หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ปั๊มไลค์ มีความจำเป็นจริงหรือ?  (อ่าน 63 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 35970


อีเมล์
« เมื่อ: 23 เมษายน 2024, 15:31:50 »

ทุกวันนี้เราจะพบได้เลยว่าการปั๊มไลค์กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งหลายๆคนยอมที่จะลงทุนจ้างเพิ่มไลค์ในราคาแพงเพื่อการเพิ่มไลค์ให้กับแฟนเพจ หรือโพสต่างๆ ของตัวเองกันเลย โดยเฉพาะเพจเพื่อการขายสินค้า ที่มักจะมีการแข่งขันกันเพื่อเพิ่มยอดไลค์กันอย่างสุดๆ แต่ว่าการเพิ่มไลค์นั้นมีความจำเป็นจริงหรือ และสำคัญอย่างไร ในบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจกัน
การปั๊มไลค์จำเป็นและมีความสำคัญอย่างไร

  • 1. เพิ่มความน่าเชื่อถือ

เพจ ข้อความหรือโพสขายสินค้าต่างๆ จะยิ่งน่าเชื่อถือและดูน่าสนใจยิ่งขึ้นเมื่อมีไลค์สูงมาก แต่ว่าการจะรอให้คนมาไลค์เยอะๆ นั้น คงต้องใช้เวลามากพอสมควรเลย ทั้งยังต้องอาศัยการโพสข้อความการแชร์บ่อยๆ ด้วย เพราะงั้นการปั๊มไลค์จึงเป็นวิธีที่เร่งด่วน ที่จะเพิ่มยอดไลค์ให้กับคุณได้รวดเร็วทันใจ

  • 2. เพิ่มยอดแชร์

ยิ่งมีการกดไลค์มากแค่ไหน ก็จะยิ่งมีคนให้ความสนใจและทำให้อยากกดแชร์มากเท่านั้น ซึ่งก็จะทำให้แฟนเพจหรือโพสของคุณถูกแชร์ไปอย่างรวดเร็วโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมานั่งกดแชร์ให้เหนื่อย โดยเฉพาะสำหรับคนที่เปิดเพจเพื่อเพื่อจำหน่ายสินค้า จะต้องการการแชร์มากที่สุด

  • 3. เพิ่มยอดขายให้กับแฟนเพจของคุณ

การเพิ่มยอดไลค์จะสามารถช่วยเพิ่มยอดขายให้กับแฟนเพจได้เป็นอย่างดี นั่นก็เพราะว่า เมื่อมีไลค์เยอะๆ จะทำให้เพจนั้นๆ ดูเป็นที่น่าเชื่อถือและทำให้ลูกค้ามีความสนใจในสินค้าของคุณยิ่งขึ้น โดยหากลองทำการเปรียบเทียบระหว่างแฟนเพจขายสินค้าที่มีไลค์น้อยกับแฟนเพจขายของที่มีไลค์นับแสนแล้วล่ะก็ จะพบได้ว่าแฟนเพจที่มีจำนวนไลค์น้อยจะมีจำนวนลูกค้าและทำยอดขายสินค้าได้น้อยกว่าแฟนเพจอื่นๆที่มีไลค์สูงๆ มาก และยังมีคนเข้าชมแฟนเพจน้อยด้วย

  • 4. ช่วยกระตุ้นเพจให้ติดอันดับต้นๆ ในการค้นหา

แฟนเพจต่างๆก็เหมือนกับเว็บไซต์บน google ที่มี{คู่แข่งเป็นจำนวนมาก จึงต้องพยายามหาทางกระตุ้นแฟนเพจนั้นๆให้ติดอันดับแรกๆ ในการทำการค้นหา ซึ่งก็สามารถที่จะทำได้ด้วยการทำยอดไลค์ให้สูงขึ้นนั่นเอง ซึ่งหากว่าเพจของคุณมียอดการกดไลค์สูงมากเท่าไหร่ ก็จะส่งผลให้แฟนเพจของคุณติดอันดับในการค้นหามากเท่านั้น ดังนั้นการเพิ่มไลค์จึงมีความสำคัญมากพอสมควร
จะพบได้ว่าการเพิ่มจำนวนไลค์ มีความสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะกับบุคคลที่ทำธรุกิจต่างๆหรือขายของบนแฟนเพจ เพราะการมียอดไลค์เยอะๆ จะสามารถสร้างความน่าเชื่อถือและสามารถทำยอดขายให้กับเพจของคุณได้มากขึ้น ซึ่งโดยปกติแล้วการแชร์เพื่อให้คนมาเพิ่มไลค์ก็สามารถที่จะทำได้ แต่ก็อาจจะได้ไลค์ช้ามาก เพราะงั้นจึงจะต้องอาศัยการปั๊มไลค์มาช่วย อาจมีค่าใช้จ่ายหน่อย แต่ก็นับว่าสุดคุ้มทีเดียว หากใครที่คิดจะเพิ่มยอดไลค์ให้กับแฟนเพจหรือโพสข้อความของตัวเอง การใช้บริการปั๊มไลค์ก็ดูน่าสนใจไม่น้อยเลย
 
 

Tags : ปั๊มไลค์,ปั้มไลค์ฟรี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: