หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 5 อาชีพของคุณผู้ชาย ที่สาวๆ ชาวญี่ปุ่นไม่อยากออกไปนัดบอดด้วย  (อ่าน 103 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 37506


อีเมล์
« เมื่อ: 08 กรกฎาคม 2024, 12:08:33 »

การนัดบอดในประเทศญี่ปุ่นนั้นมีชื่อเรียกว่า 'โกดง (合コン)' เป็นกิจกรรมที่ชาวญี่ปุ่นจะได้ออกไปพบปะเพื่อนใหม่ กระทั่งพัฒนาความสัมพันธ์จนกลายเป็นคนรักในที่สุด ผู้ชายและผู้หญิงชาวญี่ปุ่นแทบทุกคนล้วนแล้วแต่เคยผ่านโกดงกันมาทั้งสิ้น ข้อมูลจากผลการสำรวจพบว่า หนุ่มๆ ที่สาวๆ ชาวญี่ปุ่นอยากเจอมากที่สุด คือ คุณหมอ เนื่องด้วยเป็นอาชีพที่ดูน่าพึ่งพา สติปัญญาดี และดูแลเราได้เมื่อเจ็บป่วย แต่ในขณะเดียวกันก็มีอีกหลายอาชีพที่สาวๆ ไม่ได้อยากเจอ เรามี 5 อันดับของหนุ่มๆ ที่สาวร้องยี้ ไม่อยากรู้จักมาให้ได้อ่านกัน
อันดับที่ 5 นักสื่อสารมวลชน 15%
เหตุผลที่สาวๆ ไม่อยากเจอหนุ่มนักสื่อสารมวลชวน เป็นเพราะว่าสื่อในปัจจุบันมักสร้างความดราม่าให้เกิดขึ้นในสังคม อีกทั้งคุณผู้ชายเหล่านี้ยังชอบคุยอวดในแบบต่างๆ อาทิ เขามีโอกาสได้ทำงานที่เกี่ยวข้องกับเรื่องดังเรื่องนั้นนะ หรือเขาชอบหยิบยกชื่อคนดังมาพูดโอ้อวด เป็นต้น
อันดับที่ 4 ช่างเสริมสวย 16%
ผู้หญิงส่วนใหญ่มักติดภาพผู้ชายที่ประกอบอาชีพนี้ว่าเป็นหนุ่มลั้นลา มีโลกส่วนตัวสูง มีบุคลิกส่วนตัว ไปจนถึงการแต่งตัวที่ดูจะมาเกินหน้าตาของสาวๆ อีกด้วย
อันดับที่ 3 นักเรียน 25%
เหตุผลง่ายๆ ที่สาวๆ ไม่อยากจะไปนัดบอดกับนักเรียน เป็นเพราะว่าในวัยนี้ยังไม่มีเงินและยังไม่รู้ว่าในอนาคตข้างหน้าจะเป็นแบบไหน แน่นอนว่าคุณผู้หญิงจะเลือกคบใครก็จะเป็นจะต้องนึกถึงอนาคตกันด้วย
อันดับที่ 2 นักแสดงตลก 20%
ในประเทศญี่ปุ่น อาชีพนักแสดงตลกถือเป็นอาชีพในฝันของใครหลายคน เนื่องจากได้รับความนิยมค่อนข้างสูง แต่ในทางกลับกัน ความคิดของสาวๆ มักเห็นว่าคุณผู้ชายที่ทำอาชีพนี้มักไม่จริงจัง หรือจะมาคบพวกเธอเล่นรึเปล่า ทำให้ผู้หญิงส่วนใหญ่หนักใจที่จะไปนัดบอดด้วย
อันดับที่ 1 นักการเมือง 25%
ถึงจะเป็นอาชีพที่คอยขับเคลื่อนประเทศให้เดินไปข้างหน้า แต่สาวๆ กลับไม่รู้สึกอยากที่จะรู้จักกับหนุ่มๆ ที่ทำอาชีพนี้เท่าไหร่ เหตุผลก็คงเป็นเพราะพวกเธอไม่อยากเข้าไปยุ่งกับเรื่องราวแปลกๆ หรือไม่อยากถูกมองว่าตัวเองอยู่ในสถานะที่ต่ำกว่า ซึ่งความเห็นของผู้หญิงชาวญีปุ่นส่วนใหญ่มองว่า โลกของนักการเมืองยังดูห่างจากโลกของคนธรรมดาเกินไป
อ่านเพิ่มเติม : ผู้ชาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Sex

Tags :  นาฬิกาผู้ชาย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: