หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: บ่อเกิดของความฝัน เกี่ยวกับผู้ใหญ่ ที่เรารู้จัก  (อ่าน 56 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 34863


อีเมล์
« เมื่อ: 01 เมษายน 2024, 21:01:59 »


 
 
บ่อเกิดของความฝัน เกี่ยวกับผู้ใหญ่ ที่เรารู้จัก มีหลายปัจจัย ดังนี้

  • ความประทับใจในวัยเด็ก เด็ก ๆ มักจะจดจำและซึมซับสิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในวัยเด็กได้อย่างแม่นยำ ผู้ใหญ่ที่เรารู้จักในวัยเด็ก ไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่ ครู เพื่อน หรือคนในครอบครัว ล้วนแล้วแต่มีอิทธิพลต่อความคิดและความรู้สึกของเรา บางครั้ง ความประทับใจในวัยเด็กเหล่านี้ ก็อาจกลายมาเป็นความฝันของเราได้ เช่น เด็กที่ประทับใจในคุณครูสอนศิลปะ ก็อาจฝันอยากเป็นศิลปิน หรือเด็กที่ประทับใจในคุณพ่อนักบิน ก็อาจฝันอยากเป็นนักบิน เป็นต้น
  • ประสบการณ์ในชีวิต ประสบการณ์ในชีวิตของเรา ล้วนแล้วแต่มีส่วนหล่อหลอมตัวตนและความคิดของเรา ผู้ใหญ่ที่เรารู้จักในชีวิตประจำวัน ก็อาจให้ประสบการณ์บางอย่างแก่เรา ซึ่งอาจส่งผลต่อความฝันของเราได้ เช่น เด็กที่มีประสบการณ์ในการช่วยเหลือผู้อื่น ก็อาจฝันอยากเป็นจิตอาสา หรือเด็กที่มีประสบการณ์การถูกทอดทิ้ง ก็อาจฝันอยากมีครอบครัวที่อบอุ่น เป็นต้น
  • จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ เด็ก ๆ มักมีจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ที่สูง พวกเขามักจะฝันถึงสิ่งต่าง ๆ ที่เกินจริงหรือเป็นไปไม่ได้ในความเป็นจริง ความฝันเหล่านี้ อาจเป็นการแสดงออกถึงความคิดและความรู้สึกที่ซ่อนเร้นของพวกเขา เช่น เด็กที่ฝันถึงสัตว์พูดได้ ก็อาจแสดงออกถึงความต้องการที่จะสื่อสารกับผู้อื่น หรือเด็กที่ฝันถึงโลกแห่งจินตนาการ ก็อาจแสดงออกถึงความต้องการที่จะหลบหนีจากความเป็นจริง เป็นต้น
อ่านคำทำนายฝัน พร้อมตัวเลข ฝันเห็นผู้ใหญ่ที่เคารพ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เคล็ดลับเสริมดวง

ที่มา : https://newstodayontheway.blogspot.com/

Tags : ดูดวง, ดูดวงไพ่ยิปซี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: