หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ดิว-อริสรา ประวัติ ฉายานางร้ายหน้าสวย สู่ชีวิตใหม่ในไต้หวัน  (อ่าน 36 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 36272


อีเมล์
« เมื่อ: 18 พฤษภาคม 2024, 19:29:06 »


ข่าววันนี้ ดิว อริสรา ประวัติ ฉายานางร้ายหน้าสวย สู่ชีวิตใหม่ในไต้หวัน
ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ หญิงสาวผู้โด่งดังจากบทบาทนางร้ายหน้าสวยในละครหลายเรื่อง เธอมีชีวิตที่เต็มไปด้วยสีสัน มีทั้งช่วงที่ขึ้นจุดสูงสุดของวงการบันเทิง และต้องเผชิญกับมรสุมข่าวคราวอื้อฉาว
จุดเริ่มต้นในวงการบันเทิง
ดิว อริสรา เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงจากการถ่ายแบบลงนิตยสารแฟชั่น ด้วยใบหน้าที่สวยหวานและรูปร่างที่เป๊ะปัง เธอจึงได้รับโอกาสให้แสดงละครและภาพยนตร์หลายเรื่อง ผลงานที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักคือละครชุด "อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2"
นางร้ายหน้าสวย
ดิว อริสรา มักได้รับบทบาทนางร้ายในละคร ซึ่งเธอสามารถถ่ายทอดอารมณ์ตัวละครได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้เธอโด่งดังในฐานะนางร้ายหน้าสวย ผลงานละครที่โด่งดังของเธอ เช่น "ดงดอกไม้", "เกมร้ายเกมรัก", "คู่กิ๊กพลิกชีวิต"
มรสุมข่าวคราว
ชีวิตส่วนตัวของดิว อริสรา มักตกเป็นข่าวคราวอยู่บ่อยครั้ง โดยเฉพาะเรื่องราวความรักที่เต็มไปด้วยดราม่า เธอเคยคบหากับไฮโซหนุ่มหลายคน และเคยมีคลิปหลุดที่สร้างความเสียหายต่อชื่อเสียงของเธอ
บทเรียนชีวิต
ดิว อริสรา เคยผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากในชีวิต เธอเคยติดยาเสพติดและเคยถูกทำร้ายร่างกาย แต่เธอก็สามารถผ่านพ้นอุปสรรคเหล่านั้นมาได้ และเรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตอย่างมีสติมากขึ้น
ชีวิตใหม่
ปัจจุบัน ดิว อริสรา กำลังคบหาดูใจกับ เซบาสเตียน ลี นักธุรกิจชาวไต้หวัน เธอใช้ชีวิตที่ไต้หวันเป็นส่วนใหญ่ และมีธุรกิจส่วนตัว

Tags : ข่าววันนี้
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: