หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เรียลชีสเบอร์เกอร์จากเบอร์เกอร์คิง เบอร์เกอร์ชีส  (อ่าน 46 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 36355


อีเมล์
« เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2024, 13:53:16 »

เรียลชีสเบอร์เกอร์ จากเบอร์เกอร์คิง เป็นเมนูที่ได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้ เบอร์เกอร์ชิ้นนี้เต็มไปด้วยชีสอเมริกันถึง 20 แผ่น! ทำให้เป็นเบอร์เกอร์ชีสที่มีชีสมากที่สุดในโฆษณาของเบอร์เกอร์คิง

เรียลชีสเบอร์เกอร์ประกอบด้วยขนมปังสองแผ่น สันในไก่ชิ้นใหญ่ ผักกาดหอม มะเขือเทศ และชีสอเมริกัน 20 แผ่น ชีสถูกวางเรียงซ้อนกันระหว่างขนมปังสองแผ่น สันในไก่ชิ้นใหญ่ และผักกาดหอมและมะเขือเทศ เบอร์เกอร์ชิ้นนี้ถูกปรุงสุกด้วยความร้อนสูง ทำให้ชีสละลายและไหลออกมาเมื่อกัดลงไป
เรียลชีสเบอร์เกอร์เป็นเมนูที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานชีส เบอร์เกอร์ชิ้นนี้เต็มไปด้วยชีสละลายและเข้มข้น ชีสที่ละลายทำให้เบอร์เกอร์ชิ้นนี้นุ่มและชุ่มฉ่ำ สันในไก่ชิ้นใหญ่ก็ปรุงสุกอย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้เบอร์เกอร์ชิ้นนี้มีความอร่อยและน่ารับประทาน
เรียลชีสเบอร์เกอร์มีราคาพิเศษในโปรโมชั่นเพียง 109 บาทต่อชิ้น (จากราคาเต็ม 380 บาท) เบอร์เกอร์ชิ้นนี้คุ้มค่ากับราคาอย่างแน่นอน เบอร์เกอร์ชิ้นนี้ขนาดใหญ่และเต็มไปด้วยชีส เหมาะสำหรับการรับประทานเป็นมื้อกลางวันหรือมื้อเย็น
หากคุณกำลังมองหาเบอร์เกอร์ชีสที่เต็มไปด้วยชีส เรียลชีสเบอร์เกอร์จากเบอร์เกอร์คิงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม เบอร์เกอร์ชิ้นนี้อร่อยและคุ้มค่ากับราคาอย่างแน่นอน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แนะนำที่กิน

Tags : ที่เที่ยว
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: