หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เจาะ "แมนยู" ฟอร์มตกต่ำต่อเนื่อง ผลงานในเกมรับเป็นปัญหาหลัก  (อ่าน 78 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 35773


อีเมล์
« เมื่อ: 05 เมษายน 2024, 00:53:33 »ข่าวกีฬา เจาะ "แมนยู" ฟอร์มตกต่ำต่อเนื่อง ผลงานในเกมรับเป็นปัญหาหลัก


 • แมนยู บุกพ่าย โคเปนเฮเกน 4-3 จมบ๊วยกลุ่ม


  จากผลการแข่งขันนัดนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังคงฟอร์มไม่คงเส้นคงวา และยังคงมีปัญหาหลายประการที่ต้องแก้ไข โดยประเด็นหลักๆ ที่น่าสนใจหลังเกมมีดังนี้
  ผลงานในเกมรับเป็นปัญหาหลัก
  ในเกมนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เสียประตูถึง 4 ลูก ซึ่งถือว่าเยอะเกินไปสำหรับทีมระดับนี้ โดยประตูแรกและประตูสอง มาจากจังหวะที่ผู้เล่นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เล่นพลาด และประตูที่สามและสี่ มาจากจังหวะสวนกลับของโคเปนเฮเกน
  ปัญหาในเกมรับของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เกิดขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง โดยในฤดูกาลนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เสียประตูไปแล้วถึง 20 ประตูจากการลงเล่น 10 นัดในทุกรายการ ซึ่งถือว่าเยอะที่สุดในบรรดาทีมในพรีเมียร์ลีก
  สาเหตุของปัญหาในเกมรับของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีหลายประการ เช่น ผู้เล่นตัวรับเล่นพลาดบ่อยครั้ง กองกลางขาดความสม่ำเสมอ และระบบการป้องกันยังไม่ลงตัว
  ราล์ฟ รังนิค ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะต้องหาทางแก้ไขเกมรับของทีมให้ได้เสียก่อน หากไม่อยากให้ทีมตกต่ำลงไปมากกว่านี้
  เกมรุกยังไม่ลงตัว

  เกมรุกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกมนี้ ยังคงมีปัญหาในเรื่องของการประสานงาน โดยแม้จะมีผู้เล่นตัวรุกชั้นนำอย่าง คริสเตียโน โรนัลโด และบรูโน เฟอร์นันเดส แต่ทั้งสองคนก็ยังไม่สามารถสอดประสานกันได้อย่างลงตัว และไม่สามารถสร้างสรรค์โอกาสทำประตูได้มากพอ
   
  ปัญหาในเกมรุกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เกิดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องเช่นกัน โดยในฤดูกาลนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำได้เพียง 19 ประตูจากการลงเล่น 10 นัดในทุกรายการ ซึ่งถือว่าน้อยที่สุดในบรรดาทีมในพรีเมียร์ลีก
   
  สาเหตุของปัญหาในเกมรุกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีหลายประการ เช่น ผู้เล่นตัวรุกขาดความเข้าใจกัน กองกลางสร้างสรรค์โอกาสไม่มากพอ และระบบรุกยังไม่ลงตัว
   
  รังนิค จะต้องหาแนวทางในการแก้ไขเกมรุกของทีมให้ได้เช่นกัน เพื่อให้ทีมสามารถสร้างสรรค์โอกาสทำประตูได้มากขึ้น และมีโอกาสคว้าชัยชนะมากขึ้น

  ขวัญและกำลังใจตกต่ำ

  ฟอร์มการเล่นที่ย่ำแย่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงที่ผ่านมา ส่งผลให้ขวัญและกำลังใจของนักเตะเริ่มตกต่ำ โดยเห็นได้จากผลงานในเกมนี้ที่นักเตะดูขาดความมั่นใจ และตัดสินใจผิดพลาดบ่อยครั้ง
   
  ปัญหาขวัญและกำลังใจของนักเตะ เป็นสิ่งที่รังนิค จะต้องแก้ไขอย่างเร่งด่วน หากไม่อยากให้ทีมตกต่ำลงไปมากกว่านี้
   
  รังนิค จะต้องหาวิธีสร้างขวัญและกำลังใจให้กับนักเตะให้ได้ เพื่อให้นักเตะมีสมาธิและมุ่งมั่นในการเล่นมากขึ้น
   
  จากประเด็นต่างๆ ที่เกิดขึ้น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะต้องเร่งแก้ไขสถานการณ์อย่างเร่งด่วน หากไม่อยากให้ทีมตกต่ำลงไปมากกว่านี้ โดยสิ่งสำคัญคือ รังนิค ต้องหาแนวทางในการแก้ไขเกมรับของทีมให้ได้เสียก่อน จากนั้นจึงค่อยมาแก้ไขเกมรุก และปัญหาขวัญและกำลังใจของนักเตะ


   

  Tags : ผลบอลเมื่อคืน,ข่าวกีฬา
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: