Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ประชาสัมพันธ์ข่าวสารทางธุรกิจ => ข้อความที่เริ่มโดย: iqpressrelease ที่ 10 พฤษภาคม 2018, 17:23:37หัวข้อ: “ออเนอร์ 7 ซี” ขายหมดเกลี้ยงทันทีที่เปิดวางจำหน่ายช่วงแฟลชเซลส์ในประเทศไทย
เริ่มหัวข้อโดย: iqpressrelease ที่ 10 พฤษภาคม 2018, 17:23:37
- บรรดาแฟนๆ แห่จับจองสมาร์ทโฟนออร์เนอร์ 7 ซี ในเว็บไซต์ลาซาด้ากันอย่างคึกคัก

          "ออเนอร์" แบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่สุดล้ำนำเทรนด์ในกลุ่มอี-แบรนด์ ประกาศว่า สมาร์ทโฟนรุ่นออเนอร์ 7 ซี (Honor 7C) ถูกขายหมดทันทีภายในชั่วโมงแรกของการวางจำหน่ายช่วงแฟลชเซลส์บนเว็บไซต์ลาซาด้า (LAZADA) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มธุรกิจอีคอมเมิร์ซของประเทศไทย โดยแฟนๆได้ให้ความสนใจเข้าไปจับจองเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวกันอย่างคึกคัก ด้วยจำนวนผู้เยี่ยมชมไม่ซ้ำยูสเซอร์บนหน้าเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์ถึงกว่า 5 หมื่นราย และเพื่อให้ผู้บริโภคได้เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนที่ราคาเป็นมิตรกับงบประมาณในกระเป๋าอย่างต่อเนื่องไม่ขาดตอน "ออเนอร์" จึงตัดสินใจนำสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวมาวางจำหน่ายเพิ่มเติมบนเว็บไซต์ ให้ผู้บริโภคสามารถเข้าไปเลือกซื้อ "ออเนอร์ 7 ซี" ต่อได้ในลาซาด้า ( http://t.cn/RuaTZif (http://t.cn/RuaTZif) )

          ออเนอร์ได้เปิดตัว "ออเนอร์ 7 ซี" หนึ่งในสมาร์ทโฟนราคาประหยัดของแบรนด์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เมื่อวันที่ 29 เมษายนที่ผ่านมา และด้วยคุณสมบัติที่เพียบพร้อมเทียบเท่าสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงในราคาที่เอื้อมถึง จึงทำให้ออเนอร์ 7 ซี ได้รับความนิยมอย่างถล่มทลายจากบรรดาผู้บริโภคในไทย

          สมาร์ทโฟนออเนอร์ 7 ซี มาพร้อมกับชุดกล้องหลังเลนส์คู่ ความละเอียด 13 ล้านพิกเซลและ 2 ล้านพิกเซล ที่ช่วยบันทึกทุกความทรงจำ ทั้งภาพผู้คนและภาพความประทับใจต่างๆได้อย่างคมชัด นับเป็นก้าวสำคัญในการนำเอาสมรรถนะของกล้องหลังเลนส์คู่ความละเอียดสูงมาใส่ไว้ในสมาร์ทโฟนราคาสุดคุ้ม และด้วยประสิทธิภาพของกล้องเลนส์คู่ดังกล่าว ผู้ใช้งานยังสามารถใช้เอฟเฟคโบเก้ (Bokeh) หรือหน้าชัดหลังละลาย ให้การถ่ายภาพบุคคลออกมาสวยงามราวกับช่างภาพมืออาชีพเพียงใช้ปลายนิ้วสัมผัส

          สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้ยังประกอบไปด้วยฟีเจอร์ปลดล็อกหน้าจอด้วยการสแกนใบหน้า ที่ทำให้คุณสามารถปลดล็อกหน้าจอได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ปรายตามอง ในขณะที่มือทั้งสองข้างยังคงมีอิสระในการทำกิจกรรมที่ค้างอยู่ได้ นอกจากนี้หน้าจอแบบออเนอร์ฟูลวิวขนาด 5.99 นิ้วยังช่วยมอบประสบการณ์ในการรับชมที่ดียิ่งขึ้น

          สมาร์ทโฟนออเนอร์ 7 ซี ใช้หน่วยประมวลผลกลาง Octa-core ความเร็ว 1.8 กิกะเฮิรตซ์ พร้อมด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 8.0 และส่วนต่อประสานผู้ใช้อีเอ็มยูไอ 8.0 (EMUI 8.0) ซึ่งช่วยเสริมประสิทธิภาพในการทำงานให้มีความลื่นไหลมากกว่าเดิมแม้อยู่ในสภาวะที่มีการเรียกใช้งานหลายแอปพลิเคชันพร้อมๆกัน โดยฟีเจอร์ทั้งหมดนี้ได้ทำให้ออเนอร์ 7 ซี ได้รับความนิยมและครองใจแฟนๆทั่วโลกมาแล้ว

          คุณอาคิน ลี ประธานของ Honor ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กล่าวว่า "เราตื่นเต้นและรู้สึกเป็นเกียรติ์อย่างมากที่ได้เห็นถึงความรักที่แฟนๆชาวไทยมีต่อเราเช่นนี้ ออเนอร์ตระหนักดีถึงศักยภาพของตลาดในประเทศไทย และเฝ้ารอที่จะนำนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มานำเสนอ ณ ที่แห่งนี้ เตรียมพบกับความตื่นเต้นจากออเนอร์ได้อีกเร็วๆนี้!"

          เกี่ยวกับออเนอร์

          ออเนอร์ (Honor) คือสมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำในเครือ Huawei Group ที่มีสโลแกนว่า "For the Brave" โดยมุ่งตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้ใช้ที่โตมากับเทคโนโลยี ด้วยสมาร์ทโฟนที่รองรับการใช้อินเทอร์เน็ตอย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อสร้างประสบการณ์เหนือระดับให้แก่ผู้ใช้ สร้างแรงบันดาลใจให้ลงมือทำ สนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ และมอบพลังให้คนรุ่นใหม่ทำความฝันให้เป็นจริง Honor โดดเด่นเหนือแบรนด์อื่นด้วยความกล้าที่จะทำในสิ่งที่แตกต่างและกล้าที่จะพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆเพื่อลูกค้าทุกคน

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hihonor.com (http://www.hihonor.com) หรือติดตามเราได้ทาง:

           https://www.facebook.com/HonorThai/ (https://www.facebook.com/HonorThai/) 
           https://twitter.com/honorthailand (https://twitter.com/honorthailand) 
           https://www.instagram.com/honorthailand/ (https://www.instagram.com/honorthailand/) 
           https://www.youtube.com/channel/UC6gEmqtN42jVSkB2DLnpCVQ (https://www.youtube.com/channel/UC6gEmqtN42jVSkB2DLnpCVQ)

(https://uppicimg.com/file/bYJfDe30.jpg)
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180510/2129001-1 (https://photos.prnasia.com/prnh/20180510/2129001-1)Powered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF