หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: บริการปั๊มไลค์ สำคัญจริงหรือ?  (อ่าน 35 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 36271


อีเมล์
« เมื่อ: 28 พฤษภาคม 2024, 23:03:52 »

ปัจจุบันนี้เราจะพบเห็นได้ว่าการเพิ่มยอดไลค์กำลังนิยมมากพอสมควร โดยหลายๆคนยอมลงทุนจ้างเพิ่มไลค์ราคาแพงมากเพื่อการเพิ่มไลค์ให้กับเพจ หรือข้อความต่างๆ ของตนเองกันเลยล่ะ โดยเฉพาะเพจเพื่อการขายสินค้า ที่มักจะมีการแข่งขันกันเพื่อปั๊มไลค์กันอย่างสุดๆ แต่ว่าการเพิ่มยอดไลค์นั้นจำเป็นมากจริงหรือ และสำคัญอย่างไร ในบทความนี้เราจะพาไปทำความเข้าใจกัน
การเพิ่มไลค์มีความจำเป็นและมีความสำคัญอย่างไร

  • 1. เพิ่มความน่าเชื่อถือ

แฟนเพจ ข้อความขายสินค้าต่างๆ จะดูน่าเชื่อถือและมีความน่าสนใจมากขึ้นเมื่อมียอดไลค์สูง แต่ว่าการจะรอให้คนมาไลค์เยอะๆ นั้น จะต้องใช้เวลาน่าดูเลย แถมยังต้องอาศัยการขยันโพสการขยันแชร์บ่อยๆ อีกด้วย เพราะงั้นการปั๊มไลค์จึงเป็นวิธีที่เร่งด่วน ที่จะช่วยเพิ่มไลค์ให้กับคุณได้อย่างทันใจ

  • 2. ช่วยสร้างยอดแชร์

ยิ่งมียอดไลค์มากขนาดไหน ก็จะยิ่งมีคนให้ความสนใจและทำให้อยากแชร์ต่อมากเท่านั้น ซึ่งก็จะส่งผลให้แฟนเพจหรือข้อความของคุณได้รับการแชร์ไปอย่างทันใจโดยที่คุณเองไม่จำเป็นต้องมานั่งกดแชร์ให้เหนื่อย โดยเฉพาะบุคคลที่ได้เปิดเพจเพื่อเพื่อการจำหน่ายสินค้า จะต้องการการแชร์มากที่สุด

  • 3. เพิ่มยอดขายให้กับแฟนเพจของคุณ

การปั๊มไลค์จะช่วยเพิ่มจำนวนยอดขายให้กับแฟนเพจของคุณได้ดี นั่นก็เพราะ เมื่อมีจำนวนไลค์เยอะๆ จะส่งผลให้แฟนเพจนั้นๆ ดูมีความน่าเชื่อถือและทำให้ลูกค้ามีความสนใจในบริการของคุณมากขึ้น โดยหากว่าลองเทียบระหว่างแฟนเพจขายสินค้าที่มียอดไลค์น้อยมากกับเพจขายของที่มีจำนวนไลค์เป็นแสนแล้วล่ะก็ จะพบว่าแฟนเพจที่มียอดไลค์น้อยมากจะมีจำนวนลูกค้าและสร้างยอดการขายได้ต่ำกว่าเพจอื่นๆที่มีไลค์สูงๆ มาก และยังมีคนเข้าชมเพจเป็นจำนวนน้อยกว่าด้วย

  • 4. ช่วยกระตุ้นเพจให้ติดอันดับต้นๆ ในการค้นหา

แฟนเพจต่างๆก็เหมือนเว็บไซต์บน google ที่มี{คู่แข่งเยอะมาก จึงต้องพยายามหาทางกระตุ้นเพจให้ติดอันดับต้นๆ ในการทำการค้นหา ซึ่งก็สามารถที่จะทำได้ด้วยการทำยอดไลค์ให้สูงยิ่งขึ้นนั่นเอง ซึ่งหากว่าแฟนเพจของคุณมียอดกดไลค์สูงมากเท่าไหร่ ก็จะส่งผลให้เพจติดอันดับในการค้นหามากเท่านั้น เพราะฉะนั้นการเพิ่มไลค์จึงมีความสำคัญมากทีเดียว
จะเห็นได้ว่าการเพิ่มจำนวนไลค์ มีความสำคัญและจำเป็นมาก โดยเฉพาะกับบุคคลที่ทำธรุกิจต่างๆหรือขายสินค้าบนแฟนเพจ ก็เพราะการมียอดไลค์เยอะๆ จะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือและสามารถเพิ่มยอดขายให้กับเพจสินค้าของคุณได้เป็นอย่างมาก ซึ่งโดยปกติแล้วการแชร์เพื่อชักชวนให้คนมาเพิ่มไลค์นั้นก็สามารถทำได้ แต่ก็อาจได้ไลค์ช้ามาก ดังนั้นจึงจำเป็นต้องอาศัยบริการปั๊มไลค์มาช่วย ซึ่งอาจจะมีค่าใช้จ่ายหน่อย แต่ก็ถือว่าคุ้มค่ามากทีเดียว หากใครที่คิดจะเพิ่มจำนวนไลค์ให้กับแฟนเพจหรือข้อความโพสของตนเอง การใช้บริการเพิ่มไลค์ก็น่าสนใจไม่น้อยเลย
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปั้มไลค์ฟรี

Tags : ปั้มไลค์ฟรี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: