หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แจ็คสัน หวัง: ศิลปิน ไอดอล และ CEO มากความสามารถ  (อ่าน 57 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 36665


อีเมล์
« เมื่อ: 19 พฤษภาคม 2024, 16:33:15 »

แจ็คสัน หวัง: ศิลปิน ไอดอล และ CEO มากความสามารถ
แจ็คสัน หวัง (王嘉爾) เป็นศิลปินและไอดอลที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก เขาเป็นสมาชิกวง GOT7 วงบอยแบนด์เกาหลีใต้ และยังเป็น CEO ของค่ายเพลง Team Wang อีกด้วย แจ็คสันเกิดที่ฮ่องกงและมีความสามารถหลากหลาย เขาสามารถร้องเพลง แร็ป เต้น แต่งเพลง และเล่นดนตรีได้หลายชนิด เขายังเป็นนักกีฬาฟันดาบที่เก่งกาจอีกด้วย

จุดเริ่มต้น
แจ็คสันเริ่มต้นเส้นทางไอดอลของเขาในปี 2014 เมื่อเขาเดบิวต์กับวง GOT7 ภายใต้สังกัด JYP Entertainment วง GOT7 ประสบความสำเร็จอย่างมากทั้งในเกาหลีใต้และต่างประเทศ แจ็คสันเป็นที่รู้จักในฐานะแร็ปเปอร์และนักเต้นหลักของวง เขายังมีบทบาทสำคัญในการแต่งเพลงและโปรดิวซ์ผลงานของวง
ผลงานเดี่ยว
ในปี 2017 แจ็คสัน หวังได้ก่อตั้งค่ายเพลง Team Wang เพื่อดูแลผลงานเดี่ยวของเขา เขาออกอัลบั้มเดี่ยวมาแล้ว 2 อัลบั้ม ได้แก่ Mirrors (2017) และ Magic Man (2022) เพลงของเขามีแนวเพลงที่หลากหลาย ผสมผสานระหว่างฮิปฮอป ป็อป R&B และ EDM แจ็คสันยังร่วมงานกับศิลปินชื่อดังมากมายจากทั่วโลก
ความสำเร็จ
แจ็คสันได้รับรางวัลมากมายจากผลงานของเขา เขาได้รับรางวัล Mnet Asian Music Award ถึง 4 รางวัล และ Golden Disc Award ถึง 2 รางวัล เขายังได้รับรางวัลจากงานประกาศรางวัลในจีนและฮ่องกงอีกด้วย
บทบาท CEO
แจ็คสันไม่เพียงแต่เป็นศิลปินที่ประสบความสำเร็จเท่านั้น แต่เขายังเป็น CEO ที่มีความสามารถอีกด้วย เขาดูแลธุรกิจของ Team Wang ด้วยตัวเอง เขายังมีแบรนด์แฟชั่นของตัวเองชื่อว่า TEAM WANG design
แรงบันดาลใจ
แจ็คสันเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ทั่วโลก เขาเป็นตัวอย่างของคนที่ทำงานหนักและมุ่งมั่นทำตามความฝัน เขายังเป็นตัวอย่างของคนที่ประสบความสำเร็จในหลาย ๆ ด้าน

Tags : เพลงใหม่,คอนเสิร์ต,เพลงใหม่ ฮิต
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: