หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: สีมงคลประจำวันเสาร์ ต้องใส่สีอะไร สีอะไรนำโชค  (อ่าน 132 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 37657


อีเมล์
« เมื่อ: 07 กรกฎาคม 2024, 18:57:00 »


การเลือกใส่เสื้อสีมงคลในวันเสาร์สามารถช่วยเสริมดวงในหลายด้าน ทั้งการงาน การเงิน เสน่ห์ และโชคลาภ การใส่สีที่เหมาะสมจะช่วยเสริมพลังบวกให้กับชีวิตประจำวันของคุณ นี่คือการวิเคราะห์สีเสื้อมงคลสำหรับคนที่เกิดวันเสาร์ในปี 2567
สีมงคลประจำวันเสาร์
สีเสริมด้านการงาน

 • สีแดงเข้ม: การใส่เสื้อสีแดงเข้มในวันเสาร์จะช่วยเสริมการงานให้ราบรื่นและประสบความสำเร็จ สีแดงเข้มเป็นสีที่แสดงถึงความมุ่งมั่นและความแข็งแกร่ง ทำให้มีพลังในการทำงานและสามารถเอาชนะอุปสรรคต่างๆ ได้

  สีเสริมด้านการเงิน

 • สีดำสนิท, สีเทาดำ: สีดำสนิทและสีเทาดำเป็นสีที่ช่วยเสริมดวงการเงินและโชคลาภ การใส่เสื้อสีเหล่านี้จะช่วยดึงดูดเงินทองและเพิ่มความมั่งคั่งทางการเงินให้กับคุณ

  สีเสริมเสน่ห์

 • สีม่วงทุกโทน: สีม่วงเป็นสีที่ช่วยเสริมเสน่ห์และความน่าดึงดูด การใส่เสื้อสีม่วงในวันเสาร์จะช่วยเพิ่มความมีเสน่ห์และเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในชีวิตประจำวัน

  สีเสริมโชคดีและผู้ใหญ่รักเอ็นดู

 • สีบรอนซ์เงิน, สีบรอนซ์ทอง: สีบรอนซ์เงินและสีบรอนซ์ทองเป็นสีที่ช่วยเสริมโชคดีและทำให้ผู้ใหญ่รักเอ็นดู การใส่เสื้อสีเหล่านี้ในวันเสาร์จะช่วยให้คุณได้รับการสนับสนุนและความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือผู้มีอิทธิพล

  สีต้องห้าม

 • สีฟ้าอ่อน: สีฟ้าอ่อนเป็นสีที่ไม่ควรใส่ในวันเสาร์เพราะจะฉุดดวงและไม่เกื้อหนุนให้โชคลาภและความสำเร็จในด้านต่างๆ การหลีกเลี่ยงการใส่เสื้อสีฟ้าอ่อนจะช่วยให้ดวงของคุณไม่ถูกขัดขวาง

  การเลือกสีเสื้อมงคลตามวันเกิดเป็นเรื่องของความเชื่อและจิตใจ การใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ เหล่านี้สามารถช่วยเสริมสร้างพลังงานบวกและโชคลาภให้กับชีวิตประจำวันของคุณได้
  สีมงคลประจำวันเสาร์

  Tags : ดวง,ดูดวง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: