได้รวดเร็วทันใจ

  • 2. ช่วยสร้างยอดแชร์

ยิ่งมียอดไลค์มากแค่ไหน ก็จะยิ่งมีคนสนใจและทำให้อยากกดแชร์ต่อมากเท่านั้น ซึ่งก็จะส่งผลให้เพจหรือโพสของคุณถูกแชร์ไปอย่างเร็วทันใจโดยที่คุณเองไม่ต้องมานั่งแชร์ข้อควมให้เหนื่อย โดยเฉพาะสำหรับคนที่ได้ทำการเปิดเพจเพื่อการขายสินค้า จะมีความต้องการการแชร์มากที่สุด

  • 3. เพิ่มยอดการขายให้กับเพจของคุณ

การเพิ่มไลค์จะช่วยเพิ่มจำนวนยอดขายให้กับเพจของคุณได้ดี นั่นก็เพราะว่า เมื่อมีจำนวนไลค์เยอะๆ จะช่วยให้เพจนั้นๆ ดูน่าเชื่อถือและส่งผลให้ลูกค้าส่วนใหญ่เกิดความสนใจในบริการของคุณมากยิ่งขึ้น ซึ่งหากลองทำการเปรียบเทียบระหว่างแฟนเพจที่มียอดไลค์น้อยกับแฟนเพจขายของที่มียอดไลค์นับแสนแล้วล่ะก็ จะเห็นว่าเพจที่มีไลค์น้อยจะมีลูกค้าและทำยอดขายสินค้าได้ต่ำกว่าแฟนเพจอื่นๆที่มียอดไลค์สูงๆ เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีคนกดเข้ามาชมเพจน้อยด้วย

  • 4. ช่วยกระตุ้นเพจให้ติดอันดับแรกๆ ในการค้นหา

แฟนเพจต่างๆก็เหมือนกับเว็บบน google ที่มี{คู่แข่งสูง จึงจะต้องพยายามหาทางกระตุ้นเพจนั้นๆให้ติดอันดับ ในการทำการค้นหา ซึ่งก็ทำได้ด้วยการทำยอดไลค์ให้สูงมากขึ้นนั่นเอง โดยหากแฟนเพจของคุณมีจำนวนไลค์สูงแค่ไหน ก็จะยิ่งทำให้แฟนเพจของคุณติดอันดับในการค้นหามากเท่านั้น เพราะงั้นการเพิ่มไลค์จึงมีความจำเป็นมากทีเดียว
จะเห็นได้ว่าการเพิ่มจำนวนไลค์ มีความสำคัญและจำเป็นมาก โดยกับคนที่ทำธรุกิจต่างๆหรือขายสินค้าบนแฟนเพจ เพราะว่าการมียอดไลค์เยอะๆ จะสามารถเพิ่มความน่าเชื่อถืออและทำยอดขายให้กับแฟนเพจของคุณได้มากขึ้นโดยปกติแล้วการแชร์เพื่อชักชวนให้คนมาเพิ่มไลค์นั้นก็สามารถทำได้ แต่อาจจะได้ไลค์ช้ามาก เพราะฉะนั้นจึงจำเป็นต้องอาศัยบริการปั๊มไลค์เข้ามาช่วย ซึ่งอาจมีค่าใช้จ่ายมากหน่อย แต่ก็ถือว่าคุ้มค่ามาก ใครที่กำลังต้องการเพิ่มไลค์ให้กับเพจหรือข้อความโพสของตนเอง การใช้บริการรับปั๊มไลค์ก็ดูน่าสนใจไม่น้อย
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปั้มไลค์

Tags : ปั้มไลค์ฟรี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: