หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ตัวอย่าง "ดุจอัปสร" รับไม้ต่อจาก ใจพิสุทธิ์ สานต่อรักรุ่นลูกคุณชายธราธร  (อ่าน 93 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 37658


อีเมล์
« เมื่อ: 22 มิถุนายน 2024, 15:38:56 »

ตัวอย่าง "ดุจอัปสร" รับไม้ต่อจาก ใจพิสุทธิ์ สานต่อรักรุ่นลูกคุณชายธราธร
ละคร ใจพิสุทธิ์ เตรียมส่งไม้ต่อให้จุฑาเทพและเทวพรหมคนถัดไปในละคร ดวงใจเทวพรหม เรื่อง ดุจอัปสร สานต่อเรื่องราวความรักรุ่นลูก ระหว่างลูกชายของคุณชายธราธรกับหม่อมหลวงรวีรำไพ และลูกสาวของวิไลรัมภา ความแค้นของผู้เป็นแม่ ทำให้เธอวางแผนแก้แค้นตระกูลจุฑาเทพ ใครทีมบ้านคุณชายใหญ่แห่งวังจุฑาเทพบ้าง! อีกเพียงแค่อึดใจเดียวก็จะได้เจอกับความรักรุ่นลูกใน ดวงใจเทวพรหม เรื่อง ดุจอัปสร
เรื่องราวความรักของ คุณเพชร พันตรีหม่อมหลวงอศิร จุฑาเทพ ลูกชายคนโตของคุณชายธราธรกับหม่อมหลวงรวีรำไพ กับ ฟ้า ดุจอัปสร เทวพรหม ผู้เติบโตมากับความแค้นของแม่ที่ต้องการแก้แค้นตระกูลจุฑาเทพ นำแสดงโดย กองทัพ พีค และ มิ้นท์ รัญชน์รวี ผลงานของผู้จัดฯ จ๋า-ยศสินี ณ นคร

ปล่อยตัวอย่างล่าสุดออกมาให้ได้เห็นเคมีเคใจทะลุจอของ พีค-มิ้นท์ กับบรรยากาศพนักงานออฟฟิศของชาวเมืองกรุงที่แม้งานจะยุ่งแต่ก็ยังมุ่งเรื่อง (วางแผน) รัก แต่ (แผนการ) รักครั้งนี้ดูจะไม่ง่าย เพราะการแก้แค้นของ ดุจอัปสร ในครั้งนี้อาจดึงเธอเข้าสู่วังวนอันตรายที่อาจทำลายหัวใจเธอซะเอง
รอติดตามละคร ดวงใจเทวพรหม เรื่อง ดุจอัปสร ออกอากาศทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรกวันที่ 22 มิถุนายน 2567

Tags : ละครไทย,ละครไทย สนุกๆ,ละครไทย น่าดู
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: