หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ซน เย-จิน: นักแสดงหญิงแถวหน้าของเกาหลีใต้  (อ่าน 46 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 36667


อีเมล์
« เมื่อ: 19 พฤษภาคม 2024, 05:53:09 »

ซน เย-จิน: นักแสดงหญิงแถวหน้าของเกาหลีใต้

ซน เย-จิน เป็นนักแสดงหญิงชาวเกาหลีใต้มากความสามารถ ที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี เธอมีผลงานเด่นมากมาย และได้รับความนิยมอย่างสูงในทั้งเกาหลีใต้ และต่างประเทศ
ประวัติโดยย่อ

  • ชื่อจริง: ซน เย-จิน
  • เกิด: 11 มกราคม 2525 (อายุ 42 ปี)
  • สังกัด: MSTeam
  • ผลงานเด่น: คนแรกของหัวใจ คนสุดท้ายของชีวิต, อุ่นไอรัก หัวใจดวงเดิม, Crash Landing on You
เส้นทางสู่ความสำเร็จ
ซน เย-จิน เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2000 โดยรับบทเล็กๆ แต่ด้วยความสามารถ และความพยายาม เธอเริ่มมีชื่อเสียงจากซีรีส์ คนแรกของหัวใจ คนสุดท้ายของชีวิต และ อุ่นไอรัก หัวใจดวงเดิม ในปี 2003
ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ซน เย-จิน มีผลงานการแสดงหลากหลาย ทั้งซีรีส์ และภาพยนตร์ บทบาทที่เธอได้รับก็ متنوع ตั้งแต่ บทบาทใสๆ ร่าเริง ไปจนถึง บทบาทดราม่าเข้มข้น ฝีมือการแสดงที่ยอดเยี่ยม ทำให้เธอได้รับรางวัลมากมาย
ชีวิตส่วนตัว
เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2565 ซน เย-จิน ได้ประกาศแต่งงานกับ ฮยอน บิน พระเอกคู่ขวัญจากซีรีส์ Crash Landing on You ซึ่งสร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆ ทั้งคู่ถือเป็นคู่รักสุดฮอตของวงการบันเทิงเกาหลี
ล่าสุด เมื่อเดือนมิถุนายน 2565 ซน เย-จิน ได้ประกาศข่าวดีว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรก และเธอได้ให้กำเนิดลูกชายในเดือนพฤศจิกายน 2565
ซน เย-จิน ปัจจุบัน
แม้จะอยู่ในช่วงพักเบรกการงานเพื่อดูแลลูกน้อย แต่ ซน เย-จิน ยังคงเป็นที่รัก และได้รับความสนใจจากแฟนๆ คาดว่าหลังจากกลับมาทำงาน เธอจะมีผลงานดีๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมอีกอย่างแน่นอน

Tags : ประวัติภวิน-ธนิก,ภวิน-ธนิก กมลธรานนท์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: