Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ประชาสัมพันธ์ข่าวสารทางธุรกิจ => ข้อความที่เริ่มโดย: iqpressrelease ที่ 02 พฤษภาคม 2018, 14:48:17หัวข้อ: มูลนิธิโลคัส เชน เปิดตัวเทคโนโลยีบล็อกเชนรุ่นที่ 4
เริ่มหัวข้อโดย: iqpressrelease ที่ 02 พฤษภาคม 2018, 14:48:17
มูลนิธิโลคัส เชน (Locus Chain Foundation) ซึ่งเป็นองค์กรที่มีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ ได้ประกาศเปิดตัวเทคโนโลยีบล็อกเชนรุ่นที่ 4 และนับ

เป็นครั้งแรกของโลกที่เทคโนโลยีนี้จะทำให้การทำธุรกรรมที่ปลอดภัยแบบต้นทางจนถึงปลายทาง (end-to-end) เสร็จสมบูรณ์ได้ภายในเวลาไม่

ถึงสองวินาที ไม่ว่าอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์จะมีความเร็วเท่าใดก็ตาม

(https://prnewswire2-a.akamaihd.net/p/1893751/sp/189375100/thumbnail/entry_id/1_6hsk7gno/def_height/400/def_width/400/version/100011/type/1)
          (รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/684345/Locus_Chain.jpg )

          มูลนิธิโลคัส เชน บริหารโดยคุณซัง ยูน ลี ตำนานแห่งวงการเกมจากเกาหลีใต้

          มูลนิธิแห่งนี้ทำหน้าที่เป็นแรงขับเคลื่อนในการสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นกับระบบนิเวศทางการเงินโลกระบบใหม่ โดยได้รับความ

สนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญซึ่งมีประสบการณ์คร่ำหวอดอยู่ในวงการมานานกว่า 20 ปี

          มูลนิธิโลคัส เชน กำลังขยายเทคโนโลยีเพื่อมอบเครื่องมือและบริการต่าง ๆ ที่จะช่วยเสริมสร้างความสามารถของผู้รับทุนในการระดมทุน

เพื่อการกุศล การพัฒนาทรัพยากร การระดมทุนจากคนหมู่มาก รวมถึงการเข้าถึงผู้บริจาคและฐานข้อมูลของมูลนิธิ ผ่านแพลตฟอร์มทางเทคนิค

ของมูลนิธิ

          ซัง ยูน ลี ประธานและซีอีโอของโลคัส เชน กล่าวว่า "เราภูมิใจมากที่ได้เปิดตัวเทคโนโลยีบล็อกเชนรุ่นที่ 4 ซึ่งมีระบบความปลอดภัยที่ทัน

สมัยสำหรับการเข้าถึงและการทำธุรกรรมโดยป้อนข้อมูลไบโอเมตริก เรากำลังนำเทคโนโลยีบล็อกเชน ซึ่งเคยดูเหมือนห่างไกลมากจากโลกแห่ง

ความจริง มาใช้ในชีวิตจริง และพัฒนาให้เป็นเทคโนโลยีที่ใคร ๆ ก็สามารถใช้ได้ ทีมงานของเราประกอบไปด้วยผู้ที่มีความสามารถด้านเทคโนโลยี

การเงิน ธุรกิจ และด้านมนุษยธรรม ซึ่งเป็นการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์"

          ทางมูลนิธิได้ประกาศจัดตั้งกลไกการระดมทุน ซึ่งจะใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนรุ่นที่ 4 เพื่อช่วยให้ผู้รับประโยชน์สามารถรับเงินทุนได้โดย

ตรงในรูปแบบของทรัพย์สินดิจิทัล นี่อาจจะเป็นครั้งแรกที่แผนริเริ่มขนาดใหญ่เช่นนี้เกิดขึ้นได้ด้วยการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีบล็อกเชน

          หลังจากที่สามารถระดมเงินทุนได้เป็นจำนวนมากแล้ว มูลนิธิได้ลงนามเป็นพันธมิตรร่วมกับองค์กรต่าง ๆ จากทั่วโลก โดยมูลนิธิจะร่วมมือ

กับบรรดาพันธมิตรในการนำกลไกการระดมทุนดังกล่าวมาใช้เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ต้องการ

          คึน ยัง คิม ผู้ก่อตั้งมูลนิธิโลคัส เชน กล่าวว่า "น้อยคนมากที่เต็มใจแบกรับความเสี่ยงในฐานะผู้ให้ทุนเบื้องต้น พวกเขาต่างต้องการการลง

ทุนที่ปลอดภัย อย่างไรก็ดี มูลนิธิโลคัส เชน เชื่อว่าเทคโนโลยีดังกล่าวจะยกระดับการตระหนักรู้ของผู้นำรุ่นใหม่เหล่านี้ ตลอดจนบริการและ

โครงการต่าง ๆ ของพวกเขา และสิ่งนี้จะช่วยกระตุ้นให้คนอื่น ๆ หันมาให้การสนับสนุนเพิ่มเติม ซึ่งจะเป็นการสร้างแรงกระเพื่อมให้เกิดขึ้นใน

ชุมชน"

          "เราเชื่อว่าเทคโนโลยีที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือของเรานั้น มีความโปร่งใส มีระบบตรวจสอบย้อนกลับได้ และมีการเชื่อมต่อที่ราบรื่น ซึ่งถือ

เป็นส่วนประกอบพื้นฐานที่สำคัญที่ทำให้เราสามารถยกระดับประชาชน พร้อมทั้งดูแลใส่ใจชนรุ่นหลังของเรา โดยไม่ต้องคำนึงถึงขอบเขตด้าน

ภูมิศาสตร์" เขากล่าว

          ที่มา: มูลนิธิโลคัส เชนPowered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF