Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ประชาสัมพันธ์ข่าวสารทางธุรกิจ => ข้อความที่เริ่มโดย: iqpressrelease ที่ 16 มีนาคม 2018, 14:10:24หัวข้อ: OutSystems เดินสายจัดงาน "Digital Transformation Now" สุดยิ่งใหญ่ทั่วโลก
เริ่มหัวข้อโดย: iqpressrelease ที่ 16 มีนาคม 2018, 14:10:24
- เปิดฉากโรดโชว์ในเอเชียแปซิฟิก ประเดิมงานแรกที่กรุงเทพฯ ขณะลูกค้าและพันธมิตรรายใหญ่พร้อมร่วมเสวนา
OutSystems (https://www.outsystems.com/) ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มเบอร์หนึ่งสำหรับการพัฒนาแอปพลิเคชั่นแบบรวดเร็วด้วย low code เปิดตัว Digital Transformation Now (https://www.outsystems.com/road-show/bangkok/)กิจกรรมเดินสายทั่วโลกครั้งใหญ่ที่สุดเพื่อรองรับการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลและการพัฒนา low code สำหรับผู้นำไอที สถาปนิกไอที และนักพัฒนาโดยเฉพาะ งานนี้จะเริ่มต้นขึ้นในสัปดาห์นี้ในเอเชียแปซิฟิก ประเดิมที่กรุงเทพมหานคร ในวันที่ 20 มีนาคม โดยภายในงานจะมีการถ่ายทอดประสบการณ์ตรงของลูกค้าเกี่ยวกับวิธีการที่บริษัทต่าง ๆ ใช้ในการสร้างโครงงานดิจิทัลแบบ low-code และการเร่งสร้างนวัตกรรมธุรกิจด้วยการพัฒนา low code

Mark Weaser รองประธาน OutSystems ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า "อุปสรรคใหญ่ที่สุดสองประการที่บรรดาผู้นำเทคโนโลยีกำลังเผชิญในสภาพแวดล้อมธุรกิจทุกวันนี้คือ ความเร็วในการเข้าสู่ตลาดและความสามารถในการปรับตัวรับการเปลี่ยนแปลง การเดินสายโรดโชว์ในภูมิภาคครั้งนี้จะหยิบยื่นโอกาสให้กับบรรดาธุรกิจ ลูกค้า และพันธมิตรในการจัดการปัญหาทางธุรกิจ และกระตุ้นให้เกิดนวัตกรรมด้วยโรงงานดิจิทัลแบบ low code ของตนเอง"

ด้วยการเจาะกลุ่มผู้นำไอที สถาปนิกไอที และนักพัฒนา กิจกรรมเดินสายเหล่านี้จึงมีความพิเศษตรงที่การนำเสนอประสบการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในอุตสาหกรรม ผสมผสานกับการจัดเวิร์กช็อปให้ผู้เข้าร่วมงานได้ลงมือปฏิบัติจริง ซึ่งสำหรับผู้นำไอทีนั้น จะได้รับประโยชน์จากการเสวนาในหัวข้อต่าง ๆ ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบและการสร้างโครงงานดิจิทัล low code ไปจนถึงแนวทางแบบ low code ที่สามารถเร่งการเปลี่ยนผ่านองค์กรสู่ดิจิทัล ขณะที่สถาปนิกและนักพัฒนาจะได้เข้าร่วมกิจกรรม "hack day" ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานได้ล้วงลึกแนวทางใหม่ ๆ ในการสร้างแอปพลิเคชั่นองค์กรได้เร็วอย่างน่าทึ่ง

ขณะที่ บิซิเนส ออนไลน์ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการข้อมูลธุรกิจในประเทศและทั่วโลก ทั้งในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ ตลอดจนบริการให้คำปรึกษา และการจัดการฐานข้อมูล จะมาร่วมแบ่งปันแนวทางในการลดระยะเวลาพัฒนาแอปพลิเคชั่นจาก 18 เดือน เหลือเพียง 5 เดือน ด้วยการใช้แพลตฟอร์ม OutSystems

นายชัยพร เกียรตินันทวิมล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร บริษัท บิซิเนส ออนไลน์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานนี้ และแบ่งปันให้ผู้ร่วมงานได้ทราบถึงวิธีการที่เราใช้ในการเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลด้วยแพลตฟอร์ม low-code ของ OutSystems เทคโนโลยี low code ช่วยให้เราบรรลุวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ และเปิดทางให้เรานำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ดียิ่งขึ้นแก่ลูกค้า เราหวังว่าจะได้เสริมสร้างความสัมพันธ์กับ OutSystems ในขณะที่เราเดินหน้าเปลี่ยนผ่านธุรกิจสู่ดิจิทัล"

Termsak (Jimmy) Virakachornpong ผู้อำนวยการกลุ่มตลาดเกิดใหม่ในเอเชียแปซิฟิกของ OutSystems กล่าวว่า "IDC คาดการณ์ว่าภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจะใช้จ่ายเงิน 4.12 แสนล้านดอลลาร์ไปกับบริการต่าง ๆ เพื่อช่วยในการเปลี่ยนผ่านธุรกิจสู่ดิจิทัล โดยการลงทุนในแอปพลิเคชั่นใหม่ ๆ จะเป็นปัจจัยสำคัญที่ขับเคลื่อนการใช้จ่าย ปัจจุบันมีธุรกิจจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ที่ใช้ OutSystems เพื่อเร่งการเปลี่ยนผ่านธุรกิจสู่ดิจิทัล เราหวังว่าการจัดโรดโชว์ DTN ในครั้งนี้จะนำเสนอให้เห็นถึงประโยชน์ที่บริษัทต่าง ๆ จะได้รับจากการใช้เทคโนโลยี low code เราต้องการที่จะมีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนการสื่อสารร่วมกับเครือข่ายลูกค้าและพันธมิตรของเรา และช่วยให้พวกเขาบรรลุเป้าหมายในการเปลี่ยนผ่านธุรกิจสู่ดิจิทัล"

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน Digital Transformation Now ตลอดจนกิจกรรมอื่น ๆ ของ OutSystems พร้อมรายชื่อเมืองและวันที่จัดงานทั้งหมดได้ที่ Digital Transformation Now (https://www.outsystems.com/road-show/bangkok/)

เกี่ยวกับ OutSystems

ลูกค้าหลายพันรายจากทั่วโลกให้ความไว้วางใจ OutSystems แพลตฟอร์ม low code เบอร์หนึ่งที่ช่วยให้สามารถพัฒนาแอปพลิเคชันได้อย่างรวดเร็ว ทีมวิศวกรที่พิถีพิถันเป็นผู้รังสรรค์ทุกรายละเอียดของแพลตฟอร์ม OutSystems เพื่อช่วยเหลือองค์กรต่างๆ ในการสร้างแอประดับองค์กร และช่วยให้การพลิกโฉมธุรกิจเป็นไปอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น OutSystems เป็นโซลูชั่นหนึ่งเดียวที่ผนวกพลังในการพัฒนา low code เข้ากับประสิทธิภาพสุดล้ำของโทรศัพท์มือถือ ทำให้สามารถพัฒนาแอปที่ใช้งานร่วมกับระบบต่างๆที่มีอยู่เดิมได้อย่างง่ายดาย รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.outsystems.com (https://www.outsystems.com/) หรือติดตามเราได้ทางทวิตเตอร์ @OutSystems (https://twitter.com/OutSystems) หรือลิงก์อิน https://www.linkedin.com/company/outsystems (https://www.linkedin.com/company/outsystems)

ติดต่อ :
OutSystems (เอเชียแปซิฟิก)
Dawn Lum
โทร. +65 6804 9170
อีเมล: dawn.lum@outsystems.com

Melinda Ilagan (สิงคโปร์)
โทร. +65 6303 0567
อีเมล: outsystems@preciouscomms.com

(http://www.prnasia.com/media_files/static/2017/11/thumbs/201711161749_f7a34b17_2.jpg)

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171116/1994802-1LOGO (https://photos.prnasia.com/prnh/20171116/1994802-1LOGO)Powered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF